Danh mục bệnh

1 lần với gái “bán hoa” bị ngay bệnh lậu

Tôi không biết tại sao hôm đó tôi lại buông thả và  có hành động điên rồ như vậy, đó chính là lần đầu tội lỗi của tôi. Và thật không ngờ, chỉ mới 1 lần quan hệ với gái “ bán hoa” mà tôi đã bị ngay bệnh lậu. Đây là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến, tôi không biết mình nên làm gì bây giờ, vì nếu vợ tôi mà biết nguyên nhân tôi bị bệnh sẽ bỏ tôi mất. Lúc đó, tôi không biết phải sống làm sao.

Tôi đang sầu não lắm, vừa phải lo giấu vợ, vừa phải tìm hiểu cách chữa bệnh nhưng tôi không biết liệu bệnh lậu mãn tính có chữa được không. Vì tôi đang nghi ngờ bệnh của mình đã ở giai đoạn mãn tính rồi.

Quan hệ với gái “ bán hoa” nên bị bệnh lậu

1-lan-voi-gai-ban-hoa-bi-ngay-benh-lau-1-compressed

Quan hệ với gái “ bán hoa” nên bị bệnh lậu

Đến giờ, tôi vẫn không thể lý giải tại sao mình lại bồng bột như vậy, chẳng có nhẽ chỉ vì vài cốc rượu và vài lời khích bác nên tôi mới có hành động dại dột đó. Chuyện là thế này, hôm đó, mấy người trong phòng chúng tôi được tan làm sớm nên đã rủ nhau đi nhậu nhẹt.

Sau khi ăn uống xong, chúng tôi có đề nghị đi tăng 2 là karaoke, nhưng không ngờ, khi hát, mấy người phòng tôi lại gọi mấy em tay vịn đến để vừa rót bia vừa “giải trí”. Ban đầu, tôi cũng rất đứng đắn, không hề có một hành động nào nhưng mấy người bạn tôi lại nói tôi là hòa thượng, chỉ có hòa thượng mới có thể ngồi yên trước “cảnh non nước” như vậy.

Lúc đó, tôi vẫn chưa có phản ứng gì nên mấy người bạn nói càng nhiều, họ còn bảo hai cô gái ra ngồi ngay gần tôi để kích thích. Chắc có lẽ vì do rượu cùng với những lời khích bác và những hành động kích thích đó mà tôi đã buông thả bản thân.

Tôi đã nghĩ và tự an ủi mình, mới có 1 lần chắc không sao đâu, với lại chắc vợ cũng không biết được, thế nên tôi đã có quan hệ với một cô gái ngay tại đó. Và chính lần quan hệ đó mà giờ đây tôi đang phải chịu những đau đớn, khó chịu do bệnh lậu gây ra.

Dấu hiệu của bệnh lậu

1-lan-voi-gai-ban-hoa-bi-ngay-benh-lau-compressed

Dấu hiệu của bệnh lậu

Thực ra, tôi cũng không biết bệnh lậu là bệnh gì hay bệnh lậu dấu hiệu như thế nào. Chính vì thế mà tôi đã không phát hiện ra bệnh sớm. Lúc có các biểu hiện của bệnh, tôi chỉ nghĩ đó là những biểu hiện bình thường, không có nguy hiểm gì, chúng sẽ tự hết sau vài ngày.

Sau mấy ngày của lần buông thả đó, tôi không hiểu vì sao mình lại thường xuyên có cảm giác rát buốt khi đi tiểu nên mỗi lần đi tiểu đối với tôi rất khó khăn. Tôi đã cố gắng uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát nhưng tình hình tiểu buốt đó vẫn không được cải thiện.

Trong mấy ngày đó, tôi còn không thể gần gũi được với vợ, vì cứ mỗi lần quan hệ là một lần đau đớn, nên tôi luôn cố gắng tránh né mỗi khi làm “nhiệm vụ cao cả” đó. Nhưng sợ vợ nghi ngờ nên cũng thỉnh thoảng “trả bài” một lần và mỗi lần đó đúng là “cực hình với tôi”. Bởi tôi thấy không chỉ dương vật bị đau mà vùng thắt lưng còn bị đau theo, nhất là khi xuất tinh còn bị chảy máu.

Đến lúc, tôi thấy ở niệu đạo có hiện tượng bị sưng tấy đỏ, ngứa ngáy và luôn có chất mủ nhầy, nhìn trong như nhựa chuối chảy ra tôi mới sinh nghi và đoán có thể mình đang bị một bệnh nào đó. Vậy nên, tôi mới quyết định đi khám để xem thế nào.

Kết quả nhận được là tôi bị bệnh lậu, một trong những bệnh về tình dục, có thể gây vô sinh hay ung thư nếu như không được điều trị sớm và kịp thời. Nghe tin vậy, tôi đã rất lo lắng và hốt hoảng, vì vợ chồng tôi cũng chỉ mới cưới nhau nên chưa sinh con. Nên nếu bây giờ, do tôi bị bệnh và không thể sinh con được thì tôi không biết phải làm thế nào, phải đối mặt với vợ, với bố mẹ thế nào.

Vì vậy, tôi viết những tâm sự lên đây, để mong nhận được sự chia sẻ và tư vấn của các bạn. Nếu bạn nào đã từng bị bệnh lậu như tôi và đã điều trị bệnh khỏi có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Đó là những tâm sự của bạn Hoàn, được đăng tải trên diễn đàn dieutribenhlau.net. Những ai có thông tin chia sẻ hay có tư vấn cho bạn Hoàn thì có thể gửi đến hòm thư điện tử bacsikhuongtrung@gmail.com nhé.

 

Rate this post