Danh mục bệnh

Anh còn định giấu chuyện mắc bệnh lậu đến bao giờ

Bất kể quá khứ của anh có oanh liệt đến nhường nào, tôi đến bên anh và không muốn xem thường quá khứ của anh. Nhưng sao đến cả chuyện mắc bệnh xã hội, mắc bệnh lậu rồi anh vẫn cố giấu là sao. Lời nói yêu thương chẳng là gì với anh sao, lây bệnh lậu sang tôi rồi anh vẫn còn muốn sống giả tạo đến bao giờ nữa.

 

Mắc bệnh lậu rồi anh còn đinh giấu đến bao giờ

Mắc bệnh lậu rồi anh còn định giấu đến bao giờ

Đang trải qua những phiền toái do bệnh lậu gây ra, tôi tin chắc anh phải hiểu rằng bệnh lậu nguy hiểm như thế nào. Tôi không vô lý khi gán ép cho anh cái tội cố ý lây bệnh sang người khác. Những tờ xét nghiệm bệnh lậu và những hóa đơn thuốc theo chuỗi thời gian chính là bằng chứng kết tội anh anh biết không. Anh vẫn biết trân trọng bản thân anh cơ mà, anh vẫn đang điều trị bệnh lậu, vì sao vậy. Vì anh muốn sống phải không nào. Thế còn cuộc đời tôi thì sao, lẽ nào tôi không muốn sống. Anh à, tôi muốn sống, và tôi sợ lắm khi biết mình có những biểu hiện của bệnh lậu ở nữ giới. Những đau đớn, những nỗi ám ảnh về triệu chứng bệnh lậu đeo bám khiến tôi chẳng thể nhìn thấy tia hi vọng nào về cuộc sống này. Còn anh thì sao, anh dửng dưng che dấu đi triệu chứng bệnh lậu. Nhưng anh có thể lựa chọn chữa bệnh và bảo vệ người xung quanh mà. Vì sao vậy, mắc bệnh lậu rồi anh vẫn không kìm nổi dục vọng tầm thường mà kéo theo nhiều người vô tội đến vậy. Cuộc đời anh lẽ nào chỉ sống để reo rắc nổi đau cho người khác.

Tôi sẽ điều trị bệnh lậu. Khác anh, tôi chọn cách chữa khỏi bệnh lậu và bảo vệ những người xung quanh mình. Tôi sẽ quên anh, quên đi cả những lời yêu thương đầy giả dối của anh.

Lựa chọn điều trị bệnh lậu để làm lại cuộc đời

Lựa chọn điều trị bệnh lậu để làm lại cuộc đời

Từng có những câu chuyện như vậy, từng có rất nhiều cô gái đau khổ vì bị mắc bệnh lậu. Họ oán trách bản thân đã trao gửi niềm tin nhầm chỗ, oán trách những người họ hết mực yêu thương nhưng lại chính là người đã vô tâm không phòng tránh và lây lan sang nhiều người. Tuy nhiên có nhiều cách lựa chọn. Như cô gái trong câu chuyện, cô gái chọn đi chữa bệnh, dù đứng trước muôn vàn khó khăn, thậm chí bế tắc cô vẫn tin vào việc chữa khỏi bệnh lậu và sống cuộc sống thuộc về cô.

Quả thực bệnh lậu rất dễ lây nhiễm, và nhất là khi không có ý thức phòng tránh, việc lây nhiễm là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, người bệnh nên biết bệnh lậu có thể chữa khỏi. Phát hiện biểu hiện của bệnh giang mai và lậu, người bệnh nên lựa chọn tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ để được tư vấn cách chữa trị phù hợp. Không nên vì bất kỳ lí do nào mà trì hoãn điều trị hoặc âm thầm chịu bệnh. Sớm chữa khỏi bệnh là cách tốt nhất để dứt khỏi các triệu chứng của bệnh, bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Qua đây bác sĩ khuyến cáo, mỗi người nên chủ động đi xét nghiệm bệnh lậu khi nghi ngờ bị lây nhiễm. Đặc biệt chú trọng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn cách điều trị mang lại hiệu quả nhất. Băn khoăn không biết khám, điều trị bệnh lậu ở đâu, người bệnh có thể lựa chọn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín chất lượng hàng đầu. Người bệnh có thể yên tâm tin chọn để được chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Khi gặp rắc rối về vấn đề sức khỏe, hoặc có những thắc mắc cần được tư vấ, bạn có thể liên hệ đến các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách:

Đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ qua số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288.

Liên hệ qua mục chat trực tuyến với chuyên gia.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Rate this post