Danh mục bệnh

Bài học đắt giá cho tất cả những ai đã lập gia đình

Minh là một người đàn ông thành đạt. Bởi thế, không thể nào tránh khỏi những mối quan hệ bên ngoài. Tuy nhiên, anh luôn biết cách dừng lại đúng lúc và luôn coi gia đình, vợ con là số 1. Mãi cho tới một ngày anh gặp Hương – một cô gái thông minh – khéo léo và xinh đẹp thì mọi chuyện đã khác.

Bài học đắt giá cho những ai đã từng lập gia đình

Minh (tên nhân vật đã được thay đổi) đang được điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ về sự hối hận của mình không những đánh mất hạnh phúc gia đình mà còn bị chính cô bồ yêu quý lây nhiễm lậu. Đây cũng là một bài học đắt giá cho những ai đã lập gia đình.

Thoughtful man in the living room

Bài học đắt giá cho tất cả những ai đã lập gia đình

Minh và vợ của anh đã kết hôn được 7 năm và có với nhau 3 đứa con. Vợ Minh là một người phụ nữ khá xinh đẹp, gia đình giàu có nhưng không vì thế mà cô thiếu vẻ dịu dàng của thiếu nữ Việt. Ngược lại, vợ Minh lại hỗ trợ rất nhiều trong công việc làm ăn của anh và giỏi nội trợ, nuôi dạy con cái ngoan ngoãn, thông minh.

Minh rất hài lòng về vợ. Nói đúng hơn anh nể và tôn trọng vợ. Vì thế, dù đã gặp biết bao nhiêu người phụ nữ xinh đẹp. Tuy nhiên, anh chỉ coi họ giống như tình một đêm. Còn vợ anh cũng hiểu được rằng vì công việc mà đôi khi anh không thể tránh được những mối quan hệ như thế. Đó là lý do tại sao cuộc hôn nhân của họ lại có thể kéo dài được như vậy dù Minh có nhiều mối tình thoáng qua.

Mọi thứ đã thay đổi khi Minh gặp Hương. Một người phụ nữ cực kỳ quyến rũ, thông minh và khéo léo. Minh gặp Hương trong một bữa tiệc của người bạn thân. Họ nhanh chóng bắt tín hiệu, làm quen với nhau. Hương khác những người phụ nữ mà anh từng gặp. Với cô, Minh không thể nào làm chủ được tình yêu này mà luôn phải chạy theo Hương.

Từ ngày yêu Hương, Minh thường xuyên vắng nhà. Những cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng xảy ra như cơm bữa. Khi vợ Minh phát hiện ra, anh không những tỏ thái độ ăn năn mà còn công khai và muốn li dị. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng đổ vỡ sau mối tình chóng váng.

Kể từ khi chung một nhà với Hương, Minh không có bất cứ một mối quan hệ và hứng thú nào với cô gái khác. Còn Hương, vẫn còn nhiều điều bí ẩn mà mãi tới khi anh phát hiện ra mắc lậu mới hiểu rõ con người thật của cô. Thì ra, Hương là người phụ nữ đã lập gia đình không những thế đã có một đứa con trai. Và ngay cả khi chung sống một nhà với Minh, Hương vẫn thường xuyên quan hệ lén lút với người chồng cũ của cô. Một thời gian sau Minh có các triệu chứng bất thường thì thế đi khám sức khỏe. Kết quả anh bị lây nhiễm bệnh lậu. Lúc này mọi sự thật mới được hé lộ. Và anh mới nhận ra sự thật đắng lòng đó là anh vừa bị cắm sừng vừa bị lây nhiễm lậu từ cô bồ.

Với câu chuyện chia sẻ trên như một bài học cho những ai đã lập gia đình. Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết hiện tại sức khỏe của anh Minh đang tiến triển khá tốt. Và với những ai có các triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh lậu nhưng chưa biết khám bệnh lậu ở đâu có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị đạt hiệu quả cao.

doctor talking to her male patient at office

Bài học đắt giá cho tất cả những ai đã lập gia đình

Bên cạnh việc quan tâm tới việc bệnh lậu chữa trị ở đâu mọi người cần chú ý tới chế độ sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng, đặc biệt phải kiêng hoạt động tình dục để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này có thể gọi điện tới số 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn.

Rate this post