Danh mục bệnh

Bài thuốc dân gian chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả?

Hỏi: chào bác sĩ, em bị lây nhiễm sùi mào gà cách đây 2 năm đã đốt điện nhiều lần nhưng thường xuyên tái phát trở lại. Em có vào một số diễn đàn mọi người có khuyên chuyển sang điều trị bằng đông y. Cho em hỏi bài thuốc dân gian chữa bệnh sùi mào gà có đạt hiệu quả cao và khỏi bệnh hoàn toàn không. Giờ em chán nản và mệt mỏi quá. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp!

(Quang Huy – quê ở Nam Định)

Chào Huy!

Sùi mào gà là bệnh xã hội khó trị dứt điểm và dễ tái phát trở lại. Vì thế, trước tiên bạn cần ổn định tâm lý chấp nhận và đối diện với sự thật. Điều quan trọng nhất với bạn lúc này là tìm được địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi để hạn chế nguy cơ tái phát trở lại.

bai-thuoc-dan-gian-chua-benh-sui-mao-ga-hieu-qua-1

Bài thuốc dân gian chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

Về việc bài thuốc dân gian chữa bệnh sùi mào gà có đạt hiệu quả cao không?. Trên thực tế, việc điều trị sùi mào gà bằng đông y ít nhiều cũng có tác dụng nếu được điều trị đúng phác đồ. Tuy  nhiên, vì nó đem lại hiệu quả không cao nên chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị và càng không thể giúp khỏi hoàn toàn bệnh.

ALA – PDT phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay

Như vậy, để đạt được hiệu quả điều trị cao và tránh đối diện với nguy cơ tái phát trở lại, Huy cần tới các cơ sở y tế uy tín có phương pháp điều trị tiên tiến đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Việc điều trị bằng bài thuốc dân gian chữa sùi mào gà sẽ không đạt được hiệu quả cao vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ.

Hiện nay không phải cơ sở y tế nào cũng áp dụng cùng một phương pháp điều trị sùi mào gà. Với các phương pháp truyền thống như đốt điện được sử dụng rộng rãi trước kia nhưng vì còn nhiều hạn chế như để lại sẹo, dễ tái phát nên tới nay ít được áp dụng điều trị.

Khác với cách chữa sùi mào gà dân gian hay các phương pháp truyền thống khác, ALA – PDT được đánh giá là phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Không chỉ có khả năng loại bỏ các u nhú trên bề mặt còn hạn chế nguy cơ tái phát bệnh trở lại, không gây đau, không xâm lấn và làm tổn thương các mô lành xung quanh.

bai-thuoc-dan-gian-chua-benh-sui-mao-ga-hieu-qua-4

Bài thuốc dân gian chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến đó là ALA – PDT. Rất nhiều bệnh nhân tới đây kiên trì điều trị, tuân thủ chỉ dẫn phác đồ điều trị từ bác sĩ đã đạt được hiệu quả cao. Đặc biệt sau nhiều năm không tái phát lại.

Huy thân mến, sùi mào gà ngay cả chữa bằng phương pháp tiên tiến cũng khó có thể loại bỏ triệt để hoàn toàn. Nhưng bạn cũng không cần quá bi quan bởi nếu được điều trị bằng phương pháp tiên tiến rất nhiều năm bệnh không quay trở lại.

Huy có thể sắp xếp thời gian công việc lên phòng khám chúng tôi tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị hiệu quả nhất. Gọi vào số hotline 02438.288.288 để được đặt lịch khám hay để các bác sĩ chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

Bài thuốc dân gian chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả?
4 (80%) 1 vote