Danh mục bệnh

Bệnh lậu ảnh hưởng tới khả năng sinh sản nữ giới thế nào?

Tại Việt Nam gần đây tỷ lệ chị em phụ nữ mắc bệnh lậu đang có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên dường như nữ giới chưa thực sự hiểu rõ được mức độ nguy hiểm của căn bệnh này tới sức khỏe sinh sản vì thế vẫn bị động trong việc phòng ngừa và tầm soát.

Bệnh lậu ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nữ giới thế nào?

Lậu là căn bệnh lây qua đường tình dục sau từ 3 tới 5 ngày người bệnh bắt đầu xuất hiện các triệu chứng mơ hồ của bệnh như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần. Nếu không điều trị bệnh lậu sớm sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, khả năng sinh sản của cả nam và nữ giới.

benh-lau-anh-huong-toi-kha-nang-sinh-san-cua-nu-gioi-the-nao

Bệnh lậu ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nữ giới thế nào

Một là, với nữ giới, lậu mãn tính tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có hại tấn công gián tiếp gây ra viêm cổ tử cung, viêm tiểu khung, viêm vòi trứng, tắt ống dẫn trứng và nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác từ đó ảnh hưởng tới khả năng thụ thai của người phụ nữ nếu không được điều trị tích cực.

Hai là, tăng nguy cơ sảy thai. Với phụ nữ mang thai mắc lậu nguy hiểm gấp đôi. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe người mẹ mà còn tới cả thai nhi. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy khi mắc bệnh lậu sẽ làm cho nhiễm khuẩn ối, chuyển dạ sớm. Với thai nhi có thể dẫn tới mù lòa hoặc bị lây nhiễm lậu từ mẹ qua đường sản hoặc gián tiếp sau sinh.

Lậu ngoài đe dọa tới quyền làm mẹ còn gây ra nhiều phiền toái tới sinh hoạt hằng ngày, chất lượng đời sống tình dục bị giảm sút, lây lan sang người khác qua con đường trực tiếp và gián tiếp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc, sức khỏe.

Bởi thế, việc phát hiện sớm điều trị bệnh lậu ở nữ giới kịp thời rất quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ có thể gửi trọn niềm tin, có khả năng chữa khỏi lậu thành công, ngăn ngừa những hậu quả kể trên, bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình?

Địa chỉ uy tín chữa trị lậu hiệu quả

Khi có các dấu hiệu bệnh lậu không nên chần chừ việc thăm khám. Đặc biệt đối với những người đã có hoạt động tình dục. Mọi người có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội – một trong những phòng khám uy tín hàng đầu chữa trị các bệnh xã hội để được thăm khám, điều trị hiệu quả.

Tại đây có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và được điều trị bằng phương pháp tiên tiến vì thế hoàn toàn có cơ hội khỏi bệnh trong thời gian ngắn. Sau khi thăm khám xác định rõ được có mắc lậu hay không, mức độ nặng hay nhẹ bác sĩ sẽ có cuộc trao đổi với bệnh nhân. Với mỗi đối tượng, mức độ mà có phác đồ chữa trị khác nhau.

Chẳng hạn, với mức độ nhẹ phát hiện sớm sẽ được chữa trị bằng thuốc đặc trị lậu. Nếu ở mức độ nặng sẽ điều trị ngoại khoa bằng phương pháp DHA kết hợp với sử dụng điều trị nội khoa theo chỉ dẫn của bác sĩ. Ở nữ giới nếu đã bị biến chứng như gây ra các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm cổ tử cung sẽ được điều trị song song.

benh-lau-anh-huong-toi-kha-nang-sinh-san-cua-nu-gioi-the-nao

Bệnh lậu ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nữ giới thế nào

Trên đây là giải đáp bệnh lậu ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nữ giới thế nào. Mọi băn khoăn hay muốn đặt lịch khám trước có thể gọi điện tới số 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám chữa trị kịp thời hiệu quả.

Rate this post