Danh mục bệnh

Bệnh lậu: cách nhận biết và cách điều trị bệnh triệt để

Do số lượng người  bị bệnh lậu ngày càng nhiều nên tốt hơn hết, mọi người hãy tự tìm hiểu về bệnh, để từ đó còn có thể biết cách nhận biết bệnh như thế nào, cách điều trị bệnh ra sao. Nếu các bạn đang không biết tìm hiểu bệnh lậu như thế nào thì có thể theo dõi bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cụ thể cho các bạn về bệnh lậu, trong đó có cách nhận biết bệnh và cách điều trị bệnh triệt để.

Việc tìm hiểu về bệnh sẽ giúp cho các bạn phân biệt được bệnh lậu với những bệnh khác, nhất là có thể phát hiện ra bệnh sớm nếu chẳng may bị bệnh.

Cách nhận biết bệnh lậu qua những biểu hiện bệnh

Biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới có thể là khí hư ra nhiều

Biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới có thể là khí hư ra nhiều

“Các dấu hiệu bị bệnh lậu thường rất dễ nhầm lẫn với những bệnh viêm nhiễm khác, đặc biệt là các biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới. Vậy nên, việc nhận biết ra bệnh sớm không phải là vấn đề đơn giản”. Đó là nhận định của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh lậu. Tại sao các bác sỹ lại có nhận định như vậy, đó là vì các biểu hiện của bệnh thường là:

- Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới: luôn có cảm giác nóng rát và buốt khi đi tiểu, trong nước tiểu có thể kèm theo máu và mủ, luôn có cảm giác muốn đi tiểu nhưng không thể đi tiểu được ngay, niệu đạo có dấu hiệu bị sưng tấy đỏ và luôn có chất dịch nhầy trong như nhựa chuối vào buổi sáng sau khi thức dậy, đau vùng lưng hay đau khi xuất tinh….

- Biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới, việc phát hiện bệnh lậu ở nữ giới sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với nam giới vì các biểu hiện của bệnh rất dễ nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa khác. Vì vậy, muốn biết có chính xác đó là các biểu hiện của bệnh lậu hay không, ngoài các biểu hiện như khí hư ra nhiều, trong nước tiểu có mủ hay máu, đau rát khi quan hệ tình dục…các chị em nên đi làm các kiểm tra hay làm các xét nghiệm nhé.

Vì các biểu hiện của bệnh lậu thường dễ bị nhầm lẫn với những bệnh viêm nhiễm khác nên nhiều người thường có tâm lý chủ quan khi có các biểu hiện như vậy. Chính vì thế, mọi người thường chỉ phát hiện ra bệnh khi bệnh đã ở tình trạng nặng hoặc có thể đã gây ra một biến chứng nào đó cho người bệnh. Vậy nên, nếu có phát hiện ra một dấu hiệu nào bất thường như kể trên thì các bạn vẫn nên đi khám càng sớm càng tốt. Dù đó không phải là biểu hiện của bệnh lậu, các bạn vẫn có thể được điều trị bệnh sớm và kịp thời.

Cách điều trị bệnh lậu triệt để

Cách điều trị bệnh lậu triệt để là DHA

Cách điều trị bệnh lậu triệt để là DHA

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có tốc độ phát triển rất nhanh và mạnh nên nếu không điều trị bệnh lậu sớm, người bệnh sẽ có nguy cơ gặp phải nhiều nguy hiểm như vô sinh hay ung thư… Vì vậy, việc điều trị bệnh sớm là rất cần thiết và quan trọng.

Nhưng hiện nay có rất nhiều cách có thể chữa bệnh lậu nên người bệnh thường phân vân trong việc lựa chọn phương pháp chữa bệnh, có người còn phải chữa đi chữa lại nhiều lần vì không tìm được phương pháp chữa bệnh tốt.

Tuy nhiên, những điều đó sẽ không còn là vấn đề nếu như các bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám và chữa bệnh. Vì tại đây, ngoài việc điều trị bệnh lậu bằng thuốc, người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp DHA, là phương pháp hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, đã được các chuyên gia ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Với phương pháp DHA, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh nhanh chóng và dứt điểm mà không phải lo lắng là có di chứng sau điều trị hay bệnh tái phát trở lại, nhất là nó sẽ không gây đau đớn gì cho người bệnh.

Hy vọng, với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh lậu ở trên sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu bạn nào muốn được điều trị bệnh lậu dứt điểm ngay từ lần đầu thì có thể đến trực tiếp phòng khám địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho nhé.

Rate this post