Danh mục bệnh

Bệnh lậu chữa bằng thuốc gì?

Bệnh lậu chữa bằng thuốc gì hay bệnh lậu được điều trị như thế nào luôn là mối bận tâm với mọi người, nhất là với những người đang bị bệnh lậu hành hạ. Vậy nên, để có thể giúp được phần nào người bệnh trong vấn đề đó, trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương  Trung sẽ chia sẻ một vài thông tin cơ bản về cách điều trị bệnh lậu bằng thuốc, nhất là phương pháp có thể chữa dứt điểm bệnh lậu nhé.

Bệnh lậu có khả năng lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục nên số lượng người bị bệnh ngày càng nhiều, thậm chí là tỷ lệ trẻ em bị bệnh lậu cũng ngày càng gia tăng.

Bệnh lậu chữa bằng thuốc gì?

benh-lau-chua-bang-thuoc-gi-compressed

Bệnh lậu chữa bằng thuốc gì?

Theo bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa về bệnh xã hội cho biết, bệnh lậu có tốc độ phát triển rất nhanh, nên khi có dấu hiệu bị bệnh mà người bệnh không đi khám hay điều trị ngay bệnh có thể sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính. Khi đó, việc điều trị bệnh sẽ rất khó khăn, trong đó việc điều trị bệnh bằng thuốc sẽ không có nhiều tác dụng nữa.

Bởi các thuốc chữa bệnh lậu chỉ có tác dụng khi tình trạng bệnh vẫn ở mức độ nhẹ, tức là khi có các dấu hiệu bệnh lậu người bệnh đã đi khám và điều trị ngay. Các thuốc thường hay được sử dụng để điều trị bệnh thường là Ceftriaxone , Ceftriaxime, Cefoxitine, Tequin, Unasyn….Đây là các thuốc dùng để tiêm và uống.

Những thuốc này sẽ có tác dụng làm giảm đi các biểu hiện bệnh lậu ở nữ giới và nam giới, làm cho người bệnh không còn cảm thấy bị đau rát khi đi tiểu, đồng thời, sẽ khống chế không cho bệnh phát triển nặng hơn.

Tuy nhiên, các thuốc này có thể có thể có  tác dụng phụ nên người bệnh tuyệt đối không được tự ý sử dụng khi chưa có chỉ định cụ thể của bác sỹ nhé.

Cách điều trị bệnh lậu dứt điểm

benh-lau-chua-bang-thuoc-gi-1-compressed

Cách điều trị bệnh lậu dứt điểm là DHA

Nhiều người bệnh sẽ băn khoăn không biết bệnh lậu có chữa được không, hay bệnh lậu có chữa dứt điểm được  không….Có nhiều người còn lo lắng đến mất ăn mất ngủ khi biết mình bị bệnh. Vậy nên, giải đáp vấn đề này, bác sỹ Liêm cho biết: Bệnh lậu tuy có tốc độ phát triển nhanh nhưng vẫn có thể chữa được, nhất là bệnh có thể được chữa dứt điểm khi người bệnh phát hiện ra bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Ngoài cách điều trị bệnh bằng thuốc như trên, bệnh lậu còn có thể được điều trị bằng các phương pháp trị liệu khác, là phương pháp nào thì còn tùy thuộc vào từng cơ sở y tế.

Như tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp DHA, là một trong  những phương pháp hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị bệnh lậu. Với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, bởi nguyên lý hoạt động của nó là sử dụng các dòng điện có tần số cao tần chứ không phải là mổ hay nội soi.

Những dòng điện cao tần đó sẽ có nhiệm vụ xác định chính xác từng vị trí của các vi khuẩn gây bệnh cư trú, từ đó sẽ tiêu diệt chúng một cách chi tiết và triệt để mà không làm ảnh hưởng đến các vùng khác. Hơn nữa, nó còn có thể giúp cho cơ thể tăng cường sức đề kháng tốt hơn trước nên nó sẽ ngăn chặn được khả năng bùng phát trở lại của các vi khuẩn gây bệnh.

Đó là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh lậu chữa bằng thuốc gì cùng với cách điều trị bệnh lậu dứt điểm, hy vọng sẽ có ích cho những ai đang bị bệnh lậu mà không biết điều trị như thế nào. Còn nếu ai có những thắc mắc khác về bệnh, có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Rate this post