Danh mục bệnh

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi?

Bên cạnh vấn đề chi phí chữa bệnh lậu thì thời gian bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, có người chỉ mất từ 1 tới 2 tuần là đã khỏi bệnh nhưng cũng có rất nhiều người tốn thời gian điều trị lậu do bệnh tái phát nhiều lần trở lại.

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi?

Bạn Nguyễn Hoàng băn khoăn: “bác sĩ cho em hỏi bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi ạ. Em mới phát hiện ra mình mắc lậu và chỉ còn một tháng nữa là lập gia đình. Em muốn biết thời gian để chữa khỏi lậu mất bao lâu để xem có kịp cho tới khi lấy vợ không. Thú thật em không thể nào nói chuyện mình mắc bệnh nếu không cô ấy sẽ dời bỏ em mất”.

Cùng chung nỗi lo lắng này bạn Nguyễn Thị Hương Lan chia sẻ: “Giờ em hoang mang quá không biết bệnh lậu bao lâu thì khỏi. Em chỉ muốn sớm chữa khỏi căn bệnh xã hội này để không còn mặc cảm tự ti và làm lại cuộc đời. Chỉ vì một chút nhẹ dạ em đã bị lây nhiễm lậu từ người đàn ông mới quen trên mạng. Giờ em hối hận cũng không kịp nữa”.

Việc bệnh lậu chữa bao lâu thì hết? Không có một thời gian cụ thể nào cho tất cả các bệnh nhân. Trong đó để có thể khỏi được bệnh và thời gian điều trị chữa bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Phát hiện bệnh sớm hay muộn.

+ Tình trạng bệnh lý như thế nào.

+ Được điều trị tại cơ sở y tế nào, có đầy đủ các yếu tố đảm bảo việc chữa lậu hay không.

+ Áp dụng phương pháp nào vào điều trị bệnh lậu. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu nhưng không phải cách chữa nào cũng mang lại hiệu quả cao. Bởi vậy người bệnh cần tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ uy tín với phương pháp tiên tiến chữa bệnh.

benh-lau-chua-bao-lau-thi-khoi-1

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi

Quay trở lại với trường hợp của Hoàng tốt hơn hết bạn nên nói rõ tình trạng sức khỏe của bản thân cho vợ sắp cưới. Đồng thời, sau khi hai bạn lập gia đìn cần chú ý tới chuyện chăn gối để tránh việc bị lây nhiễm chéo khi Hoàng chưa khỏi bệnh.

Còn với Hương lan bạn nên bình tĩnh và đối diện với sự thật. Lậu dù khó chữa nhưng nếu được phát hiện sớm và điều trị tích cực hoàn toàn có thể khỏi và nhiều năm không tái phát trở lại.

Địa chỉ uy tín điều trị bệnh lậu

Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ uy tín điều trị bệnh lậu mọi người có thể tin tưởng lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây không chỉ là địa chỉ uy tín chữa bệnh lậu mà còn nhiều bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa khác.

Với bệnh nhân mắc lậu, sau khi thăm khám nắm rõ được tình trạng bệnh lý các bác sĩ sẽ tư vấn rõ bệnh lậu chữa được không, tốn bao nhiêu thời gian chi phí và giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

benh-lau-chua-bao-lau-thi-khoi-3

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý thêm rằng: trong thời gian điều trị lậu để đạt được hiệu quả cao mọi người cần chú ý giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ, không bỏ dở lộ trình điều trị, có chế độ sinh hoạt cũng như dinh dưỡng hợp lý. Tất cả những điều này sẽ hỗ trợ tích cực cho việc điều trị bệnh để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là tư vấn về việc bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

 Bài viết liên quan: Kháng sinh chữa bệnh lậu có hiệu quả như thế nào?

Bệnh lậu chữa bao lâu thì khỏi?
5 (100%) 1 vote