Danh mục bệnh

Bệnh lậu có bị ngứa không?

Tôi đang có thắc mắc mong được bác sĩ tư vấn. Vì bị tiểu buốt và tiểu chảy mủ nên tôi đi khám, bác sĩ kết luận tôi mắc bệnh lậu, sau đó phát thuốc cho về nhà uống. Tuy nhiên, tôi có tìm hiểu thì không thấy có thông tin biểu hiện bệnh lậu là ngứa. Nhưng không hiểu vì sao tôi luôn cảm thấy vùng kín bị ngứa rát, dù tiểu buốt có giảm, nhưng giờ lại bị chảy mủ khi tiểu. Mủ ra nhiều vào buổi sáng. Tôi đang băn khoăn về kết quả kiểm tra, liệu có đúng tôi đã mắc bệnh lậu hay không?

Bệnh lậu có bị ngứa không

Bệnh lậu có bị ngứa không

Nội dung câu hỏi kể trên là băn khoăn được 1 bạn nam gửi thư cần được bác sĩ tư vấn. Câu hỏi liên quan đến các biểu hiện bệnh lậu và cách xét nghiệm bệnh lậu để biết chính xác tình trạng sức khỏe của mình. Đây chắc hẳn là mối quan tâm chung của không ít người. Bởi bệnh lậu đang ngày càng được biết đến nhiều hơn trong cuộc sống. Khi thực tế hiện nay không khó để bắt gặp những số phận, những gia đình đã đang và đã từng bị bệnh lậu đeo bám làm phiền. Vậy bệnh lậu biểu hiện như thế nào, mắc bệnh lậu có bị ngứa không? cùng làm rõ những băn khoăn này qua lời giải đáp của bác sĩ trong phần dưới đây:

Biểu hiện bệnh lậu điển hình nhất là tiểu buốt, và tiểu chảy mủ. Đây là dấu hiệu nhận biết bệnh lậu giai đoạn cấp tính. Sau một thời gian, các biểu hiện bệnh lậu kể trên sẽ tự thuyên giảm ngay cả khi không có biện pháp can thiệp này. Đừng vội hiểm nhầm trong trường hợp này bạn nhé. Vì đây chính là dấu hiệu cảnh báo bệnh lậu đã chuyển biến qua giai đoạn mãn tính. Biểu hiện bệnh lậu mãn tính điển hình nhất là tiểu chảy mủ nhỏ giọt. Phát hiện rõ nhất vào lúc sáng sớm.

Đối với trường hợp của bạn, khi còn băn khoăn không biết bệnh lậu có bị ngứa không? bệnh lậu đã được chữa khỏi chưa, bạn nên đi xét nghiệm bệnh lậu. Tốt nhất bạn nên chọn đến cơ sở y tế uy tín. Kết quả thăm khám chính xác sẽ là căn cứ để bác sĩ chỉ định cách điều trị phù hợp cho bạn.

Bạn đã từng được bác sĩ kết luận mắc bệnh lậu, được chỉ định điều trị bệnh lậu bằng thuốc tại nhà. Tuy nhiên, theo những mô tả của bạn, rất có thể bệnh lậu chưa được chữa khỏi, đã chuyển qua giai đoạn mãn tính. Bạn thân mến, bệnh lậu có thể chữa khỏi. Vì vậy khi chữa bằng thuốc ở nhà chưa đạt được kết quả, bạn nên chủ động tìm hiểu đến cơ sở y tế uy tín để được chỉ định cách điều trị hiệu quả hơn.

Tư vấn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp hiệu quả

Tư vấn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp hiệu quả

Qua đây bác sĩ giới thiệu đến bạn, cách điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp DHA. Phương pháp khắc phục được các tồn tại của cách chữa bệnh truyền thống. Phát huy tác dụng nhanh giúp khắc phục nhanh các biểu hiện bệnh lậu, và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Thực tế kết quả thăm khám điều trị bệnh lậu tại Bảo Anh cho thấy, phương pháp DHA là giải pháp tốt nhất, giúp người bệnh sớm thoát khỏi nỗi đau bệnh lậu. Để được chữa bệnh lậu ở nam giới bằng phương pháp DHA, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội uy tín. Đảm bảo điều kiện cần thiết để thăm khám và điều trị bệnh lậu. Ứng dụng thành công phương pháp DHA, các bác sĩ đã giúp chữa khỏi bệnh lậu cho rất nhiều người, mắc bệnh lậu cấp tính và mãn tính.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, giải đáp bệnh lậu có bị ngứa không. Khi cần được tư vấn thêm, bạn có thể tiếp tục liên hệ đến bác sĩ bằng cách:

Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288.

Liên hệ qua mục chat trực tuyến với chuyên gia.

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng phản hồi những thông tin thiết thực nhất.

Bệnh lậu có bị ngứa không?
5 (100%) 1 vote