Danh mục bệnh

Bệnh lậu có gây tử vong không?

Bệnh lậu là một trong những bệnh hoa liễu nguy hiểm, có thể gặp ở bất cứ ai, nhất là với những người có đời sống tình dục không lành mạnh. Và bệnh lậu có gây tử vong không luôn là một trong những băn khoăn và chủ đề nóng được mọi người quan tâm. Vậy câu trả lời cho thắc mắc đó như thế nào, có hay không, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp như thế nào nhé.

Như bạn Thanh Tuyền, ở Hà Nam có hỏi: bệnh lậu có gây tử vong không thưa bác sỹ, vì cháu vừa đi khám và biết mình bị bệnh lậu nên giờ cháu đang rất hoang mang, bối rối.

Bệnh lậu có gây tử vong không?

Không riêng gì bạn Thanh Tuyền có thắc mắc như vậy, mà đây cũng là thắc mắc của nhiều người khác, bởi số lượng người bị bệnh lậu đang ngày càng nhiều, nhất là với nam giới, một trong những đối tượng có đời sống tình dục phóng thoáng.

Bệnh lậu có gây tử vong không?

Bệnh lậu có gây tử vong không?

Trả lời câu hỏi của bạn Thanh Tuyền, bác sỹ Lê Hữu Liêm, cho biết: chào bạn Tuyền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trong thư bạn có nói bạn đang bị bệnh lậu đúng không, vậy thì bạn nên điều trị sớm nhé. Vì bệnh lậu bình thường sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nếu bạn để lâu hay chủ quan, nó sẽ là nguyên nhân gián tiếp gây tử vong nhé.

Tại sao lại vậy? Đó là vì khi bạn bị bệnh, sức đề kháng của cơ thể bạn sẽ bị suy yếu đi rất nhiều, từ đó bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh xã hội nguy hiểm khác như sùi mào gà, giang mai và nhất là HIV/AIDS. Vậy nên, tốt hơn hết, khi những biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới của bạn hiện nay vẫn còn nhẹ và có thể điều trị triệt để được, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi để được chữa trị với phương pháp tốt nhất nhé.

Điều trị bênh lậu bằng phương pháp tốt nhất

Cũng như bạn Thanh Tuyền, nếu bạn nào đang bị bệnh lậu và không biết điều trị như thế nào cho tốt, hay có những biểu hiện bệnh lậu ở nữ, đừng ngại ngần mà hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ 59 Khương Trung để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Vì hiện nay, tại đây, ngoài việc dùng thuốc, người bệnh có thể sẽ được chỉ định dùng phương pháp ALA-PDT, phương pháp hiện đại nhất để diều trị bệnh lậu.

benh-lau-co-gay-tu-vong-khong-1

Điều trị bênh lậu bằng phương pháp tốt nhất

Đây là phương pháp dùng các nhiệt điện trường, có áp suất thấp để tác động trực tiếp lên cơ thể, từ đó có thể định vị, định lượng chính xác các virut gây bệnh, tiêu diệt chúng một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất. Đồng thời, qua đó, còn có thể nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, kích thích quá trình tái tạo các tế bào mới, làm cho các virut gây bệnh không thể bùng phát trở lại.

Nhất là với phương pháp này, người bệnh sẽ không cần phải mổ hay đốt điện, nội soi…nên sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì, cũng như các bộ phận khác sẽ được đảm bảo an toàn  tuyệt đối. Hơn nữa, thời gian điều trị bệnh cũng rất nhanh, chỉ cần 15-20 phút và nằm nghỉ ngơi một chút là người bệnh có thể ra về và làm việc như bình thường. Nên nếu bạn nào có công việc quá bận rộn cũng không cần phải quá lo lắng nhé, vì việc điều trị bệnh sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của các bạn.

Với những phân tích và giải đáp của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề bệnh lậu có gây tử vong không, nếu bạn Tuyền hay các bạn khác vẫn có những băn khoăn hay thắc mắc, có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ theo số điện thoại 02438 288 288, hoặc địa chỉ 59 Khương Trung để được tư vấn và giúp đỡ bất cứ lúc nào.

 

Rate this post