Danh mục bệnh

Bệnh lậu có nguy cơ tái phát lại không?

Bệnh lậu là một trong những bệnh hoa liễu có khả năng tái phát lại rất nhanh nếu như bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trong trường hợp bệnh lậu tái phát việc điều trị bệnh sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều so với việc điều trị triệt để ngay từ ban đầu.

Sau đây là những lý do chính khiến cho bệnh lậu tái phát lại nhiều lần mà người bệnh nên lưu ý.

Điều trị bệnh không đúng liệu trình

Phần lớn người bệnh khi bị mắc bệnh lậu sẽ rơi vào trạng thái tâm lý e ngại và xấu hổ sợ người khác biết mình mắc bệnh thì xa lánh và kinh mệt nên hầu hết mọi người không đến cơ sở y tế để chữa trị bệnh mà tham khảo các thông tin trên mạng để tự điều trị bệnh tại nhà.

Một số người đến tại cơ sở y tế để chữa bệnh thế nhưng chưa điều trị hết liệu trình đã ngưng sử dụng thuốc vì thấy các biểu hiện của bệnh đã chấm dứt nhưng vi rút gây bệnh thì chưa được tiêu diệt hoàn toàn.

Bệnh lậu có nguy cơ tái phát lại không?

Bệnh lậu có nguy cơ tái phát lại không?

Chính vì điều này mà rất nhiều bệnh nhân đã phải đối mặt với căn bệnh lậu tái phát và gặp nhiều khó khăn hơn trong quá trình điều trị bệnh.

Không kết hợp điều trị cho cả bạn tình

Là một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn vì vậy nếu như vợ hoặc chồng mắc bệnh thì người kia cũng sẽ bị mắc bệnh và việc điều trị cần phải kết hợp cho cả hai người để ngăn chặn hoàn toàn mầm bệnh.

Quá lạm dụng kháng sinh trong quá trình điều trị

Kháng sinh đồ là một trong những sự lựa chọn số một trong điều trị bệnh lậu mang lại kết quả cao. Thế nhưng, việc sử dụng thuốc như thế nào cho hợp lý thì cần được cân nhắc kỹ càng và người bệnh cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa.

Thuốc sử dụng đúng phác đồ thì mới mang lại hiệu quả cao chứ không phải cứ uống thật nhiều thuốc kháng sinh sẽ nhanh khỏi bệnh. Nếu như quá lạm dụng vào thuốc thì sẽ khiến cho vi khuẩn bị lờn thuốc, sẽ không có kết quả như mong đợi. Không những thế, nó còn làm tăng nguy cơ cho bệnh tái phát lại nhiều lần.

Các bạn thân mến, một trong những yêu cầu tất yếu để chữa khỏi bệnh lậu hoàn toàn và không tái phát đó là: người bệnh phải tuân theo chỉ định điều trị của các bác sĩ chuyên khoa, sử dụng thuốc đúng đơn, đúng giờ, không bỏ giở liệu trình điều trị…

Ngoài ra, việc phát hiện sớm những biểu hiện của bệnh ở nam giới và nữ giới cũng sẽ giúp cho việc điều trị bệnh được thuận lợi hơn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng DHA, phương pháp điều trị bệnh kết hợp giữa điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa. Bên cạnh việc tiêu diệt các vi khuẩn lậu đã ăn sâu vào trong máu thì nó còn giúp người bệnh nhanh chóng đập tan các triệu chứng phiền toái.

Điều trị bệnh lậu bằng DHA giúp người bệnh bảo vệ được sức khỏe sinh sản tuyệt đối vì phương pháp này không gây ra bất cứ biến chứng gì.

Sau đây là một số ảnh bệnh lậu mà mọi người cần lưu ý.

Bệnh lậu có nguy cơ tái phát lại không?

Vi khuẩn lậu cầu

Bệnh lậu có nguy cơ tái phát lại không?

Biến chứng viêm kết mạc do bệnh lậu

Bệnh lậu có nguy cơ tái phát lại không?

Bệnh lậu ở miệng

Trên đây là một số vấn đề về bệnh lậu có nguy cơ tái phát lại không, nếu ai còn băn khoăn về điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các chuyên gia giúp đỡ. 

Số điện thoại liên hệ: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. 

Các chuyên gia của phòng khám luôn sẵn sàng phục vụ mọi người bất cứ lúc nào.

Rate this post