Danh mục bệnh

Bệnh lậu có thể chữa trị khỏi hoàn toàn không?

Hỏi: chào bác sĩ! Em mới phát hiện ra mình mắc lậu từ bạn trai. Cho em hỏi nếu em chữa bệnh lậu tại phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh có khỏi được hoàn toàn trong một lần không ạ. Giờ em chỉ mong có cơ hội thoát khỏi căn bệnh này và xóa hết những gì ở quá khứ mà mình đã u mê không nhận ra. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ.

(Nguyễn Thanh Tâm – Vạn Phúc – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Tâm! Đầu tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về câu hỏi của bạn có thể điều trị bệnh lậu khỏi hoàn toàn trong một lần tại đây hay không chúng tôi không thể khẳng định chắc chắn nếu chưa thăm khám và hiểu rõ tình trạng nặng nhẹ của bạn ra sao.

Tuy nhiên, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn kết hợp với phương pháp chữa lậu tiên tiến hiện đại khi bạn tới đây sẽ được điều trị hiệu quả nhất. Và sau khi thực hiện xét nghiệm bệnh lậu bạn sẽ có cuộc trao đổi với bác sĩ và biết rõ được khả năng thành công trong lần 1 là bao nhiêu %.

benh-lau-co-the-chua-tri-khoi-hoan-toan-khong

Bệnh lậu có thể chữa trị khỏi hoàn toàn không

Lậu có thể chữa khỏi không?

Bạn Tâm thân mến! Nếu so với các căn bệnh xã hội khác như sùi mào gà, giang mai bệnh nhân mắc lậu có cơ hội khỏi cao, không tái phát lần 2 nếu tìm được địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến. Vì thế, bạn Tâm không nên quá chán nản hoang mang. Điều bạn cần làm là sắp xếp thời gian sớm nhất tới phòng khám chúng tôi để được chữa trị hiệu quả.

Hiện tại, cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng hai phương pháp chính là nội khoa và ngoại khoa. Với những trường hợp phát hiện bệnh sớm, chưa gây biến chứng nhiều sẽ được điều trị bằng thuốc đặc trị lậu. Còn với những ai ở giai đoạn nặng hơn sẽ được chữa trị bằng phương pháp tiên tiến DHA. Đây là cách chữa lậu hiệu quả có nhiều ưu điểm:

– Có khả năng định tính, định lượng tốt. Xác định chính xác vị trí vùng bệnh để loại bỏ hoàn toàn tế bào mang bệnh, không gây tổn hại tới các tế bào lành tính xung quanh, ngăn ngừa nguy cơ tái phát lậu lần 2.

– Thời gian điều trị lậu ngắn, đạt hiệu quả chữa trị cao hơn hẳn so với các phương pháp cũ.

– Trong quá trình điều trị không gây đau đớn cho người bệnh.

– Đã điều trị khỏi hoàn toàn cho rất nhiều người.

Bệnh lậu có thể chữa trị khỏi hoàn toàn không (2)

Bệnh lậu có thể chữa trị khỏi hoàn toàn không

Như vậy, bạn Tâm hoàn toàn yên tâm khi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh khám điều trị. Bạn Tâm hoàn toàn có thể yên tâm vì khi chữa trị tại đây không những có chất lượng dịch vụ tốt mà còn có chi phí hợp lý.

Mọi thắc mắc về bệnh lậu và chi phí chữa trị  bệnh lậu có thể gọi điện về số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả tại phòng khám uy tín hàng đầu thủ đô.

Rate this post