Danh mục bệnh

Bệnh lậu điều trị thế nào?

Chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi bệnh lậu điều trị thế nào, có cách nào có thể điều trị bệnh dứt điểm được không? Vợ chồng cháu đang nghi ngờ cả hai bị mắc bệnh lậu nên đang rất lo lắng và muốn tìm hiểu xem bệnh lậu có thể điều trị khỏi được không và nên đi khám ở đâu cho tốt. Vợ chồng cháu đang rất sốt ruột nên rất mong bác sỹ có thể tư vấn sớm giúp cho chúng cháu, cháu xin cảm ơn rất nhiều.

Đó là nội dung câu hỏi của bạn Hà, 27 tuổi ở Hà Nội đã gửi về chuyên mục Hỏi đáp của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn về cách điều trị bệnh lậu.

Bệnh lậu điều trị thế nào?

Chào bạn Hà, cảm ơn bạn khi đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trong thư bạn có nói, vợ chồng bạn đang nghi ngờ mình bị bệnh lậu, nếu vậy, chúng tôi khuyên vợ chồng bạn nên đi khám thì hơn. Vì nếu đúng thực sự là bị bệnh lậu, các bạn không điều trị sớm, bệnh sẽ ngày càng nặng. Bởi bệnh lậu là bệnh có tốc độ phát triển rất nhanh, có thể nói đây là bệnh có tốc độ phát triển nhanh nhất trong số các bệnh về đường tình dục.

Bệnh lậu điều trị thế nào?

Bệnh lậu điều trị thế nào?

Còn về vấn đề bệnh lậu điều trị thế nào thì chúng tôi xin tư vấn bạn như sau: Với mỗi tình trạng bệnh khác nhau thì cách điều trị khác nhau. Nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì bạn có thể được điều trị bằng nội khoa, tức là dùng thuốc để điều trị bệnh. Nếu bệnh ở mức độ nặng hơn thì bạn sẽ được điều trị bằng các phương pháp trị liệu, là phương pháp nào thì còn tùy vào từng cơ sở.

Việc chữa bệnh lậu bằng phương pháp nội khoa thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh tạm thời chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được. Vì vậy, bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn các phương pháp chữa bệnh.

Nếu vợ chồng bạn đang băn khoăn không biết nên khám bệnh lậu ở đâu, các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn đến đây, chúng tôi xin đảm bảo rằng bệnh của hai vợ chồng bạn sẽ được điều trị nhanh chóng và nhất là sẽ được chữa khỏi hoàn toàn mà không phải lo lắng bệnh sẽ tái phát trở lại.

Phương pháp điều trị bệnh lậu tốt

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng tôi lại có thể đảm bảo cho bạn như vậy đúng không? Đó chính là vì, hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng rất thành công phương pháp nhiệt điện trường, hay còn gọi là DHA. Đây là phương pháp mới nhất về điều trị bệnh lậu, phương pháp này đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước trên thế giới kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm.

Phương pháp điều trị bệnh lậu tốt nhất là nhiệt điện trường

Phương pháp điều trị bệnh lậu tốt nhất là nhiệt điện trường

Nguyên lý hoạt động chính của phương pháp này là sử dụng các dòng điện cao tần. Với các dòng điện này, các vi khuẩn gây bệnh sẽ được xác định chính xác từng vị trí cư ngụ nên sẽ bị tiêu diệt một cách triệt để mà lại không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Không chỉ vậy, phương pháp này còn có khả năng là tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, điều mà các phương pháp khác không làm được. Với điều này, nó sẽ giúp ngăn chặn không cho bệnh có cơ hội tái phát trở lại.

Vậy nên, nếu bạn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp này và tại phòng khám chúng tôi thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Bởi không những có thể điều trị bệnh dứt điểm mà thời gian điều trị và thời gian phục hồi cũng rất nhanh. Công việc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, bạn chỉ cần điều trị và nằm nghỉ ngơi 1-2 tiếng là có thể hoàn tất nên công việc cũng như cuộc sống của bạn sẽ không bị xáo trộn.

Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn về cách điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA này, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288, các chuyên gia bệnh xã hội của chúng tôi sẵn sàng giải đáp miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Rate this post