Danh mục bệnh

Bệnh lậu mãn tính có chữa dứt điểm được không?

“Xin chào bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh, bác sỹ cho tôi hỏi bệnh lậu mãn tính có chữa dứt điểm được không? Tôi là Hùng (Hưng Yên), năm nay 34 tuổi, bị lậu khoảng 1 tháng nay, cũng đã uống thuốc và điều trị ở Hưng Yên nhưng hình như bệnh không thuyên giảm. Mới đây khám lại, bác sỹ bảo đã phát triển thành lậu mãn tính và bác sỹ không tiếp nhận nữa. Tôi tìm hiểu thì được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh có công nghệ chữa bệnh lậu hiện đại, không biết phòng khám có điều trị lậu mãn tính dứt điểm được không? Tôi phải điều trị trong bao lâu và chi phí thế nào? Tôi ở Hưng Yên, phải ở lại phòng khám nên bác sỹ cho tôi biết mức chi phí tổng quát ạ. Tôi xin cám ơn!”

Trả lời

Trước khi trả lời câu hỏi bệnh lậu mãn tính có chữa được không của anh Hùng, chúng tôi xin cám ơn vì anh đã tin tưởng phòng khám. Câu hỏi của anh được các bác sỹ chuyên khoa có kinh nghiệm trong điều trị bệnh lậu trả lời như sau.

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi dứt điểm được không?

Bệnh lậu mãn tính có chữa dứt điểm được không?

Bệnh lậu mãn tính có chữa dứt điểm được không?

Anh Hùng thân mến, bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm bởi bệnh phát triển rất nhanh chóng. Chỉ sau 1 đến 2 tháng nếu không được điều trị tốt thì bệnh sẽ phát triển nhanh chóng lên mãn tính. Bệnh lậu mãn tính đã khá nặng, ngoài những ảnh hưởng lớn mà bệnh gây lên thì việc điều trị còn rất khó khăn.

Tuy nhiên, anh Hùng có thể yên tâm rằng, với sự phát triển của y học hiện nay, bệnh lậu mãn tính hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm nếu lựa chọn được phương pháp điều trị hiện đại, thực hiện tại cơ sở uy tín, dưới sự giám sát của các bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Cụ thể, phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi có thể chữa bệnh lậu dứt điểm nên anh Hùng có thể trực tiếp đến phòng khám để được điều trị.

Phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả nhất

Để có thể điều trị bệnh lậu mãn tính, dứt điểm, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã thực hiện điều trị bằng phương pháp DHA, đây là phương pháp điều trị bệnh hiện đại và hiệu quả nhất hiện Nay. Là phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính dứt điểm một cách nhanh chóng.

Phương pháp DHA thực hiện điều trị bệnh từ ngoài vào trong. Từ bên ngoài, phương pháp này áp dụng nhiệt điện trường, vận dụng tác dụng của dòng điện cao tần để loại bỏ các tế bào bị viêm nhiễm, tổn thương một cách nhanh chóng, không đau, không xâm lấn và hiệu quả. Từ bên trong, bệnh nhân được thực hiện điều trị bằng các loại thuốc đặc dụng, khống chế và tiêu diệt các vi rút bên trong cơ thể để điều trị bệnh dứt điểm.

Với phương pháp hiện đại kể trên, dưới sự kiểm soát của các bác sỹ chuyên khoa, có nhiều kinh nghiệm nên việc bệnh nhân sẽ có kết quả điều trị bệnh dứt điểm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Cũng nhờ vậy, mà phòng khám luôn nhân được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân.

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị bệnh lậu mãn tính dứt điểm

phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể điều trị bệnh lậu mãn tính dứt điểm

Thời gian và chi phí điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Anh Hùng thân mến, thời gian điều trị bệnh lậu mãn tính có thể kéo dài từ 2 đến 10 ngày. Thời gian này nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và diễn biến bệnh. Do đó, anh nên sắp xếp công việc để có thể điều trị bệnh dút điểm.

Còn về mức chi phí thì chúng tôi không thể trả lời cụ thể cho anh được. Để xác định mức chi phí cụ thể, anh cần phải thăm khám để bác sỹ xác định rõ mức độ bệnh. Tuy nhiên, anh cũng không nên quá lo lắng, mức chi phí sẽ không quá cao. Đặc biệt, phòng khám đa khoa Bảo Anh có hỗ trợ cho bệnh nhân ở xa khi lưu lại phòng khám mà không mất chi phí giường bệnh. Điều này sẽ giúp anh tiết kiệm không ít chi phí.

Vì bệnh của anh đã phát triển lên mãn tính nên chúng tôi khuyên anh nên thực hiện điều trị bệnh sớm. Còn với những bệnh nhân khác, chúng tôi khuyên anh nên thực hiện thăm khám và điều trị bệnh ngay khi phát hiện các dấu hiệu nhận biết bệnh lậu.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về bệnh lậu hoặc cần đăng kí khám và điều trị, mọi người có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn, đăng kí khám và điều trị.

 

Rate this post