Danh mục bệnh

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không?

Bệnh lậu có chữa được không hay bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không luôn là trăn trở và lo lắng của mọi người. Bởi hiện nay, bệnh lậu đang là một trong những bệnh xã hội phổ biến lại có tốc độ lây lan nhanh, vì cứ 15 phút các song khuẩn lậu cầu lại phân chia một lần. Vậy nên, việc bệnh lậu có chữa được không rất được mọi người quan tâm, nhất là với những bạn trẻ.

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh lậu có chữa được không cũng là câu hỏi nhận được nhiều nhất từ bệnh nhân trong thời gian qua. Vì bệnh lậu sẽ là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh và  ung thư nếu như không được điều trị sớm.

Bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Để trả lời câu hỏi này, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội cho biết: bệnh lậu có chữa được không, nhất là chữa khỏi hoàn toàn là điều còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh cũng như cơ sở điều trị cho người đó.

benh-lau-man-tinh-co-chua-khoi-duoc-khong

Bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Vì có những người sẽ được chữa khỏi hoàn toàn, nhưng cũng có những người phải sống chung với bệnh cả đời. Bởi có những người may mắn, phát hiện được dấu hiệu bệnh lậu tìm được đúng nơi chữa bệnh  hiệu quả và tốt nhất, còn những người kia không được may mắn như vậy. Vậy nên, trước khi có quyết định đi thăm khám bệnh, các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về nơi mình định đến, xem nơi đó có thực sự tốt hay không?

Còn ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, xin đảm bảo với các bạn rằng, bênh lậu sẽ được chữa khỏi hoàn toàn, nhất là người bệnh không phải lo lắng là bệnh sẽ tái phát trở lại, hay phải chịu các đau đớn, cũng như không phải lo lắng là có di chứng sau điều trị. Vậy nên, để yên tâm, các bạn hãy đến trực tiếp phòng khám, địa chỉ 59 Khương Trung để kiểm chứng xem sao nhé.

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không?

Như ở trên đã nói,  bệnh lậu sẽ được chữa khỏi hoàn toàn khi người bệnh đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, nên bệnh lậu mãn tính cũng vậy. Và do bệnh đã ở mãn tính nên việc điều trị sẽ phức tạp và đòi hỏi yêu cầu cao hơn so với những bệnh cấp tính kia.

Ngoài việc dùng thuốc, người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp trị liệu tốt nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu đó là DHA, hay còn được gọi là nhiệt điện trường.

benh-lau-man-tinh-co-chua-khoi-duoc-khong-1

Bệnh lậu mãn tính sẽ được chữa khỏi hoàn toàn với phương pháp DHA

Với cách điều trị bệnh lậu mãn tính này sẽ được đảm bảo chữa khỏi hoàn toàn, bởi dưới nguyên lý hoạt động của nó là sản sinh ra các nhiệt điện trường, tác động trực tiếp lên các vi khuẩn gây bệnh. Từ đó, các vi khuẩn sẽ bị loại bỏ một cách triệt để nhất. Hơn nữa, phương pháp này không những có khả năng định vị, định lượng, định tính một cách chính xác các vị trí vi khuẩn mà nó còn có thể tái tạo ra các tế bào mới cho cơ thể với sức đề kháng tốt hơn.

Hơn nữa, người bệnh sẽ không phải mổ, hay nội soi, đốt điện,…nên sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì và các chức năng của cơ thể sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Do đó, bạn nào đang bị bệnh lậu nói chung hay bệnh lậu mãn tính nói riêng, không cần quá lo lắng về vấn đề bệnh lậu có chữa được không. Bởi khi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh, những lo lắng đó sẽ không còn là vấn đề nữa nhé.

Và nếu các bạn vẫn còn có hỏi đáp điều trị bệnh lậu, hãy gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, hoặc đặt lịch khám trước để được hưởng các ưu đãi từ phòng khám.

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không?
5 (100%) 1 vote