Danh mục bệnh

Bệnh lậu mãn tính gây viêm tinh hoàn ở nam giới

Một trong những nguyên nhân gây viêm tinh hoàn ở nam giới phải kể đến đó là biến chứng do bệnh lậu gây ra. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về bệnh lậu, biến chứng của bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị bệnh lậu mãn tính.

Tìm hiểu về bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới do lây truyền qua đường tình dục không an toàn hoặc do bị lây nhiễm bệnh qua thói quen sử dụng chung các vật dụng cá nhân với những người có mang vi khuẩn lậu.

Hầu hết nam giới bị mắc bệnh lậu đều có biểu hiện ở một số triệu chứng bệnh sau đây:

- Tiểu đau, tiểu buốt, đau dọc theo niệu đạo.

- Có hiện tượng đi tiểu ra mủ và chảy mủ vào mỗi buổi sáng thức dậy, hiện tượng giọt sương mai.

- Dương vật có hiện tượng viêm sưng nặng nề.

- Nam giới gặp khó khăn trong khi quan hệ tình dục, nhiều người không thể quan hệ được vì quá đau đớn…

Bệnh lậu mãn tính gây viêm tinh hoàn ở nam giới

Bệnh lậu mãn tính gây viêm tinh hoàn ở nam giới

Khi có những triệu chứng này nam giới nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám và điều trị bệnh lậu ở nam giới triệt để.

Bệnh lậu gây biến chứng viêm tinh hoàn

Các chuyên gia cho biết: nam giới bị mắc bệnh lậu nếu không được tiến hành điều trị triệt để chuyển sang giai đoạn mãn tính thì có thể bị biến chứng thành viêm tinh hoàn – biến chứng bệnh mà bất cứ nam giới nào cũng lo sợ.

Viêm tinh hoàn do bệnh lậu gây ra có thể khiến cho nam giới phải đối mặt với nguy cơ vô sinh vĩnh viễn, thậm chí là phải cắt bỏ cả tinh hoàn chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Ngoài ra, bệnh lậu còn có thể biến chứng thành các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác đều có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản lâu dài.

Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị viêm tinh hoàn và vô sinh vĩnh viễn do bệnh lậu gây ra chứ không phải chỉ là những lý thuyết trên thực tế. Điển hình nhất là trường hợp anh Dương đã từng điều trị khỏi bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thế nhưng anh vẫn không thể thoát khỏi biến chứng viêm tinh hoàn và phải cắt bỏ tinh hoàn vĩnh viễn không thể mang thai được.

Các bác sĩ cho hay: hầu hết những hậu quả này xảy ra đều là do ý thức của người bệnh. Nhiều người quá chủ quan và thờ ơ, thấy có những triệu chứng bất thường mà không hề đi thăm khám đến khi phát hiện được bệnh thì đã quá muộn và phải chấp nhận thực tại.

Những trường hợp bệnh nhân bị mắc bệnh lậu nếu như phát hiện bệnh sớm và đi điều trị ngay tức thời thì khả năng khỏi bệnh sẽ rất cao và thời gian điều trị cũng sẽ được rút ngắn đáng kể. Vậy cách nào điều trị bệnh lậu mà hiệu quả đến vậy?

Bệnh lậu mãn tính gây viêm tinh hoàn ở nam giới

Bệnh lậu mãn tính gây viêm tinh hoàn ở nam giới

Điều trị bệnh lậu hiệu quả cho nam giới

DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất không chỉ cho nam giới mà còn có thể áp dụng được với cả nữ giới. Nhiều người băn khoăn rằng không biết bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không? Các chuyên gia cũng trả lời luôn rằng: bệnh lậu mãn tính có thể chữa khỏi hoàn toàn và chữa bệnh lậu mãn tính không hề khó vì đã có DHA có khả năng điều trị bệnh lậu hiệu quả triệt để chỉ có điều so với bệnh lậu cấp tính được phát hiện sớm thì thời gian điều trị bệnh lậu mãn tính có phần kéo dài hơn và đòi hỏi sự kiên trì tuyệt đối từ phía các bệnh nhân nhiều hơn nữa.

phòng khám đa khoa Bảo Anh đã và đang tiến hành điều trị bệnh lậu khá hiệu quả bằng phương pháp ở trên cho rất nhiều bệnh nhân giúp họ thoát khỏi những biến chứng vô hình mà bệnh lậu có thể gây ra.

Chính vì thế nếu có băn khoăn điều gì hoặc nghi ngờ mình có những dấu hiệu của bệnh lậu thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post