Danh mục bệnh

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới nguy hiểm như thế nào?

Bệnh lậu là được đánh giá là căn bệnh xã hội nguy hiểm. Đặc biệt khi bệnh phát triển lên mãn tính. Đặc biệt là bệnh lậu mãn tính ở nam giới. Bệnh không chỉ gây cho nam giới nhiều đau đớn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản. Nếu nam giới chưa biết về các nguy hiểm này có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới nguy hiểm như thế nào?

benh-lau-man-tinh-o-nam-gioi

Bệnh lậu mãn tính ở nam giới rất nguy hiểm

Bệnh lậu là bệnh gì? Đây là căn bệnh lây truyền qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh do vi khuẩn cầu lậu gây lên. Đây là căn bệnh phổ biến mà nhiều người mắc phải. Bệnh có đặc điểm là nếu không được điều trị sớm sẽ rất nhanh chóng phát triển thành mãn tính. Khi ấy, bệnh gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và khó điều trị.

Cụ thể những ảnh hưởng của bệnh lậu mãn tính ở nam giới là:

– Bệnh lậu khiến nam giới gặp phải các hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ, ra máu… Khi bệnh thành mãn tính thì các hiện tượng này càng trở nên nặng nề. Do đó mỗi lần đi tiểu trở thành nỗi ám ảnh với tất cả bệnh nhân.

– Bệnh lậu khiến niệu đạo bị sưng đỏ, phù nề, tổn thương và gây ra đau đớn. Điều này ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của bệnh nhân đặc biệt là trong vấn đề quan hệ tình dục. Khi bệnh mãn tính, nam giới thậm chí không thể thực hiện giao hợp được. Điều này khiến quan hệ vợ chồng gặp rắc rối, đây có thể là nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình.

– Khi bị bệnh lậu mãn tính, nam giới có sức khỏe suy giảm, thường xuyên ốm, sốt, buồn nôn, nôn mửa, mất tập trung… Khi ấy bệnh ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và công việc.

– Vi khuẩn cầu lậu khi xâm nhập vào cơ thể không chỉ gây bệnh lậu mà chúng còn có khả năng làm giảm hệ thống miễn dịch khiến nam giới dễ dàng mắc các căn bệnh khác. Đặc biệt là các bệnh trong cơ quan sinh sản ở nam giới. Bệnh lậu mãn tính có thể biến chứng thành viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, mào tinh hoàn… Do đó, bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức năng sinh sản của nam giới.

– Bệnh lậu mãn tính và các biến chứng của bệnh có thể dẫn đến vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

– Bệnh lậu gây ra các trở ngại về chức năng sinh dục, khiến nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

Với những hậu quả mà bệnh lậu mãn tính gây ra, yêu cầu nam giới cần phòng tránh và điều trị bệnh.

Làm thế nào để phòng tránh và điều trị bệnh lậu mãn tính ở nam giới?

chua-tri-benh-lau-man-tinh-o-nam-gioi

Làm thế nào để phòng tránh và điều trị bệnh lậu mãn tính ở nam giới?

Để phòng tránh bệnh lậu mãn tính, nam giới cần thực hiện:

– Quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh, chung thủy. Tuyệt đối không quan hệ dù là quan hệ bằng miệng với người bệnh.

– Nên sử dụng bao cao su để tránh thai đồng thời thời phòng bệnh lậu.

– Không nên tiếp xúc quá thân mật hay sử dụng chung đồ cá nhân với người bệnh.

– Khi có các biểu hiện của bệnh như: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ… cần đến các cơ sở chuyên khoa để tiến hành điều trị bệnh sớm, tuyệt đối không chủ quan hay tự ý sử dụng thuốc để bệnh có cơ hội phát triển thành mãn tính.

Khi mắc bệnh, đặc biệt là khi bệnh đã chuyển thành mãn tính thì để điều trị bệnh hiệu quả, dứt điểm nam giới không nên thực hiện bằng phương pháp thông thường mà cần tiến hành điều trị bằng phương pháp DHA hiện đại. Phương pháp DHA được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay khi áp dụng phương pháp nhiệt điện trường để điều trị bệnh lậu từ bên ngoài giúp loại bỏ tế bào nhiễm bệnh. Đồng thời thực hiện điều bằng thuốc nội khoa để điều trị bệnh từ bên trong.

DHA có khả năng điều trị bệnh dứt điểm từ trong ra ngoài một cách hoàn toàn nên có thể hạn chế và khắc phục được những biến chứng mà bệnh gây ra. Do đó, đây là giải pháp cho bệnh lậu mãn tính.

Khi có bất cứ nào về bệnh lậu mãn tính ở nam và nữ, mọi người có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

Rate this post