Danh mục bệnh

Bệnh lậu nên uống thuốc gì và có khỏi không?

Bạn Mạnh Huân, ở Bắc Ninh đã gọi điện đến đường dây nóng  02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau: Thưa bác sỹ, tôi đang có những dấu hiệu bị bệnh lậu nhưng do chưa đi khám nên tôi không biết có đúng không. Và nếu quả thực tôi bị lậu thì bác sỹ có thể cho tôi biết bị bệnh lậu nên uống thuốc gì, liệu có khỏi không? Tôi xin cảm ơn.

Chào bạn Huân, cảm ơn bạn đã tin tưởng đã gọi điện đến đây, thực ra vấn đề  bị bệnh lậu uống thuốc gì cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ người bệnh.

Bệnh lậu nên uống thuốc gì?

Bạn Huân thân mến, do bạn cũng chưa biết chính xác là mình có bị bệnh lậu hay không và nhất là chúng tôi lại chưa thăm khám trực tiếp được cho bạn nên chưa biết được tình trạng bệnh và sức khỏe của bạn hiện nay như thế nào. Nên chúng tôi khó mà đưa ra được phác đồ điều trị cụ thể được cho bạn.

benh-lau-nen-uong-thuoc-gi-va-co-khoi-khong

Bị bệnh lậu nên uống thuốc gì?

Vậy nên, bạn hãy đến phòng khám chúng tôi, các bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội sẽ thăm khám cho bạn, nếu đúng là bạn bị bệnh lậu, các bác sỹ sẽ có chỉ định phù hợp với tình trạng bệnh và sức khỏe của bạn.

Còn về vấn đề bị bệnh lậu uống thuốc gì thì thực sự để đưa ra câu trả lời rõ ràng là rất khó. Vì điều đó là còn phụ thuộc vào bệnh của bạn hiện nay. Tuy nhiên, các thuốc thường hay được sử dụng để điều trị bệnh lậu đó là : Unasyn, tequin, Cefoxitine, Ceftriaxime….những thuốc này dùng để tiêm hoặc uống, còn liều lượng như thế nào là do chỉ định của bác sỹ.

Mặt khác, hiện nay tình trạng thuốc kháng bệnh đang ngày càng gia tăng, vì vậy, bạn tuyệt đối không được tự ý sử dụng khi chưa có hướng dẫn cụ thể của bác sỹ nhé, tránh để xảy ra những biến chứng khác nguy hiểm hơn hay các phản ứng phụ từ thuốc….

Bệnh lậu uống thuốc có khỏi không?

Với tình trạng thuốc kháng bệnh như vậy thì sử dụng thuốc để chữa bệnh lậu chưa phải là phương pháp tối ưu nhất bạn Huân nhé. Vì thuốc chỉ có tác dụng khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Vậy nên, tôi nghĩ bạn nên tìm hiểu thêm những phương pháp điều trị khác nữa nhé.

benh-lau-nen-uong-thuoc-gi-va-co-khoi-khong-1

Bị bệnh lậu uống thuốc có khỏi không?

Hiện nay, đang có phương pháp nhiệt điện trường hay còn được gọi là DHA, là biện pháp hiện đại hàng đầu về điều trị bệnh lậu nên bạn có thể tham khảo phương pháp này xem sao. Với phương pháp này, bệnh của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn mà không lo bị phát trở lại. Bởi nguyên lý hoạt động của nó là dựa vào sự sản sinh ra các nhiệt điện trường, từ đó tác động trực tiếp lên cơ thể, tiêu diệt toàn bộ các vi khuẩn gây bệnh.

Nhất là, với phương pháp này, các vi khuẩn gây bệnh không những bị tiêu diệt một cách triệt để mà nó còn có thể tái tạo cho cơ thể những tế bào mới với sức đề kháng tốt hơn. Vì các dòng điện đó có khả năng định vị, định lượng, định tính một cách chính xác các vi khuẩn gây bệnh.

Hơn nữa, với phương pháp này, bạn không cần mổ, hay đốt điện…nên bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đay đớn gì cũng như toàn bộ các chức năng của cơ thể được đảm bảo tuyệt đối.

Và phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong số ít các phòng khám có sử dụng phương pháp đó, nên bạn có thể yên tâm khi đến đây nhé. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề bị bệnh lậu uống thuốc gì, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Bệnh lậu nên uống thuốc gì và có khỏi không?
5 (100%) 1 vote