Danh mục bệnh

Bệnh lậu ở nam giới có chữa khỏi bằng thuốc tại nhà không?

Bác sỹ có thể trả lời cho tôi vấn đề này được không ạ. Mấy hôm nay tôi bị đi tiểu, buốt, rát lắm. Tôi lại với có quan hệ với “rau sạch” được vài hôm nên tôi khá lo mình bị mắc bệnh lậu. Tôi là con người bận rộn nên tôi không muốn đến chữa tại bệnh viện do đó bác sỹ có thể cho tôi biết có thể chữa bệnh lậu tại nhà bằng thuốc được không. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ. (Trần Văn Lực – 34 tuổi, Hà Đông, Hà Nội)

ban-nen-lam-gi-de-dieu-tri-benh-lau

Bệnh lậu ở nam giới có chữa khỏi bằng thuốc tại nhà không?

Trả lời:

Anh Lực thân mến, cám ơn anh đã tin tường và gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi của anh được các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời như sau.

Bệnh lậu ở nam giới có thể chữa khỏi bằng thuốc tại nhà không?

Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm vì mức độ ảnh hưởng của bệnh rất lớn, rất nguy hiểm, nhanh tái phát nên điều trị bệnh là điều cần thiết. Tuy nhiên, đây không phải là căn bệnh thông thường mà có thể điều trị bằng thuốc tại nhà được. Việc điều trị bằng thuốc chỉ được áp dụng khi bệnh còn nhẹ và chỉ có hiệu quả khi điều trị đúng loại thuốc. Do đó, anh Lực không nên chủ quan mà tự ý sử dụng tại nhà.

Không chỉ vậy, tuy các triệu chứng của anh tương đối giống các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới giai đoạn đầu nhưng cũng không thể thể khẳng định chính xác bởi đây cũng có thể là dấu hiệu của các bệnh viêm nhiễm nam khoa hoặc các bệnh về đường tiết niệu khác. Do đó, việc anh tự ý mua thuốc điều trị tại nhà rất nguy hiểm. Cụ thể:

– Chưa thăm khám mà tự ý sử dụng thuốc sẽ không đúng bệnh. Từ đó, bệnh không những không được điều trị mà còn có nhiều cơ hội phát triển nặng nề hơn.

– Đặc biệt với bệnh lậu là căn bệnh phát triển rất nhanh chóng. Chỉ sau 2 đến 7 ngày tiếp xúc với mầm bệnh, bệnh bắt đầu phát triển. Sau đó khoảng 1 đến 2 tháng bệnh phát triển đến mãn tính, rất nặng nề, có thể dẫn đến vô sinh, giảm khả năng sinh lý đàn ông và rất khó điều trị. Do đó, việc tự ý dùng thuốc sẽ khiến bệnh phát triển nhanh hơn và nặng nề hơn.

– Nếu bệnh lậu nặng hơn, cần thực hiện bằng phương pháp đặc dụng, kết hợp cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa.

Do đó, chúng tôi khuyên anh không nên tự ý sử dụng thuốc điều trị bệnh lậu tại nhà mà nhanh chóng đi thăm khám. Với triệu chứng của anh bây giờ thì việc điều trị có phần đơn giản nên không hề tốn kém quá nhiều thời gian của anh. Đừng vì chủ quan mà khiến bệnh tình nặng nề hơn.

Cách chữa bệnh lậu hiệu quả nhất

benh-lau-va-cach-chưa

Nên thăm khám và điều trị bệnh theo chỉ định của bác sỹ

Anh Lực thân mến, để có kết quả điều trị bệnh hiệu quả nhất, anh có thể tham khảo phương pháp chữa bệnh lậu ở nam giới tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây, bệnh lậu được điều trị bằng phương pháp DHA- phương pháp điều trị lậu công nghệ cao, hiệu quả nhất hiện nay.

Đặc điểm của phương pháp này là thực hiện điều trị lậu với công nghệ cao, công nghệ nhiệt điện trường. Đây là công nghệ dựa trên dòng điện cao tần, có khả năng định tính, định lượng và tiếp xúc chính xác đến phạm vi tế bào tại vùng mắc bệnh. Vừa loại bỏ các tế bào nhiễm bệnh, vừa kích thích các tế bào mới phục hồi và tái tạo.

Bên cạnh công nghệ nhiệt điện trường, bệnh nhân còn được sử dụng một phác đồ điều trị bệnh bằng các loại thuốc chuyên dụng để khống chế và tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh từ bên trong cơ thể.

Với đặc điểm điều trị bệnh lậu như trên, bệnh nhân được điều trị dứt điểm, không tái phát. Đây là phương pháp ưu việt nhất hiện nay, được nhiều nước thực hiện điều trị lậu. phòng khám đa khoa Bảo Anh là một sơ sở y tế thực hiện điều trị bệnh lậu bằng phương pháp này nên được giới chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân.

Hi vọng với phần trả lời này, anh Lực có thể từ bỏ ý định tự điều trị bằng thuốc tại nhà. Để bảo vệ sức khỏe của mình, anh hãy nhanh chóng thăm khám và điều trị bệnh. Anh có thể gọi đến số 02438 288 288 để được đặt lịch khám khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh (59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội).

Bệnh lậu ở nam giới có chữa khỏi bằng thuốc tại nhà không?
5 (100%) 1 vote