Danh mục bệnh

Bệnh lậu và những điều cần biết

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh lậu đang dần trở thành “nỗi ám ảnh” với mọi người. Vì sao lại vậy?  Đó là vì, hiện nay, số lượng người bị bệnh lậu đang ngày càng gia tăng, nhất là chỉ cần quan hệ 1 lần với người bị bệnh thì cũng có khả năng bị bệnh. Vậy nên, ai cũng hoang mang. Vì thế, các bác sỹ có đưa ra lời khuyến cáo, mọi người hãy tự tìm hiểu những thông tin về bệnh, để từ đó còn biết bệnh lậu lây như thế nào, điều trị bệnh như thế nào.

Nếu các bạn không biết tìm hiểu bệnh lậu ở đâu cho chuẩn, các bạn có thể tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn phần nào về bệnh lậu nhé.

Bệnh lậu lây như thế nào?

Bệnh lậu lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục

Bệnh lậu lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục

Việc tìm hiểu về vấn đề bệnh lậu lây như thế nào là rất cần thiết và quan trọng, bởi điều đó sẽ giúp các bạn hiểu rõ được bệnh lậu thường lây lan như thế nào, rồi từ đó còn có thể tự rút ra các cách phòng tránh bệnh cho mình. Vậy bệnh lậu thường lây lan như thế nào? Câu trả lời chính là:

– Bệnh lậu lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục, đây là đặc điểm chung của hầu hết các bệnh xã hội. Và phần lớn người bị bệnh đều xuất phát từ nguyên nhân này, bởi chỉ cần quan hệ một lần không an toàn với người bệnh thì khả năng bị nhiễm bệnh sẽ là hơn 90%.

– Bệnh lậu còn có thể lây lan qua việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với người bệnh, những người nào có sức đề kháng cơ thể kém sẽ có nguy cơ bị nhiễm bệnh cao hơn so với những người khác.

– Nếu người bị bệnh lậu đi hiến hay truyền máu thì người nhận máu cũng sẽ có khả năng bị nhiễm bệnh, bởi trong máu cũng có thể chứa các vi khuẩn bệnh lậu.

Bệnh lậu còn có thể lây truyền từ mẹ sang con, với những trường hợp phụ nữ mang thai nhưng chẳng may bị bệnh lậu, nếu không điều trị sớm hay triệt để, bệnh có thể sẽ làm lây truyền sang cho con thông qua đường sinh sản trực tiếp.

Khi đã biết được những con đường lây truyền bệnh lậu như vậy, các bạn sẽ có thể tự rút ra cho mình những cách phòng tránh bệnh. Và có thể nói, cách phòng tránh bệnh lậu tốt nhất chính là phải quan hệ tình dục an toàn, bởi đây chính là con đường truyền bệnh nhanh và dễ dàng nhất. Vậy nên, các bạn cần chú ý nhé.

Điều trị bệnh lậu như thế nào?                                                                                                                                                 

Đây cũng là vấn đề mà các bạn cần phải quan tâm và tìm hiểu. Vì nếu chẳng may bị bệnh lậu, các bạn sẽ không phải hoang mang hay lo lắng quá nhiều, các bạn sẽ biết cách chủ động điều trị bệnh như thế nào. Tuy nhiên, có điều các bạn cần phải biết là không được tự ý điều trị bệnh khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

Bởi điều đó rất nguy hiểm, nếu điều trị không đúng bệnh hay sử dụng thuốc linh tinh sẽ có thể khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí là có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như vô sinh…

Cách điều trị bệnh lậu tốt nhất là nhiệt điện trường

Cách điều trị bệnh lậu tốt nhất là nhiệt điện trường

Hiện nay, trong số các cách điều trị bệnh lậu thì nổi trội nhất chính là phương pháp nhiệt điện trường, đây là phương pháp mới nhất đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều  nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng. Tại sao?

Vì với phương pháp này, người bệnh sẽ được chữa bệnh một cách nhanh chóng và dứt điểm lại còn không phải chịu đau đớn gì. Sở dĩ có điều đó là do dưới sự tác động của các dòng điện cao tần, các vi khuẩn gây bệnh sẽ được xác định và tiêu diệt một cách chính xác mà không làm ảnh hưởng tới những bộ phận khác. Không chỉ vậy, phương pháp nhiệt điện trường này còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng tốt hơn trước nên sẽ ngăn chặn được khả năng bệnh tái phát trở lại.

Đó là những thông tin cơ bản về bệnh lậu mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp, với hy vọng có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh lậu. Nếu các bạn muốn biết thêm những thông tin khác về bệnh lậu hay muốn biết bệnh lậu có nguy hiểm không, các bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho hoặc có thể truy cập vào website dieutribenhlau.net để biết thêm chi tiết nhé.

Rate this post