Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có biểu hiện như thế nào

Bệnh sùi mào gà biểu hiện như thế nào?. Xuất hiện các mụn thịt màu hồng bất thường, không đau, không ngứa đều là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà mọi người không được chủ quan bỏ qua.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

Việc thiếu kiến thức về sùi mào gà là một trong những lý do khiến cho tỷ lệ người mắc bệnh xã hội này ngày một tăng cao. Vậy nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà do đâu và lây nhiễm qua những con đường nào:

– Sùi mào gà do virus HPV gây ra.

– Con đường lây nhiễm bệnh: 90% người bệnh lây qua con đường tình dục không an toàn.

benh-sui-mao-ga-co-bieu-hien-nhu-the-nao-1

Bệnh sùi mào gà có biểu hiện như thế nào

Còn lại sùi mào gà còn có thể lây qua nhiều con đường gián tiếp khác như: sử dụng chung đồ dùng cá nhân, tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh hoặc lây nhiễm từ mẹ sang con.

Bệnh sùi mào gà biểu hiện như thế nào

Bệnh sùi mào gà biểu hiện như thế nào. Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh kéo dài lại có các biểu hiện kín đáo. Nếu không chú ý hoặc chủ quan rất khó phát hiện bệnh sớm. Vì thế mọi người nếu có một hay nhiều biểu hiện bất thường dưới đây nghi ngờ mắc sùi mào gà nên đi kiểm tra càng sớm càng tốt.

– Xuất hiện các u nhú sùi mào gà mọc đơn lẻ hoặc tạo thành từng khối lớn, tiết dịch mùi hôi thối.

– Các u nhú sùi mào gà hơi nhô lên bề mặt với kích thước khoảng vài mm, trông hình thù giống như hoa mào gà, súp lơ.

– Khi quan hệ tình dục thấy đau rát.

– Bình thường sùi mào gà không gây đau đớn gì. Tuy nhiên khi phát triển sẽ khiến người bệnh thấy khó khăn khi đi lại hoặc chảy máu khi các nốt sùi va chạm vào với nhau.

benh-sui-mao-ga-co-bieu-hien-nhu-the-nao-2

Bệnh sùi mào gà có biểu hiện như thế nào

Địa chỉ uy tín khám sùi mào gà

Như vậy mọi người đã biết được bệnh sùi mào gà biểu hiện như thế nào?. Nếu mọi người đang có các dấu hiệu bệnh sùi mào gà vừa kể trên có thể tới một trong những địa chỉ uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi làm các kiểm tra xét nghiệm cần thiết sẽ được chẩn đoán chính xác có mắc sùi mào gà hay không. Trong trường hợp nếu có sẽ dựa vào vị trí, số lượng nốt sùi, tình trạng bệnh như thế nào các bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị thích hợp.

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến đó là ALA – PDT. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại nhờ đó bệnh nhân mắc sùi mào gà sẽ được điều trị hiệu quả.

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: việc điều trị sùi mào gà không thể khỏi sớm trong ngày một ngày hai. Mà đòi hỏi sự kiên trì cố gắng từ chính người bệnh. Việc tuân thủ phác đồ điều trị từ bác sĩ, có chế độ dinh dưỡng hợp lý sinh hoạt khoa học sẽ giúp tăng cường sức đề kháng hỗ trợ tích cực cho việc điều trị sùi mào gà.

Trên đây là một số tư vấn về bệnh sùi mào gà biểu hiện như thế nào. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Rate this post