Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có chữa dứt điểm được không

Rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà phải đối diện với nguy cơ tái phát lại nhiều lần. Bởi thế nhiều người không khỏi băn khoăn lo lắng không biết bệnh sùi mào gà có chữa dứt điểm được không hay chữa sùi mào gà bằng phương pháp nào ở đâu có thể khỏi hoàn toàn được.

Bệnh sùi mào gà có thể chữa dứt điểm được không

Bên cạnh những câu hỏi như bệnh sùi mào gà là gì, nguyên nhân và triệu chứng của sùi mào gà như thế nào thì câu hỏi bệnh sùi mào gà có chữa dứt điểm được không được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm lời giải đáp.

Như trường hợp của anh Linh (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: em mắc sùi mào gà và đã điều trị 2 năm bằng đốt điện nhưng không khỏi tái phát lại nhiều lần. Em thấy rất chán nản tuyệt vọng nhiều khi còn nghĩ tới cái chết. Không biết liệu em có phải chung sống với căn bệnh này cả đời không”.

Hoặc bạn Thu Hoài (Ba La, Hà Nội) có viết tâm sự tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh: bệnh sùi mào gà có chữa được không bác sĩ. Chẳng là, chồng em đi ngoại tình và về lây nhiễm sùi mào gà cho em. Giờ em đang mang thai em thực sự rất lo lắng sẽ lây sang con trai của mình. Em đã khóc rất nhiều khi phát hiện ra mình mắc sùi mào gà và giờ còn hoang mang hơn khi nhiều diễn đàn có nói đây là bệnh không thể chữa khỏi.

Không chỉ có trường hợp của anh Linh hay chị Thu băn khoăn về việc bệnh sùi mào gà chữa khỏi không mà đây là lo lắng chung của tất cả mọi người khi bị lây nhiễm bệnh xã hội này.

benh-sui-mao-ga-co-chua-dut-diem-duoc-khong-1

Bệnh sùi mào gà có chữa dứt điểm được không

Về vấn đề trên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: hiện nay không có bất cứ cơ sở y tế nào có thể khẳng định có thể điều trị sùi mào gà khỏi hoàn toàn triệt để. Tuy nhiên với sự phát triển của y học hiện nay nếu người bệnh kiên trì điều trị có thể đạt được hiệu quả cao nhiều năm không tái phát bệnh trở lại.

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không?. Với bệnh sùi mào gà phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất là ALA – PDT. Với phương pháp điều trị tiên tiến này nếu người bệnh tích cực điều trị và tuân thủ theo phác đồ từ bác sĩ nhiều năm không tái phát trở lại.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý thêm: với bệnh nhân mắc sùi mào gà trước tiên cần xác định rõ tư tưởng việc điều trị không thể một sớm một chiều có thể khỏi được. Thay vào đó cần tìm hiểu và lựa chọn được các cơ sở y tế uy tín có bác sĩ giỏi phương pháp điều trị tiên tiến để đạt được hiệu quả cao nhất.

Một số lưu ý để đạt hiệu quả điều trị sùi mào gà cao nhất

– Tuân thủ phác đồ điều trị từ bác sĩ.

– Không bỏ dở lộ trình điều trị khi mới chỉ có dấu hiệu thuyên giảm.

– Không có hoạt động tình dục quá sớm.

– Có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Có thể bạn chưa biết khi cơ thể có sức đề kháng tốt sẽ đẩy lùi nguy cơ tái phát sùi mào gà trở lại.

– Sau điều trị sùi mào gà nếu có dấu hiệu nghi ngờ tái phát lại cần tái khám sớm.

benh-sui-mao-ga-co-chua-dut-diem-duoc-khong-3

Bệnh sùi mào gà có chữa dứt điểm được không

Trên đây là một số tư vấn về việc bệnh sùi mào gà có chữa dứt điểm được không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này hay muốn đặt lịch hẹn khám trước có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc nếu đang có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh hay điều trị nhiều lần nhưng tái phát có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân –Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Rate this post