Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được hoàn toàn không?

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh về tình dục rất thường gặp, vì vậy xoay quanh căn bệnh này có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc. Và một trong những thắc mắc được mọi người quan tâm nhất chính là sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Vậy liệu bệnh sùi mào gà chữa khỏi được không, phương pháp nào sẽ giúp chữa khỏi bệnh, chúng ta cùng đi tìm hiểu với các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé các bạn.

Sùi mào gà có chữa khỏi được hoàn toàn không?

benh-sui-mao-ga-co-chua-khoi-duoc-khong

Sùi mào gà có chữa khỏi được hoàn toàn không?

Hiện nay, số lượng người bị mắc bệnh sùi mào gà đang có xu hướng ngày càng gia tăng, vì chỉ cần quan hệ 1 lần với người bệnh cũng sẽ có nguy cơ bị mắc bệnh. Vậy nên, sùi mào gà có chữa khỏi được không cũng chính là chủ đề nóng đang được nhiều người tìm hiểu nhất.

Hiểu được sự quan tâm của người bệnh đối với thắc mắc này là như thế nào nên các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giải đáp như sau: Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi  không là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, phương pháp chữa bệnh, cơ sở chữa bệnh….Vì vậy, nếu các bạn muốn được chữa khỏi bệnh sùi mào gà thì các bạn cần phải đáng ứng được những yếu tố sau đây:

– Thời gian đi chữa bệnh phải càng sớm càng tốt, vì khi đi khám bệnh sớm thì mức độ bệnh có thể vẫn còn nhẹ nên từ đó, việc điều trị bệnh sẽ đơn giản và hiệu quả hơn.

– Phương pháp chữa bệnh, phải lựa chọn đúng các phương pháp chữa bệnh. Trong số các phương pháp chữa bệnh hiện nay có phương pháp ALA-PDT được coi là tốt nhất. Khi điều trị bệnh bằng phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn mà lại còn có thể được chữa khỏi bệnh.

– Tuân thủ theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ, đây là yếu tố rất quan trọng, vì nếu người bệnh không tuân thủ theo đúng các hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ thì sẽ khiến cho hiệu quả bệnh bị suy giảm hoặc là sẽ khiến cho bệnh bị tái phát.

– Cơ sở khám chữa bệnh, có thể nói đây là yếu tố có tính quyết định trực tiếp đến việc sùi mào gà có khỏi được không. Vì nếu đến đúng những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, có chất lượng khám chữa bệnh tốt thì người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất, an toàn nhất. Ngược lại, nếu đến phải những cơ sở khám chữa bệnh không uy tín, người bệnh sẽ không những không được chữa khỏi bệnh mà lại còn phải tốn kém rất nhiều tiền.

Vậy nên, để biết sùi mào gà có chữa khỏi được không, các bạn cần phải đi khám càng sớm càng tốt, nhất là phải lựa chọn và đến đúng những cơ sở y tế tin cậy. Các bạn đừng vì e ngại hay xấu hổ mà đến những chỗ không uy tín hay kéo dài thời gian chữa bệnh nhé, vì như vậy sẽ càng khó điều trị được khỏi bệnh.

Lời nhắc nhở của bác sĩ

benh-sui-mao-ga-co-chua-khoi-duoc-khong

Sử dụng thuốc theo đúng liều lượng, đúng cách mà bác sĩ đã chỉ định.

Để chữa bệnh sùi mào gà một cách hiệu quả nhất thì khi  điều trị bệnh, các bạn cần tuân thủ những điều sau đây:

– Kiêng quan hệ tình dục khi đang điều trị bệnh.

– Kiêng uống rượu bia.

– Kiêng ăn các đồ ăn cay nóng hay các thức ăn nhanh.

– Luôn vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

– Tái khám định kì theo lịch hẹn của bác sĩ.

– Sử dụng thuốc theo đúng liều lượng, đúng cách mà bác sĩ đã chỉ định.

Với những phân tích đó của chúng tôi, chắc các bạn đã biết được bệnh sùi mào gà có khỏi được không và nên làm gì để chữa khỏi bệnh. Nếu các bạn có thắc mắc gì khác về bệnh sùi mào gà này, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp cụ thể hơn cho nhé.

 

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được hoàn toàn không?
5 (100%) 1 vote