Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không?. Tâm lý chung khi mắc bất cứ bệnh lý nào, đặc biệt với sùi mào gà mọi người đều quan tâm tới việc có chữa khỏi được không. Để giúp bệnh nhân bị sùi mào gà bớt hoang  mang lo lắng trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp rõ vấn đề này.

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không?. Sùi mào gà do virus HPV gây ra. Đây là một trong những bệnh xã hội rất khó trị dứt điểm dễ tái phát lại. Vì thế người bệnh trước hết cần xác định tư tưởng việc điều trị sùi mào gà không thể ngày một ngày hai có thể khỏi được mà cần có thời gian và sự kiên trì mới có thể đạt được hiệu quả cao.

benh-sui-mao-ga-co-chua-khoi-han-duoc-khong-1

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không

Tuy nhiên bệnh nhân mắc sùi mào gà cũng không nên có suy nghĩ tiêu cực và quá hoang mang về việc sùi mào gà có chữa dứt điểm được không. Bởi với sự phát triển của y học hiện nay nếu người mắc sùi mào gà được điều trị tích cực có thể đạt được hiệu quả cao và nhiều năm không tái phát trở lại. Trong đó việc điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Phát hiện bệnh ở giai đoạn nào. Có thể bạn chưa biết việc phát hiện sùi mào gà càng sớm sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với việc điều trị. Vì thế mọi người khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc sùi mào gà cần chủ động tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám điều trị kịp thời.

- Điều trị bằng phương pháp nào?. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà như: đốt điện, đốt lazer, ALA – PDT. Trong đó phương pháp ALA – PDT được đánh giá cao hơn hẳn.

- Tình trạng bệnh. Số lượng, vị trí nốt sùi của người bệnh thế nào cũng ảnh hưởng tới việc điều trị bệnh. Trong đó nếu số lượng nốt sùi nhiều và ở các vị trí khó điều trị như trong họng thì cần thời gian và rất khó điều trị khỏi chỉ trong một lần.

- Sức đề kháng của bệnh nhân. Với những bệnh nhân có sức đề kháng tốt thì cơ hội khỏi sẽ cao hơn và hạn chế tối đa được nguy cơ tái phát lại.

- Sự kiên trì từ chính người bệnh. Với bệnh sùi mào gà sự kiên trì từ người bệnh có vai trò quan trọng. Khi người mắc sùi mào gà biết tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ, kiên trì điều trị cho tới khi khỏi hẳn, không bỏ dở lộ trình, chú ý tới chế độ dinh dưỡng sẽ đạt được hiệu quả cao. Ngược lại nếu người bệnh không tích cực điều trị nhiều năm sẽ không có dấu hiệu tái phát bệnh.

Địa chỉ uy tín điều trị sùi mào gà

Nếu bạn đang băn khoăn về việc bệnh sùi mào gà có chữa khỏi không và không biết đâu là địa chỉ uy tín điều trị có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Phòng khám đa khoa Bảo Anh chuyên điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội. Vì thế sẽ đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi để việc điều trị sùi mào gà đạt hiệu quả cao nhất.

benh-sui-mao-ga-co-chua-khoi-han-duoc-khong-4

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không

Hiện tại với bệnh sùi mào gà phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp tiên tiến nhất là ALA – PDT. Nhờ đó rất nhiều bệnh nhân điều trị tại phòng khám đã khỏi bệnh và rất nhiều năm không tái phát lại. Kết hợp song song với việc điều trị bằng phương pháp ALA- PDT thường bệnh nhân sẽ được điều trị bằng thuốc với phác đồ chặt chẽ đạt hiệu quả cao.

Trên đây là một số tư vấn về việc bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn khám trước có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị sớm.

Rate this post