Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không?. Sùi mào gà là bệnh xã hội rất dễ tái phát lại. Vì thế nhiều người khi phát hiện ra mắc bệnh xã hội này hay đã đối diện với nguy cơ tái phát lại nhiều lần hoang mang không biết có thể chữa khỏi được không.

Sùi mào gà có thể chữa khỏi được không

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi không?. Sùi mào gà do virus HPV gây ra lây qua nhiều con đường và hình thức khác nhau như: quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc với vết thương hở, lây qua niêm mạc da hoặc có thể lây truyền từ mẹ sang con qua đường sản. Trong đó, hơn 90% bệnh nhân mắc sùi mào gà lây qua con đường tình dục không an toàn. Một số ít bị lây nhiễm qua con đường tiếp xúc gián tiếp.

benh-sui-mao-ga-co-the-chua-khoi-duoc-khong-1

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không

Mặc dù rất dễ lây nhiễm như vậy nhưng việc điều trị lại cực kỳ khó khăn. Cho tới thời điểm hiện tại không một cơ sở y tế nào khẳng định có thể chữa triệt để dứt điểm sùi mào gà. Tuy nhiên nếu được điều trị tích cực tại các cơ sở y tế uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi phương pháp điều trị tiên tiến sẽ rất nhiều năm không tái phát trở lại đồng thời hạn chế được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Một số lưu ý để điều trị sùi mào gà đạt hiệu quả

Một là, bệnh sùi mào gà có tự hết được không?. Sùi mào gà không phải là bệnh lý thông thường vì thế người bệnh không nên để tình trạng này kéo dài hay tự ý điều trị tại nhà. Thay vào đó cần tìm hiểu và lựa chọn các địa chỉ uy tín để được điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín chuyên khám điều trị sùi mào gà bạn có thể lựa chọn. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay là ALA – PDT. Nhờ đó đạt hiệu quả điều trị cao và nhiều năm không tái phát bệnh trở lại.

benh-sui-mao-ga-co-the-chua-khoi-duoc-khong-4

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không

Hai là, người bệnh cần tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ. Chẳng hạn không bỏ dở lộ trình khi mới bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm, không có hoạt động tình dục quá sớm, kết hợp điều trị với bạn tình, chú ý tới chế độ dinh dưỡng nghỉ ngơi sau điều trị.

Ba là, giữ tinh thần thoải mái tránh có những suy nghĩ tiêu cực. Nhiều người băn khoăn về việc bệnh sùi mào gà có tự khỏi được không. Mặc dù bệnh xã hội này khó chữa nhưng nếu được điều trị tích cực sẽ hạn chế được nguy cơ tái phát lại nhiều lần. Vì thế bạn nên có những suy nghĩ tích cực cũng giúp việc điều trị đạt được hiệu quả cao.

Trên đây là một số tư vấn về việc bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi được không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Rate this post