Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có tự hết không

Do thiếu kiến thức về các bệnh xã hội nên nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết sùi mào gà có tự hết không ?. Sùi mào gà không những không thể tự khỏi mà rất khó trị dứt điểm dễ tái phát nhiều lần lại nếu phát hiện muộn và điều trị không hiệu quả.

Sùi mào gà có tự khỏi không

Sùi mào gà có tự hết không? Trước hết đây không phải là cảm cúm, đau đầu thông thường mà có thể tự khỏi. Không những thế, bệnh xã hội này rất khó trị dứt điểm. Cho tới thời điểm hiện tại không có một cơ sở y tế nào có thể khẳng định có thể điều trị dứt điểm sùi mào gà. Việc điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp tiên tiến cũng chỉ có thể khống chế ngăn ngừa nguy cơ tái phát trở lại.

benh-sui-mao-ga-co-tu-het-khong-1 (2)

Bệnh sùi mào gà có tự hết không

Để rõ hơn về vấn đề này các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: sùi mào gà do virus HPV gây ra. Đây là một trong những bệnh xã hội khá phổ biến lây chủ yếu qua hoạt động tình dục không an toàn và còn có thể lây nhiễm gián tiếp qua việc dùng chung đồ dùng cá nhân, lây truyền từ mẹ sang con qua đường sản hoặc tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh.

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà từ một tới chín tháng với các triệu chứng kín đáo. Các biểu hiện của bệnh bắt đầu bằng sự xuất hiện của các u nhú màu hồng hơi nhô lên bề mặt với kích thước chỉ vài mm, không gây đau ngứa gì cho người bệnh tuy nhiên dễ chảy máu khi va chạm với nhau.

Khi có các biểu hiện sùi mào gà kể trên, mọi người cần có một cuộc hẹn sớm với bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và điều trị hiệu quả. Việc phát hiện càng sớm sẽ đạt được hiệu quả tích cực.

Địa chỉ uy tín điều trị sùi mào gà hiệu quả

Như vậy mọi người đã biết được sùi mào gà tự hết được không? Nếu đang có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh hay đối diện với nguy cơ tái phát nhiều lần nam và nữ giới có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ uy tín chuyên điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội. Vì thế sẽ đảm bảo có cơ sở vật chất y tế hiện đại tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi từ đó giúp việc điều trị sùi mào gà đạt hiệu quả cao nhất.

benh-sui-mao-ga-co-tu-het-khong-3

Bệnh sùi mào gà có tự hết không

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến đó là ALA – PDT. Khác với các phương pháp truyền thống như đốt điện, đốt lazer còn nhiều hạn chế như để lại sẹo, đạt hiệu quả điều trị không cao dễ tái phát trở lại. Khi điều trị bằng ALA – PDT có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Cụ thể phương pháp này bằng cách ứng dụng cục bộ photosensitizer để loại bỏ các nốt sùi trên bề mặt và đẩy lùi nguy cơ tái phát trở lại, không gây đau, không để lại sẹo.

Để đạt được hiệu quả cao người bệnh cần chú ý: tuân thủ phác đồ điều trị từ bác sĩ, kiêng hoạt động tình dục, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không bỏ dở lộ trình khi bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm.

Sùi mào gà chữa bao lâu?. Việc điều trị sùi mào gà có thể kéo dài một tuần hay nhiều hơn. Nhìn chung thời gian điều trị bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh như thế nào, vị trí, số lượng nốt sùi ra sao. Trong trường hợp nếu bệnh nhân phát hiện muộn và điều trị sùi mào gà tại các cơ sở y tế không uy tín đạt hiệu quả không cao tái phát lại nhiều lần thời gian này có thể lâu hơn, thậm chí có thể phải chung sống cả đời.

Bởi vậy, với những người chưa mắc bệnh cần chủ động phòng ngừa tích cực, có lối sống tình dục an toàn lành mạnh. Còn với người đã mắc bệnh cần tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín có phương pháp tiên tiến bác sĩ giỏi để đạt được hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó sau điều trị cần chú ý tới chế độ dinh dưỡng sinh hoạt khoa học hợp lý để năng cao sức đề kháng sẽ là chìa khóa đẩy lùi nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Trên đây là tư vấn về việc sùi mào gà có tự hết không. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

Rate this post