Danh mục bệnh

Bị bệnh lậu có thể dẫn tới tắc vòi trứng

Tắc vòi trứng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản ở nữ giới và do nhiều nguyên nhân gây ra trong đó có vi khuẩn lậu. Bởi thế các chị em phụ nữ không được chủ quan khi có các dấu hiệu của bệnh lậu. Thay vào đó cần phải tìm địa chỉ uy tín thăm khám kịp thời. Vậy mắc lậu có dẫn tới tắc vòi trứng hay không và địa chỉ khám bệnh lậu ở đâu ở đâu uy tín đảm bảo chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả nếu có bệnh.

Mắc bệnh lậu có dẫn tới tắc vòi trứng không?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tắc vòi trứng có thể do bẩm sinh hoặc do nhiễm khuẩn và điển hình là bị nhiễm song cầu khuẩn lậu. Với người bị lây nhiễm vi khuẩn lậu có thể kéo theo nhiều bệnh lý khác như gây viêm cổ tử cung, làm cho vòi trứng bị tắc nghẽn từ đó ảnh hưởng tới quá trình thụ thai hoặc có trường hợp chửa ngoài tử cung.

mac-benh-lau-co-the-dan-toi-tac-voi-trung

Mắc bệnh lậu có thể dẫn tới tắc vòi trứng

Đã có rất nhiều chị em đang trong độ tuổi sinh sản vì chủ quan nếu không phát hiện và điều trị kịp thời bệnh lậu dẫn tới tắc nghẽn vòi trứng, ống dẫn trứng và tước đi vĩnh viễn quyền làm mẹ. Bởi thế, cần chủ động phòng ngừa và phát hiện càng sớm càng tốt.

Phát hiện và điều trị hiệu quả bệnh lậu thế nào?

Bởi những ảnh hưởng trên nên việc phát hiện sớm điều trị kịp thời hiệu quả là cần thiết. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ nói rõ hơn các dau hieu benh lau o nu gioi để chị em phụ nữ có thể chủ động phát hiện sớm:

- Triệu chứng lâm sàng lậu ở nữ giới: tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rắt, đi tiểu nhiều lần.

- Âm đạo, âm hộ sưng tấy đỏ, ngứa ngáy khó chịu.

- Ra nhiều khí hư bất thường, có mùi hôi, ở dạng bọt và loãng.

- Đau đớn khi giao hợp, cơ thể suy nhược, sốt ớn lạnh, hay buồn nôn.

Thời gian ủ bệnh của lậu ngắn chỉ khoảng từ 3 tới 5 ngày. Hơn nữa, các triệu chứng của lậu chỉ dừng ở mức ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày không quá nghiêm trọng vì thế đa phần cả nam và nữ đều chủ quan. Đây chính là nguyên do khiến lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

Với những người đã có hoạt động tình dục hoặc ngay cả chưa cần cảnh giác và chủ động thăm khám khi gặp các vấn đề bất thường ở cơ thể. Bởi bệnh lậu ngoài lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục còn có thể lây gián tiếp qua vật dụng cá nhân, vật trung gian.

mac-benh-lau-co-the-dan-toi-tac-voi-trung-2

Mắc bệnh lậu có thể dẫn tới tắc vòi trứng

Kham benh lau o dau? khi có các triệu chứng nghi ngờ mắc lậu cần tới các địa chỉ uy tín để được điều trị sớm. Ở Hà Nội có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám và điều trị lậu càng sớm càng tốt nếu mắc lậu. Tại đây có bác sĩ giỏi chuyên môn kết hợp với phương pháp chữa lậu đột phá bằng DHA vì thế rất nhiều người đã có cơ hội khỏi hoàn toàn.

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới bệnh lậu ở nữ giới. Mọi câu hỏi có thể gọi 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị khỏi càng sớm càng tốt.

 

Rate this post