Danh mục bệnh

Bị mắc bệnh lậu vì phải sinh con trai

Đáng lẽ ra ở cái tuổi 35 anh ta đã có thể có cuộc sống hạnh phúc đủ đầy bên vợ hiền và 2 cô con gái đáng yêu. Nhưng không ai khác chính hắn đã đánh mất đi hạnh phúc  của đời mình.

Số phận của người đàn ông mắc bệnh lậu

Vốn là cậu quý tử, con độc đinh của gia đình bề thế nhưng hắn hiền lành và luôn yêu thương vợ. Hạnh phúc đến muộn nên 31 tuổi hắn mới lấy vợ. Lấy nhau về vợ hắn sinh luôn 2 cô con gái.

Sinh con đầu lòng là con gái, vợ hắn đã bị mẹ chồng “nhắc khéo” chuyện đứa thứ 2 nhất định phải là con trai. Cuộc sống mẹ chồng nàng dâu không được hòa thuận, chủ yếu là mẹ hắn luôn bắt bẻ con dâu, nên khi con đầu lòng gần được 1 tuổi vợ hắn xin gửi con để đi làm. Nhưng mẹ hắn không nghe, rồi như ý trời đã định, đúng lúc này vợ hắn phát hiện đã mang thai đứa thứ 2. Cái thai đã được 3 tháng. Hắn thì thương vợ, nhưng mẹ chồng hắn ra mặt khinh ghét khi biết lần này cũng là con gái. Suốt thời gian vợ hắn mang bầu cho đến lúc sinh hắn rất đau lòng khi nhìn mẹ hắn đối xử tệ với con dâu. Bà bắt con dâu làm rất nhiều việc ngay cả khi ở cữ. Hắn thương vợ nhưng mỗi lúc định đỡ đần vợ chăm con mẹ hắn lại nói lý: ngày xưa bà đẻ 4 đứa liền vẫn tự thân lo được, hơn nữa còn cơm nước cho chồng chả thiếu bữa nào. Vợ hắn vốn hiểu chuyện lại quen nhẫn nhịn nên luôn nhắm mắt chịu đựng.

Cuộc đời của người đàn ông bị mắc bệnh lậu vì phải sinh con trai

Cuộc đời của người đàn ông bị mắc bệnh lậu vì phải sinh con trai

Thời gian qua đi cho đến khi bé thứ 2 cũng có thể đi gửi lớp được, vợ hắn dự định xin đi làm. Nhưng cũng lại 1 lần nữa, vợ hắn phát hiện mang thai ngoài ý muốn, và cũng là con gái. Chồng hắn chưa nghĩ ra cách nào để che giấu thì mẹ hắn đã làm toáng lên, bắt vợ chồng hắn li hôn, vì bà tin lời thầy bói nói, vợ chồng hắn bên nhau chỉ có nước tuyệt tự, không có con trai nối dõi.

Mẹ hắn lấy cái chết để đe dọa, ép vợ chồng hắn. Bà lên cơn hen nhưng kiên quyết không đi viện nếu như vợ chồng hắn không bỏ nhau. Vợ hắn thương chồng nên âm thầm viết đơn ly hôn và chủ động ký trước. Vợ hắn rời đi và xin nuôi cả 2 đứa, và hắn dù muốn cũng chẳng thể làm khác được.

Hắn nhanh chóng kết hôn với 1 cô gái khác do mẹ hắn sắp đặt. Và cũng từ đây hắn phát hiện dấu hiệu của bệnh lậu. Hắn đau khổ nhưng chưa dám ngờ vực vì sao hắn mắc bệnh lậu, cho đến một ngày. Khi vô tình nghe được cuộc điện thoại của vợ mới hắn mới chết sững khi biết rõ bộ mặt thật của cô ta.

Cô ta vốn mắc bệnh lậu, và đã trải qua thời gian điều trị bệnh lậu. Tuy nhiên, biến chứng bệnh lậu đã khiến cô ta bị vô sinh. Cô ta cũng không hay biết chuyện này, cứ nghĩ bệnh lậu đã được chữa khỏi rồi.  Sau khi kết hôn với hắn cô ta mới biết mình bị biến chứng vô sinh. Nhưng giờ cô ta cần 1 đứa con trai, nếu không chuyện bị mẹ chồng hắn đuổi ra khỏi nhà chỉ là chuyện sớm muộn.

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không?

Sau đó hắn kiên quyết đòi ly hôn, nhưng  tuyệt đối không nói ra lý do vì sao. Vì nếu nói ra , liệu rằng mẹ hắn có chịu nổi cú sốc này hay không. Bởi vì hắn giờ đây cũng đang mắc bệnh lậu, hắn không biết bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không? và nếu như không may hắn cũng như vợ mới của hắn bị biến chứng vô sinh, hắn không thể thực hiện ước nguyện sinh con nối dõi, liệu rằng mẹ hắn có thể chấp nhận nổi chuyện này hay không.

Sau đó hắn có đi điều trị bệnh lậu. Ý thức được việc cần được điều trị bệnh lậu sớm, quan trọng nhất là hắn vẫn có thể sinh con, thực hiện ước muốn sinh con nối dõi cho tông đường theo ước nguyện của mẹ hắn. Nhưng những tháng ngày sau đó mới thật sự mệt mỏi với hắn, vì hắn uống rất nhiều thuốc chữa bệnh lậu, dù các triệu chứng của bệnh lậu tự thuyên giảm, kín đáo, nhưng bệnh chưa được chữa khỏi hoàn toàn.

Bị mắc bệnh lậu vì phải sinh con trai

Bị mắc bệnh lậu vì phải sinh con trai

Mãi hơn 1 năm sau, một lần tình cờ được biết đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, hắn tìm đến và được tư vấn điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA. Nhờ điều trị tích cực nên bệnh lậu đã nhanh chóng được đẩy lùi. Nhưng phải cắt bỏ 1 bên tinh hoàn là cái giá hắn phải trả. Cái giá cho sự nhu nhược vì không dám bảo vệ hạnh phúc của mình, làm tổn thương người vợ thảo hiền, và phải xa cách 2 con của mình.

Trong thâm tâm hắn, sớm được đoàn tụ với vợ con là điều hắn mong nhất. Nhưng nỗi ám ảnh mang tên bệnh lậu cũng là mặc cảm rất lớn, hắn vẫn rất lo về di chứng của bệnh lậu. Hắn sợ bị lây bệnh sang vợ con, và hắn sợ chính hắn sẽ lại là gánh nặng thêm cho người vợ bất hạnh của hắn. Hắn có nên hay không một lần dám đánh cược với số phận, đứng lên bảo vệ hạnh phúc của mình.

Rate this post