Danh mục bệnh

Bí mật che giấu suốt 10 năm sau hộp quà của chồng

Vừa mừng rỡ vì món quà sinh nhật sớm mà chồng để trên bàn trang điểm chưa được vài phút thì tôi đã thật sự hoảng hốt và bất ngờ vì bức thư mà anh viết  cho tôi.

Suốt 10 năm chung sống bên nhau tôi vẫn luôn hài lòng về anh, anh là người chồng chung thủy, yêu chiều vợ và là một người bố luôn có trách nhiệm cao cả và dành hết tình yêu cho các con của mình. Mặc dù công việc của anh rất bận rộn thế nhưng chưa bao giờ anh vắng mắt vào các bữa cơm tối trừ khi anh phải đi công tác xa. Anh là người sống rất tình cảm thế nhưng lại thường không thể hiện ra bên ngoài, nếu như những người chồng khác luôn mua cho vợ mình những bó hoa rồi những món quà xinh xắn thì anh ngược lại. Từ khi chúng tôi kết hôn đến giờ chưa một lần được nhận một món quà nào từ anh, có lẽ những gì mà anh dành cho mẹ con chúng tôi như thế đã quá đủ để nói lên tình cảm và tấm lòng của anh rồi.

Có lẽ nếu như anh không tiết lộ cho tôi về bí mật ngày xưa anh đã từng bị mắc bệnh lậu thì đến bây giờ tôi cũng không biết được anh đã từng phải dằn vặt và đau khổ đến nhường nào.

Bí mật che dấu suốt 10 năm sau hộp quà của chồng

Bí mật che dấu suốt 10 năm sau hộp quà của chồng

Buổi chiều hôm ấy tôi thật sự bất ngờ khi đi làm về nhìn thấy một chiếc hộp nhỏ nhắn cùng một tờ giấy nhỏ đặt trên bàn có ghi: “Anh phải đi công tác vội quá nên không kịp báo cho em, sắp đến 20/10 từ trước đến giờ anh chưa bao giờ làm gì cho em trong những ngày như thế này. Hi vọng em sẽ thích món quà này và…” Có vẻ như có một điều gì đó ẩn chứa sau dấu ba chấm ấy, vì từ trước đến giờ anh không bao giờ nói những gì lấp lửng. Mở hộp quà ra tôi ngạc nhiên khi trong đó là một chiếc nhẫn vô cùng đẹp và rất vừa vặn với tôi, không chỉ có vậy bên dưới còn là một lá thư rất dài. Có lẽ đây mới là điều mà anh muốn nói với tôi, những dòng chữ nhảy múa loạn xạ trong thư khiến cho tim tôi quặn thắt lại.

“Vợ yêu của anh, anh thật sự xin lỗi vì đến bây giờ anh mới có đủ can đảm để nói chuyện này với em. Nhưng đến hôm nay anh thật sự cảm thấy mình cần nói hết tất cả những chuyện này ra để chúng ta có thể hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Trước khi đến với em anh đã từng là một đưa con trai rất hư hỏng, cũng chính vì thế mà anh đã bị mắc bệnh lậu vì một lần ham chơi quá đà. Mọi chuyện diễn ra nhanh chóng khiến anh không thể nào hình dung được, chỉ 5 ngày thôi, 5 ngày sau khi anh có “tiếp xúc” với người bệnh anh đã có những triệu chứng bệnh lậu rõ ràng rồi.

Thế rồi từ ấy trở đi cuộc đời anh như bước sang một ngã rẽ hoàn toàn mới, anh dằn vặt và đau khổ, anh nhốt mình trong bòng tối và rồi anh quyết định phải chữa bệnh để sống tốt và báo đáp cha mẹ, anh chú tâm vào việc chữa bệnh và thực hiện ước mơ của mình và rồi anh khỏi bệnh chỉ sau một tuần điều trị ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, anh lại gặp được em người con gái làm tim anh xao xuyến ngay từ ánh mắt đầu tiên. Ngay khoảnh khắc ấy anh nghĩ rằng em chính là một nửa mà anh đang kiếm tìm, thế rồi ông trời cung sẽ duyên cho chúng ta kết thành vợ chồng cho đến ngày hôm nay. Anh thật sự hạnh phúc khi có em và các con bên cạnh, thế nhưng mỗi khi nghĩ lại quá khứ của mình thì anh lại cảm thấy có lỗi với em và các con rất nhiều và anh quyết định sẽ nói ra tất cả. Có thể em sẽ không chấp nhận được những gì anh vừa nói nhưng cũng có thể em sẽ ngậm ngùi mà bỏ qua tất cả bởi vì anh biết em luôn như vậy, luôn hết lòng vì người thân yêu của mình.

Anh thực sự hạnh phúc khi có em ở bên cạnh và mong em tha thứ về những lỗi lầm trước kia. Cảm ơn em! Chúc vợ của anh một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em…!”.

Bí mật che dấu suốt 10 năm sau hộp quà của chồng

Bí mật che dấu suốt 10 năm sau hộp quà của chồng

Nước mắt tôi không ngừng rơi khi đọc những dòng chữ mà anh viết cho tôi. Không hiểu sao tôi không thấy hận anh, không trách anh mà lại cảm thấy thương anh rất nhiều. Có lẽ khoảng thời gian ấy đối với anh thật sự là địa ngục, có lẽ tôi gặp anh sớm hơn thì đã có thể cùng anh trải qua quãng thời gian ấy nhẹ nhàng hơn chút rồi. Tôi thực sự hạnh phúc khi gặp được anh trên cuộc sống này, có lẽ quá khứ của anh là một vết nhơ thế nhưng thực tại 10 năm qua chung sống và có những đứa con ngoan hiền đã giúp tôi không được phép đánh mất anh nữa.

Các bạn ạ, quá khứ của một con người dù có thế nào thì hiện tại vẫn là điều chúng ta nên quan tâm. Anh đã chữa khỏi bệnh lậu thì anh hoàn toàn có thể thay đổi và làm lại cuộc sống của mình. Tin và lựa chọn chữa bệnh lậu ở nam giới hoặc nữ giới tại phòng khám đa khoa Bảo Anh anh đã được chữa khỏi bệnh.

Vì thế nếu ai ở trong hoàn cảnh như anh và đang băn khoăn không biết nên làm thế nào hãy liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp.

Rate this post