Danh mục bệnh

Bí mật “động trời” sau bệnh lậu của vợ

Lúc nào, tôi cũng nghĩ vợ mình là người phụ nữ chung tình và hết lòng với gia đình, nhưng thật không ngờ, điều đó chỉ là do mình tôi nghĩ ra mà thôi. Nếu không phải tôi vô tình nhìn thấy quyển sổ khám ghi vợ tôi bị bệnh lậu ở nữ thì chắc tôi vẫn sẽ đinh ninh như vậy và gia đình tôi vẫn hạnh phúc, yên bình như trước đây.

Nhưng tất cả đã không còn như xưa kể từ khi tôi phát hiện ra điều đó. Nếu ngay từ đầu, vợ tôi nói cho tôi biết vợ bị bệnh lậu thì chắc tôi cũng không nghi ngờ và xảy ra chuyện như thế.

Biểu hiện bệnh lậu ở nữ

Khi nhìn thấy quyển sổ khám của vợ tôi đã rất bất ngờ, bởi tại sao vợ bị bệnh mà mình lại không biết gì, nhất là tại sao vợ tôi lại không hề nói gì với tôi. Cả ngày hôm đó, tôi gần như rất sốc và không tập trung làm được gì, tôi rất muốn gọi điện cho vợ tôi ngay để chất vấn nhưng sau tôi lại thôi, vì tôi muốn hai vợ chồng nói chuyện trực tiếp với nhau thì tốt hơn.

bi-mat-dong-troi-sau-benh-lau-cua-vo

Biểu hiện bệnh lậu ở nữ có thể là đau rát khi quan hệ tình dục

Tối hôm đó, sau khi ăn xong, tôi mới lấy quyển sổ khám ra đưa cho vợ và lúc nhìn thấy quyển sổ khám đó, vợ tôi đã rất giật mình vì không nghĩ tôi lại tìm thấy. Tôi hỏi vợ tôi lý do tại sao không nói cho tôi biết thì vợ tôi lại nói sợ tôi lo lắng. Nhưng tôi không tin, vì tôi đã tìm hiểu bệnh lậu ở nữ này là một trong số các bệnh về đường tình dục, nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì chẳng có gì là nguy hiểm cả.

Tôi còn tìm hiểu được, những người bị bệnh lậu sẽ luôn có biểu hiện như: bị tiểu nhiều lần, tiểu ra mủ, đau vùng bụng dưới, nhất là đau khi quan hệ tình dục. Lúc này, tôi cũng nhớ có thời gian, chúng tôi định quan hệ nhưng vợ tôi cứ kêu bị đau rát, nên không thể quan hệ được. Lúc đó, do công việc bận quá nên tôi cũng không để ý và bận tâm nhiều, nhưng nghĩ lại tôi nghĩ đó có thể đó là thời gian vợ tôi bị bệnh và đi điều trị bệnh lậu ở nữ.

Nguyên nhân vợ bị bệnh lậu ở nữ

Khi tôi gặng hỏi lý do tại sao vợ  lại không nói cho tôi khi bị bệnh thì lúc đầu vợ cứ chối quanh và nói dối vòng vo nhưng sau thấy thái độ của tôi trở nên nghiêm trọng hơn thì vợ tôi đã bắt đầu rối rít xin lỗi và đã thú thật với tôi rằng, vợ tôi đã quan hệ tình dục với sếp mấy lần, chính vì thế mà đã bị lây bệnh từ ông ta.

bi-mat-dong-troi-sau-benh-lau-cua-vo-1-compressed

Nguyên nhân bị bệnh lậu ở nữ là quan hệ tình dục không an toàn

Nghe vợ nói vậy, tôi như chết lặng, bởi tôi không nghĩ vợ tôi lại có thể làm ra chuyện “ tày đình” như vậy. Nhưng sau nghe vợ giải thích tôi còn bàng hoàng hơn. Bởi vợ tôi cũng không phải tự nguyện, quyến rũ gì ông ta, mà chính là do ông ta đã cài thuốc vợ tôi, sau đó đã ghi hình lại, để rồi những lần sau đó, ông ta chỉ cần lấy đoạn video đó ra là vợ tôi phải đi theo và phục vụ ông ta khi có nhu cầu.

Nếu vợ tôi không nghe, ông ta sẽ phát tán trên mạng. Chính điều đó, đã làm cho vợ tôi lo sợ, không dám nói với bất cứ ai, cho dù là đến lúc bị bệnh lậu. Khi biết lý do thực sự vợ mình bị bệnh, tôi biết vợ không có lỗi gì nhưng sao tôi vẫn không thể đối xử với cô ấy như bình thường như trước được, tôi là người đàn ông quá ích kỷ chăng.

Hiện nay, vợ tôi còn khuyên tôi đi khám xem sao vì nhỡ đâu lại bị lây bệnh. Bởi ngoài quan hệ tình dục, bệnh lậu còn có thể lây nhiễm qua những con đường khác như qua việc sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với người bệnh như quần áo, khăn tắm…hay qua những vết thương hở trên cơ thể.

Giờ tôi không biết làm như thế nào cho đúng, ngoài việc động viên vợ điều trị bệnh lậu cho tốt. Tôi đang đau đầu trong vấn đề tìm cách để trị lão sếp của vợ tôi cũng như để có thể lấy lại đoạn video kia, chứ nếu không vợ tôi còn tiếp tục phải khổ.

Trên đây là những tâm sự của anh H, ở Thái Bình về câu chuyện vợ mình bị bệnh lậu ở nữ. Anh Hạnh rất cần sự tư vấn và giúp đỡ từ các bạn, nên bạn nào có “ cao kiến” gì, có thể gửi đến địa chỉ bacsikhuongtrung@gmail.com nhé.

Còn qua câu chuyện trên, các chị em nào vẫn chưa hiểu bệnh lậu ở nữ là gì, hay muốn tìm hiểu thêm về bệnh, có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh để được tư vấn miễn phí và cụ thể nhé.

Rate this post