Danh mục bệnh

Bị stress vì không biết chữa bệnh lậu ở đâu

Đó là lời chia sẻ của bạn Hà, 25 tuổi trên diễn đàn webtretho. Bạn Hà có tâm sự: Có chị em nào bị như em không, em bị lây bệnh lậu từ bạn trai nên giờ muốn đi khám nhưng lại không biết khám ở đâu cho tốt. Vì thế, em đang rất mệt mỏi và stress về vấn đề này. Nên hôm nay em mạnh dạn chia sẻ lên đây, để mong có thể nhận được sự giúp đỡ từ các chị. Em xin cảm ơn rất nhiều.

Không chỉ riêng bạn Hà mà trên diễn đàn webtretho cũng có nhiều top pic liên quan đến bệnh lậu, nhất là vấn đề khám bệnh lậu ở đâu.

Khám bệnh lậu ở đâu?

Khám bệnh lậu ở đâu?

Khám bệnh lậu ở đâu?

Sau khi chia sẻ những tâm sự của mình trên diễn đàn webtretho, bạn Hà đã nhận được rất nhiều sự tư vấn của các chị em khác, những người trước đây có cùng tình cảnh như bạn Hà là bị bệnh lậu nhưng lại không biết bệnh lậu chữa trị ở đâu tốt và an toàn. Điển hình trong những tư vấn đó là:

Bạn Hà thân mến, trước đây, mình cũng như bạn, bị lây bệnh lậu từ chồng, đi khám mấy nơi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Cứ chữa sau vài tháng là bệnh lại tái phát lại. Vì thế, mình đã rất stress và mệt mỏi trong việc điều trị bệnh lậu. Mỗi lần đi chữa bệnh là vừa tốn thời gian và tốn tiền bạc. Nhưng rất may, tình trạng đó của mình đã chấm dứt. Bởi bệnh lậu của mình đã được chữa khỏi hoàn toàn từ khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, một phòng khám tư ở ngay Ngã Tư Sở, nên bạn có thể đến đây xem sao nhé. (Lời chia sẻ của bạn có nicknam Maianh-12)

Hay như lời chia sẻ của bạn có nickname Traitimmuathu: Bệnh lậu có tốc độ phát triển rất nhanh nên em cần phải đi khám và điều trị bệnh sớm. Trước đây, chồng em có điều trị bệnh lậu ở chỗ bác sỹ Liêm, hiện tại làm việc ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, thấy bác sỹ rất mát tay và nhiệt tình, nhất là đã được chữa khỏi bệnh lậu tại đây. Nên bạn cũng có thể tham khảo và đến đây nhé.

Đến phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa bệnh lậu

Đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh lậu

Đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh lậu

Sau khi tham khảo các ý kiến và tư vấn của các chị em trên diễn đàn webtretho, bạn Hà thấy một trong số các phòng khám nhận được nhiều đánh giá tích cực và được nhắc tới nhiều nhất là phòng khám đa khoa Bảo Anh, nên bạn Hà sau khi cân nhắc đã quyết định đến trực tiếp phòng khám đó để thăm khám và chữa bệnh.

Và sau khi trải qua quá trình chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bạn Hà có đưa ra hồi đáp với các chị em trên diễn đàn webtretho như sau: Em cảm ơn các chị rất nhiều, nhờ có các chị đưa vấn mà em đã được chữa khỏi bệnh lậu một cách nhanh chóng và dứt điểm. Nếu không lên đây hỏi các chị chắc em không biết phải làm sao.

Khi quyết định đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh lậu, thực ra em cũng không hy vọng nhiều. Vì theo em tìm hiểu thì bệnh này rất khó chữa và dễ tái phát lại, thế mà không ngờ, đến nay chữa bệnh đã được hơn 1 năm rồi nhưng bệnh của em vẫn chữa bị tái phát lại lần nào.

Sau khi chữa bệnh ở phòng khám đa khoa khoa Khương Trung thì em thấy đúng là các bác sỹ ở đây rất nhiệt tình, cơ sở hạ tầng lại khang trang sạch sẽ nên dù có đi khám bệnh cũng cảm thấy thoải mái hơn. Nhất là các thiết bị máy móc ở đây đều rất hiện đại.

Do bệnh lậu của em để lâu nên khi đi khám bệnh cũng khá nặng rồi, vì vậy, các bác sỹ có chỉ định điều trị cho em bằng phương pháp DHA. Các bác sỹ có giải thích với em rằng, DHA hay còn được gọi là nhiệt điện trường, đây là phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu. Nguyên lý hoạt động chính của phương pháp này là sử dụng các dòng điện cao tần nên nó có khả năng xác định chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Từ đó, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì mà lại còn được điều trị bệnh dứt điểm.

Trên đây là những chia sẻ của bạn Hà trong khoảng thời gian bị bệnh lậu. Nếu bạn nào đang bị bệnh lậu mà không biết đi khám hay điều trị ở đâu thì có thể tham khảo những thông tin mà bạn Hà cùng với nhiều chị em khác chia sẻ nhé. Hoặc các bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sỹ tư vấn cụ thể cho nhé.

Rate this post