Danh mục bệnh

Bị tái phát bệnh lậu vì quan hệ với “ gái bán hoa”

Anh Hưng ở Thái Bình chia sẻ: Trước đây, tôi đã từng bị bệnh lậu và đã điều trị khỏi rồi, nhưng vì một lần quá chén, tôi trót có quan hệ với “ gái bán hoa” nên bệnh lậu của tôi đang có dấu hiệu bắt đầu tái phát trở lại. Vì tôi thấy những biểu hiện mà tôi đang mắc phải có biểu hiện giống với bệnh lậu mà trước đây tôi từng mắc phải.

Nếu đúng là như vậy, tôi thực sự không biết phải làm như thế nào, vì để điều trị bệnh lậu nam khỏi hoàn toàn không phải là vấn đề đơn giản.

Các dấu hiệu bệnh lậu

Các dấu hiệu bệnh lậu là tiểu buốt,tiểu rắt

Các dấu hiệu bệnh lậu là tiểu buốt,tiểu rắt

Sau lần quan hệ đó khoảng mấy ngày, bỗng dưng tôi thấy bị đau nhức khi đi tiểu. Lúc đó, tôi cũng không nghĩ là bệnh lậu bị tái phát trở lại mà chỉ nghĩ là đó là do mình quan hệ quá mạnh nên mới bị như vậy. Nhưng sang ngày thứ hai, triệu chứng đó càng trở nên rõ ràng hơn, mỗi lần đi tiểu là lại buốt và rát, tôi quan sát thì thấy nước tiểu có màu đục và mùi khai hơn trước.

Lúc này, tôi cũng đã ngờ ngờ nhưng do chưa thấy tiểu  ra mủ cùng với niệu đạo tiết dịch nhầy trong như nhựa chuối, biểu hiện đặc trưng nhất của bệnh lậu nên tôi vẫn chủ quan. Nhưng điều không mong muốn cũng đã đến, sang ngày thứ ba, các dấu hiệu bệnh lậu trở nên rõ ràng hơn, cụ  thể là, có cảm giác rát buốt khi đi tiểu, trong nước tiểu có mủ, niệu đạo bị sưng đỏ và có cảm giác ngứa ngáy, ở đầu niệu đạo có tiết ra chất nhầy sau khi ngủ dậy, đau rát khi quan hệ tình dục….

Với những biểu hiện bệnh như trên thì tôi chắc chắn là bệnh lậu của tôi đã tái phát trở lại, đúng là chỉ vì một lần bất cẩn để rồi uổng phí bao công sức lâu nay tôi giữ gìn.Trước đây, đến nhậu nhẹt tôi cũng đã hạn chế, vậy mà bệnh vẫn tái phát trở lại.

Bối rối vì không biết điều trị bệnh lậu ở đâu cho tốt

Bối rối vì không biết điều trị bệnh lậu ở đâu cho tốt

Bối rối vì không biết điều trị bệnh lậu ở đâu cho tốt

Tôi vẫn nhớ những thuốc lần trước  đã uống để điều trị bệnh là gì nên lần này, tôi không đi khám vội mà tự mình ra cửa hàng thuốc để mua các thuốc như  lần trước về điều trị. Vì tôi nghĩ, nếu có đi khám thì bác sỹ cũng chỉ kê cho những thuốc đó mà thôi nên tôi đã không đi, hơn nữa, không đi khám sẽ còn có thể tiết kiệm được phần nào chi phí chữa bệnh.

Nhưng không hiểu sao, tôi mua đúng các loại thuốc đó mà tình trạng bệnh của tôi vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm, thậm chí lần này, tôi còn thấy trong nước tiểu có kèm theo máu. Nhìn thấy hiện tượng đó, tôi đã rất hốt hoảng, vì điều đó cho thấy tình trạng bệnh lần này của tôi đã nặng, không còn giống như với lần trước nữa.

Đến lúc này thực sự tôi rất bối rối và hoang mang vì không biết điều trị bệnh lậu ở đâu cho tốt, chỗ lần trước chữa bệnh tôi thấy không được tốt, vì sau điều trị mới có mấy tháng bệnh đã tái phát trở lại nên lần này tôi không muốn quay trở lại đó nữa.

Đang trong lúc lang thang tìm hiểu về các nơi có thể chữa bệnh lậu, tôi vô tình lại đọc được những lời chia sẻ của một bạn nào đó trên Lạng Sơn về việc đi khám và chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tôi thấy bạn đó chia sẻ về phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau: Sau vài lần đi chữa bệnh lậu thì tôi thấy ở phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế có thể chữa bệnh lậu tốt nhất. Vì tại đây, tôi đã được chữa bệnh lậu khỏi hoàn toàn với phương pháp nhiệt điện trường hay còn gọi là DHA, một trong những phương pháp mới nhất và hiện đại nhất thế giới hiện nay về điều trị bệnh lậu. Nhất là trong quá trình điều trị bệnh tôi không phải chịu bất kỳ đau đớn gì.

Đọc được những lời tâm sự đó, tôi thực sự đã rất vui, vì như vậy, tôi đã có thể điều trị bệnh lậu ở nơi tốt nhất mà không lo bệnh sẽ tái phát trở lại. Ngay sau đó, tôi đã quyết định đến ngay phòng khám đa khoa Bảo Anh để được điều trị bệnh trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng với những tâm sự của anh Hưng về các dấu hiệu và cách điều trị bệnh lậu ở trên, các bạn đã có thêm những hiểu biết về bệnh. Nếu bạn nào đang bị bệnh lậu và muốn điều trị dứt điểm bệnh, hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ 59 Khương Trung để được điều trị bệnh sớm. Hoặc các bạn có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bất cứ lúc nào.

 

Rate this post