Danh mục bệnh

Biến chứng viêm tinh hoàn do bệnh lậu

Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn là một trong những căn bệnh nam khoa nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Nguyên nhân gây viêm mào tinh hoàn có rất nhiều trong đó biến chứng do bệnh lậu gây nên là chủ yếu nhất.

Bài viết sau đây là một số chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về bệnh viêm mào tinh hoàn do biến chứng của lậu và những vấn đề mà nam giới cần lưu ý tuyệt đối.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, bệnh viêm tinh hoàn hoặc viêm mào tinh hoàn có thể mắc phải do biến chứng của các bệnh lây truyền qua đường tình dục gây nên trong đó điển hình nhất là bệnh lậu.

Hầu hết nam giới không có đủ thông tin và khả năng để phân biệt và nhận biết ra những dấu hiệu của bệnh lậu hay viêm nhiễm thông thường thế nên thường rất hay chủ quan. Có khi bản thân mình đang bị mắc lậu mà không hề hay biết.

trieu-chung-cua-benh-lau-nhu-the-nao

Biến chứng viêm tinh hoàn do bệnh lậu

Khi bệnh lậu biến chứng thành viêm mào tinh hoàn  thì sẽ gây ra một số triệu chứng điển hình như:

– Tinh hoàn bị sưng đột ngột ở một hoặc cả hai bên của tinh hoàn, các cảm giác đau đớn sẽ xuất hiện theo cấp độ từ nhẹ cho đến nặng khiến cho người bệnh rất khó chịu và phiền toái.

– Nam giới buồn nôn mà không rõ nguyên nhân.

– Triệu chứng toàn thân điển hình nhất là sốt cao và mệt mỏi.

Bệnh viêm mào tinh hoàn khi quan hệ xuất tinh có thể có lẫn máu ở trong tinh dịch của người bệnh…

Các bạn thân mến, những biểu hiện này đều đến rất nhanh và rõ ràng nhất chính là hiện tượng bị đau tinh hoàn. 99% nam giới mắc bệnh đều sẽ trải qua cảm giác đau đớn này tùy thuộc vào mức độ mắc bệnh mà cảm giác đau có thể nhanh hoặc lâu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới nhất là khi nó bị biến chứng từ bệnh lậu nguy hiểm.

Tinh hoàn bị viêm nhiễm sẽ khiến cho hoạt động sản xuất tinh trùng bị kém đi, tinh trùng có thể không đảm bảo chất lượng như bình thường, dễ bị dị dạng hoặc là tinh trùng yếu. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến việc thụ thai lâu dần sẽ gây nên tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn

Các bạn thân mến, nếu có dấu hiệu viêm tinh hoàn kèm theo đó là triệu chứng bệnh lậu hay là do bất cứ nguyên nhân nào gây nên thì người bệnh cũng cần tiến hành thăm khám và điều trị ngay lập tức để kịp thời ngăn chặn những biến chứng và ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe sinh sản.

viem-tinh-hoan-la-benh-gi

Biến chứng viêm tinh hoàn do bệnh lậu

Đối với các bệnh thuộc về nam khoa thì mọi người có thể đến tại các cơ sở y tế có chuyên nam khoa hoặc nếu là các phòng khám đa khoa thì càng tốt vì tại đó sẽ có đủ điều kiện để giúp các bạn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội được rất nhiều người lựa chọn là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy.

Từ đội ngũ bác sĩ cho đến cơ sở vật chất của phòng khám đều được trang bị rất khang trang và hiện đại, chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và thái độ phục vụ bệnh nhân rất chuyên nghiệp và thân thiện.

Nếu mọi người có bất cứ băn khoăn lo lắng gì về viêm tinh hoàn do bệnh lậu thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ nhé.

Rate this post