Danh mục bệnh

Biểu hiện, cách chữa và chi phí điều trị bệnh lậu

Biểu hiện, cách chữa và chi phí điều trị bệnh lậu là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây là chia sẻ của các chuyên gia về các vấn đề này giúp tất cả mọi người có cái nhìn chung nhất về vấn đề này.

Những biểu hiện chung nhất của bệnh lậu ở nữ?

Bệnh lậu là bệnh phổ biến do vi khuẩn lậu cầu có tên Neisseria gonorrheae gây ra, quan hệ tình dục là con đường chủ yếu lây nhiễm bệnh.

Thông thường, chị em sau khi có tiếp xúc trực tiếp với vi khuẩn lậu sẽ không có triệu chứng luôn mà sẽ ủ bệnh trong vòng 3 đến 5 ngày. Sau khoảng thời gian này thì các biểu hiện bệnh lậu ở phụ nữ sẽ bộc lộ rõ ràng ra ngoài như sau:

- Âm đạo xuất hiện nhiều khí hư bất thường nhiều hơn, nóng rát khi đi tiểu…

- Đi tiểu buốt và tiểu ra mủ cũng là những triệu chứng mà chị em có thể gặp phải.

- Đau khi quan hệ tình dục, âm đạo luôn ở trong trạng thái bị ẩm ướt và khó chịu.

- Các triệu chứng toàn thân cũng sẽ xuất hiện khi bệnh nặng như: mệt mỏi, mình mẩy đau nhức có nhiều khi còn bị sốt cao…

benh-lau-va-cach-chua

Biểu hiện, cách chữa và chi phí điều trị bệnh lậu

Khi thấy có những triệu chứng này thì chị em cần nhanh chóng đến tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị kịp thời.

Điều trị bệnh lậu ở nữ như thế nào?

Chị em phụ nữ sau khi thăm khám, làm các xét nghiệm và chắc chắn là bị bệnh lậu thì sẽ được tiến hành điều trị bằng cách phương pháp chữa bệnh tốt nhất.

Hiện nay, bệnh lậu được điều trị chủ yếu bằng DHA, cách chữa bệnh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao và được người bệnh tin tưởng.

DHA là sự kết hợp điều trị giữa nội khoa và ngoại khoa. Nội khoa là sử dụng các loại thuốc để can thiệp và ức chế sự phát triển của các loại vi khuẩn trong cơ thể người bệnh đồng thời tiêu diệt chúng hoàn toàn. Bên cạnh đó là tiến hành một số trị liệu ngoại khoa giúp người bệnh tăng sức đề kháng đề chống lại bệnh tốt hơn.

Điều trị bệnh lậu bằng DHA hiện đang được phòng khám đa khoa Bảo Anh ứng dụng vô cùng hiệu quả. Phương pháp này không chỉ giúp điều trị bệnh lậu ở nữ giới mà nó còn có thể phát huy được tác dụng rất tốt đối với cả nam giới. Vì thế người bệnh có thể yên tâm chữa bệnh.

Chi phí điều trị bệnh lậu là bao nhiêu

Các bạn thân mến, trước đây khi tiến hành điều trị bệnh lậu chắc chắn mức chi phí mà người bệnh bỏ ra sẽ rất nhiều và đã có không ít người vì không có tiền chữa bệnh mà chịu chung sống suốt đời với bệnh.

Các chuyên gia cho biết: điều trị bệnh lậu bằng DHA không chỉ khỏi bệnh hoàn toàn mà còn giúp người bệnh tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Đặc biệt nhất là không phải mất chi phí điều trị bệnh lậu tái phát.

benh-lau-va-cach-chua-tri

Biểu hiện, cách chữa và chi phí điều trị bệnh lậu

Ngoài ra, người bệnh cũng cần lưu ý chi phí chữa bệnh lậu còn được thay đổi linh hoạt và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Người bệnh nhẹ chắc chắn sẽ không mất nhiều thời gian chữa bệnh và chi phí bỏ ra cũng sẽ thấp hơn, việc lựa chọn cơ sở y tế cũng có tác động rất lớn đến vấn đề này, một cơ sở y tế tốt có đảm bảo đầy đủ các điều kiện để khám và chữa bệnh thì bệnh nhân cũng phải bỏ ra một khoản chi phí tương ứng. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại một cơ sở y tế tốt xứng đáng với đồng tiền và công sức mà mình bỏ ra.

Đó chính là lý do vì sao mà các bác sĩ chuyên khoa luôn khuyên bệnh nhân lựa chọn các địa chỉ khám chữa bệnh tốt thay vì đến những nơi không chuyên cho việc khám chữa bệnh mặc dù chi phí có thấp hơn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – một trong những địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín tại Hà Nội đã ứng dụng điều trị thành công bệnh lậu bằng DHA, không những thế phòng khám còn không ngừng tung ra rất nhiều các gói ưu đãi để đảm bảo cho tất cả các bệnh nhân đều có cơ hội và điều kiện để chữa bệnh.

Các bạn hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post