Danh mục bệnh

Bộ phận sinh dục nam bị ngứa rát có phải mắc bệnh lậu

Xin chào bác sĩ ạ, xin bác sĩ tư vấn giúp cháu, bộ phận sinh dục nam bị ngứa rát có phải mắc bệnh lậu không? Vì trót có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp phòng tránh nên giờ cháu đang rất lo lắng. Cháu cũng chưa dám đi khám ở bệnh viện vì ngại, và lo lắng chi phí điều trị bệnh sẽ cao. Cháu xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

bộ phận sinh dục bị ngứa có phải mắc bệnh lậu không?

bộ phận sinh dục bị ngứa có phải mắc bệnh lậu không?

Trả lời bạn nam đã gửi thư, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có đưa ra những chia sẻ dưới đây:

Bạn nam có phát hiện mình đang bị triệu chứng lạ ở vùng kín, cụ thể là bị ngứa rát ở vùng kín. Bạn cũng có tìm hiểu và đang nghi ngờ mình bị mắc bệnh lậu. Nhất là khi bạn đã từng có quan hệ tình dục thiếu biện pháp phòng tránh.

Tuy nhiên, bạn nam thân mến, các bác sĩ cần tiến hành kiểm tra, hoặc xét nghiệm bệnh lậu mới có thể nhận định chính xác bạn có đang mắc bệnh hay không, bởi vì:

Ngứa rát bộ phận sinh dục có thể là dấu hiệu nhiễm khuẩn vùng kín, gây ra bởi vi khuẩn gây lậu. Tuy nhiên, đây cũng là triệu chứng cảnh báo mắc rất các bệnh viêm nhiễm đường tình dục khác. Trong đó có thể kể đến: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, ngứa rát do khuẩn nấm bám ở bên trong bao da quy đầu.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý: ngoài tình trạng ngứa rát, có phát hiện bị sưng tấy ở niệu đạo, đau buốt khi đi tiểu, cho thấy đây là những dấu hiệu của bệnh lậu, và bệnh đang phát triển ở giai đoạn cấp tính. Đây là thời điểm thích hợp để điều trị bệnh lậu. Nắm bắt cơ hội điều trị bệnh lậu dứt điểm, ngừa nguy cơ bệnh chuyển biến qua giai đoạn mãn tính và bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bác sĩ hiểu những lo lắng hiện tại của bạn, tuy nhiên, dù bạn đang bị dấu hiệu của bệnh lậu, hay bất kỳ các bệnh nam khoa nào khác, việc chữa trị là rất cần thiết. Nhất là khi bệnh lậu là căn bệnh xã hội đặc biệt nguy hiểm. Các triệu chứng của bệnh tuy có giấu hiệu tự thuyên giảm, tuy nhiên đây lại chính là cảnh báo bệnh chuyển biến qua giai đoạn mãn tính, gây khó khăn hơn cho việc điều trị, và bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Ngứa rát bộ phận sinh dục là triệu chứng bệnh lậu

Ngứa rát bộ phận sinh dục là triệu chứng bệnh lậu

Bạn có chia sẻ lo lắng về chi phí chữa trị bệnh lậu. Tin vui đến bạn là bệnh lậu có thể điều trị dứt điểm. Đồng nghĩ với việc bạn chỉ cần chi phí chữa bệnh cho 1 lần duy nhất. Sau đó bạn nên kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ để phòng tránh bệnh tái phát, tái nhiễm trở lại.

E ngại khi đến thăm khám tại bệnh viện, bạn cũng có thể lựa chọn đến các phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội. Tính chất chuyên nghiệp sự đầy đủ tiện nghi về điều kiện vật chất để thăm khám điều trị bệnh lậu, các bác sĩ sẽ giúp chỉ định phác đồ trị bệnh phù hợp cho bạn.

Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây đang áp dụng cách điều trị bệnh lậu ở nam giới theo phương pháp DHA. Tác dụng đạt được nhờ ứng dụng phương pháp DHA đã giúp chữa trị khỏi bệnh cho rất nhiều lượt người. Bạn cũng vậy , lựa chọn đến phòng khám Bảo Anh để được chữa bệnh lậu dứt điểm. Điều trị bệnh nhanh chóng trong 1 lần để tiết kiệm chi phí.

Bạn cũng có thể yên tâm, trong quy mô của một phòng khám chuyên khoa, Khương Trung luôn đảm bảo tôn trọng quyền cá nhân, bảo mật thông tin của người bệnh. Giúp tránh những e ngại không đáng có trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Lựa chọn Bảo Anh bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc qua số điện thoại 02438 288 288, bạn có thể chia sẻ mọi vướng mắc trong lòng để được bác sĩ tư vấn.

Rate this post