Danh mục bệnh

Bộ phận sinh dục nữ bị ngứa rát là bị bệnh gì?

Gần đây tôi phát hiện bộ phận sinh dục nữ bị ngứa rát, hơn nữa ngày tổ chức hôn lễ cũng đã được ấn định. Tôi thật sự rất lo lắng không biết phải làm thế nào, tôi cần lắm một lời khuyên.

Tôi và chồng sắp cưới đã quyết định tổ chức hôn lễ vào đầu tháng sau. Tôi rất mừng vì tình yêu 2 năm cũng đã có một đám cưới. Công tác chuẩn bị đã chu toàn, chỉ đợi ngày tôi mặc váy cưới về nhà chồng, nhưng đến giờ tôi thật sự rất lo lắng, không dám tin vào những gì đang diễn ra.

Suốt 2 năm yêu nhau, dù nhiều lần người yêu đòi hỏi nhưng tôi muốn giữ gìn cho đêm tân hôn. Tôi kiên quyết nên người yêu cũng phải xuống nước và thôi đòi hỏi. Nay đã đăng kí kết hôn, đã định rõ ngày tổ chức hôn lễ, lại thêm phần cả 2 đã có men say nên tôi đã có đêm tân hôn cùng chồng sắp cưới.

Mắc bệnh lậu vì trao thân cho chồng sắp cưới

Mắc bệnh lậu vì trao thân cho chồng sắp cưới

Một lần rồi nhiều lần, chồng đòi hỏi, và tất nhiên tôi cũng rất hạnh phúc, vì trên giấy tờ chúng tôi cũng đã là vợ chồng hợp pháp. Cho đến hôm nay chỉ còn hơn 1 tuần nữa là tổ chức đám cưới, thì tôi phát hoảng với tờ giấy kết luận mắc bệnh lậu. Cũng vì bộ phận sinh dục bị ngứa nên tôi đi khám. Tôi đã rất lo lắng khi bác sĩ yêu cầu làm xet nghiem benh lau. Tôi không hay biết thông tin gì về benh lau dau hieu, nên vội tìm kiếm thông tin thì biết đây là căn bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục, hơn nữa bệnh nguy hại vô cùng. Bệnh lậu có thể cướp đi quyền làm cha làm mẹ, bệnh có thể bị reo rắc sang rất nhiều người, bằng rất nhiều con đường khác nhau.

Nhận kết quả mắc bệnh lậu, tôi thật không thể tin vào những gì đang diễn ra. Mọi ý nghĩ và phán xét tôi đổ dồn về phía chồng sắp cưới.

Tức tưởi tìm chồng để hỏi cho ra nhẽ. Tôi nước mắt ngắn dài nên anh cũng đành ngậm ngùi mà kể. Anh phát hiện bệnh sau sau khi có trăng hoa với gái bán hoa. Anh cũng đã trải qua thời gian rất khó khăn khi biết mình mắc bệnh, anh cũng cầu xin tôi tha thứ vì lần chơi gái mà mắc bệnh lậu vào thân. Còn chuyện anh lây bệnh sang tôi là điều không hề mong muốn. Anh không biết là mình chưa được chữa khỏi bệnh lậu. Trước đó anh giấu bệnh, và lén mua thuốc  về nhà uống tự điều trị bệnh lậu. Thấy không còn triệu chứng bệnh lậu như bị đau buốt, hay ngứa rát vì ra mủ vùng kín, chỉ thấy chảy ít mủ vào buổi sáng nên anh nhầm tưởng như vậy bệnh đã khỏi.

Hủy hôn lễ vì phát hiện đã bị lây bệnh lậu từ chồng

Hủy hôn lễ vì phát hiện đã bị lây bệnh lậu từ chồng

Tôi từng tin tưởng vào tình yêu của mình, tin anh, nhưng giờ đây thật khó để có thể tin hết những lời anh kể. Tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này. Nhưng hiện tại tôi biết, tôi cần có thời gian, tôi cần hoãn lại đám cưới để có thêm thời gian tĩnh tâm hơn.

Hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh, nơi tiếp nhận những chia sẻ và ý kiến phản hồi của người bệnh về các vấn đề sức khỏe. Khi có ý kiến đóng góp và cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi đến số 02438 288 288. Bác sĩ luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ!

Rate this post