Danh mục bệnh

Cách chữa và điều trị bệnh lậu ở nữ giới

Do cấu tạo của cơ quan sinh sản ở phụ nữ khá phức tạp nên cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới có phần khó khăn hơn ở nam giới. Để thực hiện điều trị bệnh hiệu quả, cần có phương pháp điều trị hiện đại nhất. Dưới đây là một số cách điều trị lậu ở nữ mà bạn có thể tham khảo.

Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới bằng thuốc

Bệnh lậu do vi  khuẩn lậu Neisseria gorrnohoeae gây ra gây ra. Do đó, để điều trị bệnh cần thực hiện khống chế và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh.

Thông thường, cách điều trị bệnh lậu phổ biến là dùng thuốc tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

cach-chua-va-dieu-tri-benh-lau-o-nam-va-nu

Cách chữa và điều trị bệnh lậu ở nữ giới

Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp điều trị hiệu quả. Bởi thuốc chỉ có tác dụng khi bệnh mới hình thành, chưa nặng. Khi mức độ bệnh nặng hơn, việc dùng thuốc không thể điều trị bệnh dứt điểm.

Mặt khác do tâm lý e ngại và chủ quan nên có nhiều trường hợp chị em tự ý mua và sử dụng các loại thuốc này mà không có sự chỉ định của bác sỹ. Điều này không chỉ khiến bệnh không thể khỏi mà còn có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới bằng thuốc không phải là phương pháp hiệu quả.

Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới bằng phương pháp DHA

Nắm được những ưu điểm và hạn chế của phương pháp dùng thuốc. Đồng thời căn cứ vào đặc điểm và tính chất của bệnh lậu mà các chuyên gia ra phát minh ra phương pháp điều trị lậu DHA. Hiện nay, đây là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị lậu DHA rất phù hợp với nữ giới. Là phương pháp sử dụng cả biện pháp dùng thuốc để khống chế và tiêu diệt vi rút gây bệnh. Đồng thời, sử dụng thêm các phương pháp nhiệt điện trường.

dieu-tri-benh-lau-01

Cách chữa và điều trị bệnh lậu ở nữ giới

Với phương pháp nhiệt điện trường, dưới tác động của các sóng cao tần, thực hiện tiến sát vào các tế bào viêm nhiễm, loại bỏ vi khuẩn gây bệnh đồng thời kích thích các lớp tế bào mới tái tạo nhanh chóng. Phương pháp áp dụng kỹ thuật bức xạ nhiệt này được sản sinh trực tiếp tại nơi có biến chứng làm gây teo và biến chứng các tổ chức tế bào vi khuẩn, góp phần tuần hoàn máu, giảm chứng viêm, phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh.

Khi bị lậu, chị em thường bị thêm một số biến chứng như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến… do đó đây sẽ là cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả nhất. Với phương pháp này người bệnh sẽ không cần mổ, không cần đốt điện, không nội soi và nhất là chỉ trong thời gian ngắn là đã chữa bệnh xong, không cần nằm viện mà bệnh vẫn khỏi hoàn toàn và an toàn.

Điều trị bệnh lậu ở nữ giới thế nào là hiệu quả nhất

Để điều trị hiệu quả, khi chị em có những biểu hiện của bệnh cần nhanh chóng đi thăm khám. Sau khi thăm khám, căn cứ vào tình trạng bệnh, bác sỹ sẽ định phương pháp điều trị phù hợp.

Chị em nên sáng suốt lựa chọn phòng khám uy tín, chuyên nghiệp, có áp dụng phương pháp DHA vào điều trị bệnh.

Một sự lựa chọn cho chị em đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với phương pháp DHA công nghệ cao, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

Khi thực hiện điều trị, nên thực hiện điều trị cả bản thân người bệnh và bạn tình. Điều này sẽ bảo vệ sức khỏe của cả hai người.

Luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh vùng kín, quan hệ lành mạnh, giữ sức khỏe tốt để sau khi điều trị, bệnh không tái phát hoặc biến chứng sang các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Trên đây chính là cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới. Nếu bạn muốn điều trị bệnh hiệu quả, mời bạn mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và hiệu quả.

Rate this post