Danh mục bệnh

Cách chữa và điều trị bệnh lậu

Cách điều trị bệnh lậu như thế nào, cách nào sẽ là hiệu quả nhất luôn là băn khoăn và là vấn đề được mọi người quan tâm. Bởi tỷ lệ số người bị lậu đang ngày càng gia tăng ở cả nam và nữ, nhất là với những người có đời sống tình dục phóng khoáng và bừa bãi. Nhưng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cách chữa, nhưng cách nào là hiệu quả thì khó ai mà biết được và đã có rất  nhiều trường hợp  bị tiền mất nhưng bệnh vẫn còn.

Vậy nên, việc tìm được cách điều trị bệnh lậu hiệu quả và an toàn luôn là mong muốn của mọi người. Liệu có cách nào như vậy không?

Cách chữa bệnh lậu bằng thuốc

Đây là cách điều trị bệnh lậu phổ biến nhất, nhưng theo các bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay tình trạng thuốc kháng bệnh đang ngày càng gia tăng. Có điều đó, chính là do người bệnh thường xuyên tự ý sử dụng thuốc hoặc quá lạm thuốc để chữa bệnh.

cach-chua-va-dieu-tri-benh-lau

Cách chữa trị bệnh lậu bằng thuốc

Và thông thường, các bác sỹ sẽ phải dựa vào tình trạng bệnh của mỗi người để chỉ định từng loại thuốc cũng như liều lượng cụ thể cho từng người nên sẽ không ai giống ai. Nhưng nhiều người thường không biết như vậy, cứ nghĩ cùng là bệnh lậu như nhau nên có thể sử dụng thuốc giống nhau, chính vì thế họ thường tự ý mua thuốc về nhà tự ý sử dụng. Điều đó đã khiến họ  có thể gặp phải những tác dụng  phụ và biến chứng khó lường từ thuốc, đồng thời cũng làm cho thuốc trở thành kháng bệnh.

Các thuốc hay được sử dụng hiện nay đó là Tequin, Unasyn, Cefoxitine… và liều lượng hay cách dùng như thế nào là do chỉ định của bác sỹ. Vậy nên, các bạn tuyệt đối không được tự ý sử dụng khi chưa đi khám bệnh và toa đơn cụ thể.

Cách chữa và điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nhiệt điện trường

Đây là đang là một trong những phương pháp mới nhất và tốt nhất để trị bệnh lậu. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn chưa được phổ biến. Nhưng các bạn không cần phải quá lo lắng, vì phương pháp này đang được các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, một trong số ít các phòng khám đã áp dụng để chữa bệnh cho bệnh nhân. Và đã có rất nhiều người chữa bệnh thành công tại đây.

cach-chua-va-dieu-tri-benh-lau-1

Cách điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nhiệt điện trường

Với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì nhất là không phải lo lắng bệnh sẽ tái phát trở lại. Bởi với nguyên lý hoạt động của mình sản sinh ra các nhiệt điện trường để nhằm phá hủy cấu trúc gen các tế bào gây bệnh, đồng thời tái tạo ra các tế bào mới có sức đề kháng tốt hơn. Hơn nữa, nó còn có khả năng định vị, định tính, định lượng một cách chính xác các vi khuẩn gây bệnh.

Nhất là bệnh nhân sẽ không phải nằm lại viện mà chỉ cần nằm nghỉ ngơi một vài tiếng là có thể ra về sinh hoạt như bình thường. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về các cách điều trị bệnh lậu, hy vọng đó sẽ là thông tin có ích giúp những ai đang phải đau khổ vì căn bệnh này. Và các bạn nên nhớ, ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu bị bệnh cần phải đi khám và điều trị ngay, vì cứ 15 vi khuẩn lậu lại phân chia một lần nên bệnh sẽ phát triển rất nhanh. Khi đó, các bạn có thể đến ngay địa chỉ 59 Khương Trung, hoặc gọi đến số điện thoại 02438 288 288, để được thăm khám và điều trị ngay nhé.

Rate this post