Danh mục bệnh

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới tốt nhất

Bệnh lậu ở nam giới đang trở thành vấn đề đáng báo động, bởi tỷ lệ số lượng người bị bệnh ngày càng nhiều, nhất là hiện nay, tình trạng thuốc kháng bệnh ngày càng gia tăng. Nên điều trị bệnh lậu sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất luôn là mong mỏi của các nam giới, những người đang bị phiền muộn về vấn đề này.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, điều trị bệnh lậu ở nam giới sẽ thuận lợi hơn so với nữ giới, bởi bệnh dễ phát hiện hơn và cấu tạo của bộ phận sinh dục nam giới cũng không phức tạp như với nữ giới.

Điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng thuốc

Việc sử dụng thuốc để điều trị bệnh lậu ở nam giới cũng như ở nữ giới thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được. Và thông thường, việc điều trị bằng thuốc đó chỉ áp dụng cho những người ở mức độ bệnh nhẹ.

Bởi khi bệnh lậu đã nặng, việc sử dụng thuốc sẽ không có nhiều tác dụng nữa, không những vậy,  nếu dùng không cẩn thận, rất dễ làm cho bệnh biến chứng nặng hơn.

cach-dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioi-tot-nhat-1

Điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng thuốc

Như trường hợp của anh Minh Thành, 28 tuổi, ở Lạng Sơn chia sẻ: “khi có các biểu hiện tiểu rắt, tiểu mủ, đau rát khi quan hệ tình dục…tôi đã lên mạng tìm hiểu và thấy những biểu hiện đó rất giống với triệu chứng của bệnh lậu, nhưng do tôi ngại đi khám nên đã ra ngoài cửa hàng thuốc tự mua thuốc về nhà điều trị. Ban đầu, tôi cũng thấy triệu chứng bệnh giảm đi, nên tôi vẫn tiếp tục dùng hết các thuốc đó, nhưng không ngờ, cơ thể tôi bỗng dưng bị choáng váng và vùng niệu đạo lại bị sưng tấy rất to, lại còn có những cơn đau dữ dội. Lúc này, tôi đành phải đi khám, bác sỹ kết luận là tôi bị lậu mãn tính nhưng lại dùng thuốc linh tinh nên đã làm cho bệnh nặng hơn”.

Vậy nên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, khuyên mọi người, không riêng gì nam giới mà nữ giới cũng vậy, nếu có các biểu hiện bệnh lậu nữ giới không nên tự ý sử dụng thuốc mà hãy đi khám để được bác sỹ chỉ định cụ thể.

Điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng phương pháp hiện đại nhất

cach-dieu-tri-benh-lau-o-nam-gioi-tot-nhat-2

Điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng phương pháp hiện đại nhất

Một trong những phương pháp chữa bệnh lậu nổi trội nhất hiện nay đó là phương pháp DHA hay còn gọi là nhiệt điện trường. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà không lo bị tái phát trở lại. Đây là cách điều trị bệnh lậu ở nam giới tốt nhất hiện nay.

Vì nguyên lý hoạt động của phương pháp này là dựa vào sự tác động của các nhiệt điện trường để làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm cũng như giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi hơn, từ đó, người bệnh sẽ không còn cảm thấy đau rát hay khó chịu nữa.

Các dòng điện đó  không những làm phá hủy và thay đổi tổ chức của các vi khuẩn gây bệnh mà chúng còn có khả năng định vị, định lượng, định tính nên các vi khuẩn gây bệnh sẽ bị tiêu diệt một cách chi tiết và triệt để. Nhất là với phương pháp này, nó còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể nên gần như các vi khuẩn gây bệnh sẽ không có cơ hội bùng phát trở lại.

Để hiệu quả chữa bệnh có thể cao hơn, ngoài dùng phương DHA, người bệnh còn được chỉ định dùng kết hợp với các thuốc khác, nên chỉ trong thời gian ngắn, bệnh lậu sẽ được điều trị một cách dứt điểm và an toàn nhất.

Với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách điều trị bệnh lậu ở nam giới như trên, nếu bạn nam nào có những băn khoăn hay muốn tìm hiểu cụ thể hơn, hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các chuyên gia bệnh xã hội tư vấn miễn phí cho nhé.

Rate this post