Danh mục bệnh

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có giống nhau không?

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có giống nhau không là câu hỏi của bạn Nguyễn Hoài An đã gửi đến hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bạn An gửi câu hỏi này đến phòng khám đa khoa Bảo Anh trong hoàn cảnh cả bạn và bạn gái đều mắc phải căn bệnh lậu và mong muốn điều trị bệnh lậu hiệu quả.

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có giống nhau không?

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có giống nhau không?

Với câu hỏi của bạn An, các bác sỹ chuyên khoa điều trị bệnh lậu đã trả lời bạn, đồng thời chỉ ra phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả cho bạn như sau.

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có giống nhau không?

Các bác sỹ phân tích, bệnh lậu là một căn bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục. Bệnh do vi khuẩn cầu lậu gây lên. Loại vi khuẩn này xâm nhập vào cơ thể và gây nên cho bệnh nhân chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau, tiểu ra máu, ra mủ và biến chứng lên các bệnh viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm phụ khoa… Đặc điểm của bệnh là có thể gây bệnh trên cả nữ giới và nam giới.

Vì những ảnh hưởng nặng nề mà bệnh gây lên nên việc điều trị bệnh lậu là điều cần thiết. Để điều trị hiệu quả và dứt điểm yêu cầu tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh cả trong cơ thể và tại vị trí bị bệnh đồng thời loại bỏ và phục hồi các tổn thương mà bệnh gây ra.

Bệnh lậu ở nam và nữ về bản chất là giống nhau nên cách chữa bệnh lậu ở nam giới không khác gì so với nữ giới, có khác chỉ là khác ở vị trí cụ thể trên cơ thể bệnh nhân. Do đó, tại một cơ sở có thể tiến hành điều trị bệnh lậu cho cả nam giới và nữ giới.

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có giống nhau không?

Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có giống nhau không?

Cách điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp DHA. Phương pháp này là cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới và cả ở nam giới. Với phương pháp này, bệnh lậu được điều trị dứt điểm trong thời gian nhanh nhất.

Sở dĩ phương pháp này có thể điều trị bệnh hiệu quả là do trong một quá trình điều trị bệnh, bệnh nhân sẽ được thực hiện hai phương pháp điều trị song song. Đó là sự kết hợp giữa điều trị bệnh từ bên ngoài và điều trị nội khoa bằng các loại thuốc chữa bệnh lậu.

Ban đầu bệnh nhân được điều trị bằng công nghệ cao để loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị tổn thương tại bộ phận sinh dục nam hoặc nữ, đồng thời tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh tại đây.  Qúa trình này được tiến hành bằng phương pháp nhiệt điện trường có khả năng định tính, định lượng và áp dụng tần số cao của dòng điện. Do đó quá trình điều trị không đau, an toàn và không xâm lấn. Ngoài ra, phương pháp nhiệt điện trường còn có tác dụng kích thích tế bào mới tái tạo và thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi của bệnh.

Tiếp  đó, bệnh nhân được tiến hành điều trị bệnh bằng các loại thuốc chữa bệnh lậu đặc dụng. Các loại thuốc này không chỉ khống chế và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh bên trong cơ thể mà còn nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Vì bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục nên các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên bạn An nên tiến hành điều trị cho cả bản thân và bạn tình. Hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp DHA vào điều trị bệnh nên bạn và bạn tình có thể tiến hành điều trị tại đây.

Nếu muốn tiến hành điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời liên hệ đến số 02438 288 288  để đăng kí đặt lịch trước. Các bạn khác khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh này cũng có thể gọi điện đến số trên để được tư vấn trực tiếp.

Rate this post