Danh mục bệnh

Cách lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh lậu

Những năm trở lại đây, số người mắc bệnh lậu không ngừng gia tăng, và con số đạt mức báo động ở những thành phố trẻ, dân cư có lối sống hiện đại phóng khoáng. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng của xã hội, rất nhiều các cơ sở mở mới, trong đó có không ít cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng vẫn đi vào hoạt động chui. Vấn đề đặt ra đâu là địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, cơ sở người bệnh có thể yên tâm đặt niềm tin vào việc chữa bệnh dứt điểm.

 

Tư vấn cách lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh lậu

Tư vấn cách lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh lậu

 

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặt câu hỏi và gửi về hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nhận lời chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội phòng khám đã có những nhận định dưới đây:

Theo bác sĩ để đánh giá uy tín và chất lượng của một cơ sở y tế, người bệnh có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:

- Tính hợp pháp và chuyên khoa: cơ sở y tế được chọn cần là nơi được các ban ngành y tế có thẩm quyền cấp phép hoạt động và đảm bảo các điều kiện cần thiết để tiến hành xét nghiệm lậu và điều trị bệnh lậu dứt điểm.

- Tính hiệu quả của phương pháp điều trị bệnh lậu: thành công của mỗi ca điều trị phụ thuộc phần lớn vào phương pháp chữa bệnh lậu hiện đang được áp dụng.

- Năng lực của bác sĩ: đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế cần hội tụ đủ nhân tố: năng lực chuyên môn, tay nghề và phẩm chất nghề nghiệp.

- Tính chuyên nghiệp và chất lượng các dịch vụ y tế: thể hiện qua tính phù hợp của chi phí chữa trị bệnh lậu, chuyên nghiệp trong các khâu thăm đón và tiếp nhận điều trị.

Tại Hà Nội nên lựa chọn địa chỉ nào để chữa bệnh lậu

Tại Hà Nội nên lựa chọn địa chỉ nào để chữa bệnh lậu

Tư vấn cách lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh lậu

Giúp người bệnh có thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh lậu, bác sĩ sẽ đưa thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bác sĩ khuyến cáo người bệnh có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh với những lí do dưới đây:

- Đây là phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội đã được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động, và trực tiếp quản lý đánh giá chất lượng các dịch vụ y tế được phép thực hiện.

- tại Bảo Anh hiện đang ứng dụng phương pháp DHA theo công nghệ Hoa Kỳ. DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả nhất hiện nay, đạt được đồng thời các tác dụng: chấm dứt nhanh chóng các triệu chứng, loại bỏ hoàn toàn sự tồn tại của khuẩn lậu, làm liền tổn thương, khắc phục biến chứng, và tạo kháng thể ngừa sự tấn công trở lại của xoắn khuẩn lậu.

- Đang làm việc tại Bảo Anh là đội ngũ y bác sĩ có năng lực chuyên môn từng nhiều năm công tác tại các bệnh viện đầu ngành, tu dưỡng tại các nước tiên tiến trên thế giới. Hiểu được tác hại của bệnh lậu đối với bản thân mỗi người, gia đình, xã hội các bác sĩ luôn ý thức việc chữa trị để giúp người bệnh tái hòa nhập với cuộc sống, đẩy lùi bệnh lậu ra xa cuộc sống xã hội.

- Trong quy mô của một phòng khám đa khoa, Khương Trung luôn hướng đến xây dựng một cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên nghiệp, đảm bảo tính công bằng, hợp lý hóa chi phí chữa bệnh, phù hợp với chất lượng chữa bệnh thực tế.

Băn khoăn chưa biết chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội, người bệnh có thể lựa chọn đến phòng khám Bảo Anh. Tin tưởng vào uy tín nhiều năm của phòng khám để năm bắt cơ hội chữa khỏi bệnh sớm và đạt kết quả cao nhất. Lựa chọn đến phòng khám Bảo Anh bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc qua số điện thoại 02438 288 288 bạn có thể chia sẻ mọi băn khoăn, các bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn giải đáp.

Rate this post