Danh mục bệnh

Cách sử dụng thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu

Thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu có phải là giải pháp tối ưu nhất mà mọi người nên lựa chọn, sử dụng thuốc như thế nào, liều lượng ra sao… là những thắc mắc mà bạn gái dưới đây muốn được giải đáp.

Hỏi: Bác sĩ ơi, cháu có thể sử dụng thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu tại nhà được không? Năm nay cháu 23 tuổi chưa lập gia đình như trót có quan hệ tình dục với một người bạn và mới biết mình bị lây nhiễm bệnh lậu. Hiện tại cháu rất xấu hổ và ngại không dám đến cơ sở y tế chữa bệnh và muốn mua thuốc sử dụng tại nhà. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu về cách sử dụng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu và tên các loại thuốc để cháu mua về nhà sử dụng. Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Mai Lương – sinh viên tại Hà Nội)

thuoc-chua-benh-lau

Cách sử dụng thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu

Thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu

Mai Lương thân mến, thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu luôn là sự lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân từ trước đến nay. Thuốc có rất nhiều loại khác nhau và chỉ được chỉ định dùng khi đã được thăm khám và xác định chính xác tình trạng của người bệnh.

Chính vì thế, với suy nghĩ sẽ tự chữa bệnh lậu tại nhà của bạn các bác sĩ hoàn toàn không khuyến khích.

Thứ nhất, trong trường hợp bạn chưa đi khám bệnh mà tự mình chẩn đoán là mắc bệnh lậu thông qua những dấu hiệu nhận biết bệnh lậu mà bạn tham khảo được thì việc sử dụng thuốc không đúng bệnh sẽ rất nguy hiểm.

Thứ hai, thuốc kháng sinh rất có hại đối với cơ thể của mỗi chúng ta vì thế việc sử dụng thuốc như thế nào cho hợp lý và an toàn thì chỉ có các bác sĩ chuyên khoa mới có thể giúp bạn làm điều này.

Lời khuyên tốt nhất mà các bác sĩ dành cho bạn lúc này đó là hãy cố gắng thu xếp thời gian đến tại cơ sở y tế để được khám, làm các xét nghiệm để chẩn đoán chính xác xem bạn có bị mắc bệnh lậu hay không. Nếu đúng thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị bệnh tốt nhất.

Vậy điều trị bệnh lậu như thế nào?

Điều trị bệnh lậu như thế nào? Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu hiện nay vẫn được sử dụng khá phổ biến bên cạnh đó là điều trị bệnh lậu bằng DHA (cách chữa bệnh lậu tốt nhất hiện nay).

chua-tri-benh-lau

Cách sử dụng thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu

DHA là sự kết hợp giữa điều trị nội khoa và điều trị ngoại khoa giúp tiêu diệt vi khuẩn lậu từ tận bên trong cơ thể, tăng sức đề kháng cho người bệnh đồng thời giúp người bệnh mau khỏi.

Các bạn thân mến, điều trị bệnh lậu càng sớm thì cơ hội khỏi bệnh lại càng cao đó là những gì mà các chuyên gia khuyến cáo và cũng đã có rất nhiều bệnh nhân kiểm chứng được điều này.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị bệnh lậu bằng DHA với chi phí hợp lý và hiệu quả vô cùng cao chính vì thế mọi người có thể mạnh dạn liên hệ với phòng khám để được tư vấn cụ thể nhất về cách sử dụng thuốc điều trị bệnh lậu như thế nào cho hiệu quả.

Tuyệt đối không được tự ý chữa trị bệnh khi chưa có sự đồng ý của các bác sĩ chuyên khoa.

Mọi thắc mắc về thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu cũng như các vấn đề có liên quan mọi người hãy mạnh dạn gửi về địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 02438288288 để được các chuyên gia của phòng khám giải đáp cụ thể hơn.

Rate this post