Danh mục bệnh

Cái giá phải trả khi cố tình che giấu bệnh lậu

Sau bao nhiêu ấp ủ, mưu toan cuối cùng cô cũng được chính thức về làm dâu nhà anh. Nhưng đúng lúc cô miên man trong hạnh phúc chưa được bao lâu thì tai ương đã vội ập đến.

Cô vốn nên thỏa mãn với mối tình trong trắng suốt 5 năm của mình. Nhưng cám dỗ của sự giàu sang, sự đổi thay đã đưa bước chân cô đi từ hết sai lầm này đến sai lầm khác.

Cái giá phải trả do đã che giấu triệu chứng bệnh lậu

Cái giá phải trả do đã che giấu triệu chứng bệnh lậu

Gặp và quen một đại thiếu gia, cô vội vã gật đầu đồng ý làm vợ người ta sau 1 tháng hẹn hò. Nhưng cũng đúng 1 tháng sau cô chính thức ly hôn. Chẳng thể trở về với tình đầu, cô đến với 1 , rồi 2 người đàn ông khác nữa. Và rồi 1 lần nữa cô lên xe hoa của một đại thiếu gia không thua không kém chồng cũ của cô.

Cô may mắn hơn trong lần tái hôn này, và cô nghĩ mình đã tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình cho đến khi cô phát hiện mắc bệnh lậu. Cô không hề hay biết triệu chứng bệnh lậu có từ bao giờ. Nếu như ngày người phụ nữ biết tin mình đã mang thai là ngày hạnh phúc tuyệt vời, thì với cô lại là ngày đen tối đến vô cùng. Cô biết tin mình đang phải chịu những biến chứng của bệnh lậu.

Nhưng cách cô lựa chọn đối diện với bệnh lậu cũng chẳng giống ai. Vì triệu chứng bệnh lậu kín đáo, nên cô nghĩ sẽ chẳng ai biết cô đang mang bệnh, cô cũng dự định sinh con xong sẽ âm thầm đi chữa bệnh. Nhưng cô nào ngờ, chính sự cố tình che giấu triệu chứng bệnh lậu của cô đã khiến con cô mất đi khi chưa kịp chào đời, và cô cũng chịu luôn cái án vô sinh.

Nếu như khi biết mình mắc bệnh lậu, cô tìm hiểu để biết nhiều hơn về những mối đe dọa liên quan đến căn bệnh này. Kịp thời chữa trị thì cả 2 mẹ con cô có thể được sống khỏe mạnh. Cô không giống nhiều người bệnh khác, không phải lo lắng về chi phí chữa trị bệnh lậu, nhưng cô vẫn chọn  âm thầm chịu bệnh. Cái giá phải trả khi cố tình che giấu bệnh lậu mà cô phải nhận thật sự quá đắt.

Bị sảy thai và biến chứng vô sinh do không điều trị bệnh lậu sớm

Bị sảy thai và biến chứng vô sinh do không điều trị bệnh lậu sớm

Bạn đọc thân mến, và nhất là những phụ nữ khi mang thai mắc bệnh lậu, bệnh lậu rất nguy hiểm. Tuy nhiên việc chữa trị dứt điểm là hoàn toàn có thể. Bệnh được phát hiện sớm, được điều trị đúng cách, sức khỏe được chăm sóc tốt nhất, bệnh lậu sẽ không tái phát trở lại.  

Không có chống chỉ định sinh con đối với phụ nữ mắc bệnh lậu khi mang thai. Trong thời gian mang thai, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đặc trị để khống chế sự phát triển của vi khuẩn gây lậu. Loại bỏ vi khuẩn, và làm liền lại tổn thương do bệnh gây ra. Gần đến ngày sinh, bác sĩ sẽ chỉ định sinh mổ để tránh lây bệnh sang con.

Chị em nên tin tưởng vào thành công của y học. Sớm điều trị bệnh lậu dứt điểm và chăm lo chất lượng cuộc sống.

Qua đây bác sĩ giới thiệu đến chị em địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, chị em có thể lựa chọn Bảo Anh để thăm khám và điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA. Tác dụng đạt được sẽ giúp đạt được tác dụng chữa bệnh nhanh và chữa trị dứt điểm.

Lựa chọn phòng khám, bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ đến số 02438 288 288, bác sĩ luôn hết lòng tư vấn, thăm khám và điều trị.

Rate this post