Danh mục bệnh

Cái giá phải trả sau khi cướp chồng cô bạn thân

Hoa là một cô gái xinh đẹp, khéo léo và thông minh, công việc ổn định nhưng đường tình duyên lại khá lận đận. Đó chính là lý do tại sao ở độ tuổi 29 mà cô chưa lập gia đình trong khi Huyền – bạn thân của cô đã đề huề chồng giỏi, con ngoan. Cô với Huyền thân thiết như chị em vì thế Huyền dù lập gia đình nhưng Hoa hay lui tới có khi ngủ lại. Và không biết bắt đầu từ bao giờ Hoa có mối tình đầy tội lỗi với chồng bạn thân.

Cái giá phải trả sau khi cướp chồng của bạn thân

Hiện giờ Hoa rất hối hận. Cô ngẫm thấy rằng hình như gieo nhân nào ắt gặp quả đấy. Huyền tốt với cô là thế. Nhưng đáp lại đó là một nhát dao đâm sau lưng. Cô đã cướp đi người chồng, người cha của những đứa trẻ vì thế cái giá phải trả đó là ra đi trong bàn tay trắng kèm theo những lời chỉ trỏ gièm pha của người đời và mắc căn bệnh lậu mãn tính.

cai-gia-phai-tra-sau-khi-cuop-chong-co-ban-than

Cái giá phải trả sau khi cướp chồng cô bạn thân

Cô nhớ lại, trước khi bị phát hiện Hoa và chồng bạn thân cô còn lén lút nhưng khi bị bắt gặp quả tang “trai trên gái dưới” họ không còn gì chối cãi và trơ trẽn công khai. Cả hai nhân danh tình yêu không có lỗi để giải  thích cho chuyện họ ngoại tình với nhau.

Không hiểu sao lúc bấy giờ Hoa có thể thản nhiên và vui vẻ nghĩ mình là người chiến thắng. Khi chồng của bạn thân sẵn sàng kí đơn ly hôn vợ để có thể công khai sống chung với Hoa. Sau bao nước mắt, tiếng chửi rủa của người vợ bị chính  bạn thân cướp mất chồng thì Hoa nghiễm nhiên trở thành người vợ hợp pháp.

Cuộc sống hôn nhân vui vẻ không được bao lâu thì họ bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng. Cả hai không còn những hình ảnh đẹp đẽ về nhau như trước kia. Và Hoàng chồng cũ của Huyền, chồng hiện tại của cô bây giờ mới lộ rõ bản tính gia trưởng, lăng nhăng. Anh ta chẳng chịu làm việc nhà mà chỉ biết hách dịch đòi hỏi. Tệ hại hơn còn gái gú ở bên ngoài. Cô cứ nghĩ rằng với ngoại hình bốc lửa quyến rũ của mình anh ta sẽ không như trước kia khi làm chồng của Huyền.

Mọi thứ chưa chấm dứt ở đây và chuyện gì tới cũng tới. Gần đây Hoa liên tục thấy các biểu hiện bất thường. Lúc đầu có tưởng đó là viêm nhiễm niệu đạo. Nhưng về sau các triệu chứng này ngày càng nặng mày mò lên mạng cô mới tá hỏa đây là các biểu hiện của bệnh lậu ở nữ. Đêm nay Hoàng cũng không về nhà. “anh ta lăng nhăng như vậy biết đâu lây bệnh sang cho mình. Hoa sợ hãi không dám nghĩ nữa chỉ mong trời sáng để đi kiểm tra”.

Sáng hôm sau Hoa tới một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội. Sau khi tiến hành xét nghiệm nước tiểu và các kiểm tra khác cô được chẩn đoán mắc bệnh lậu. Bác sĩ dặn dò thêm cô cần được điều trị bệnh lậu sớm nhất có thể và chồng cô cũng phải khám vì rất có thể anh ta cũng chưa biết.

Cô như chết lặng và thấy tủi nhục vô cùng. Thì ra đây người ta vẫn gọi là quả báo cho những người đàn bà lẳng lơ đi cướp hạnh phúc gia đình của người khác. Giờ thì cô đã hiểu trên đời này có luật nhân quả.

Trên đây là câu chuyện chia sẻ của một bệnh nhân đang được điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tên nhân vật đã được thay đổi. Đây cũng là một bài học giúp cho mọi người đặc biệt các bạn sẽ có suy nghĩ đúng đắn hơn về tình yêu – hôn nhân.

cai-gia-phai-tra-sau-khi-cuop-chong-co-ban-than

Cái giá phải trả sau khi cướp chồng cô bạn thân

Mọi băn khoăn hay đang có các biểu hiện bệnh lậu ở nam hoặc nữ có thể gọi điện vào số hotline để các chuyên gia, bác sĩ tư vấn rõ: 02438.288.288. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa trị kịp thời.

Rate this post