Danh mục bệnh

Cái kết bất ngờ sau khi biết chồng sắp cưới mắc bệnh lậu

Nếu như bỗng nhiên bạn biết rằng chồng sắp cưới của mình bị mắc bệnh lậu sẽ thế nào, nên dừng lại hay là cùng nhau bước tiếp và trải qua những khó khăn và sóng gió phía trước.

Câu chuyện sau đây là những gì mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh được tận mắt chứng kiến, hi vọng câu chuyện này sẽ giúp cho nhiều người có được những quyết định đúng đắn để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Cái kết bất ngờ sau khi biết chồng sắp cưới mắc bệnh lậu

Cái kết bất ngờ sau khi biết chồng sắp cưới mắc bệnh lậu

Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh đôi vợ chồng sắp cưới đó là chị Hảo và anh Minh. Ban đầu khi hai người vừa mới bước chân vào cửa phòng khám chúng tôi cứ nghĩ rằng anh đưa vợ đi khám bệnh phụ khoa hoặc là đi khám thai, nào ngờ đến lúc làm thủ tục thì lại là tên của anh là người bệnh chứ không phải tên của chị. Anh có yêu cầu được làm xét nghiệm bệnh lậu và mong được tư vấn về cách chữa bệnh lậu triệt để bằng DHA tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Thực sự một đôi vợ chồng sắp cưới mà người chồng lại mắc bệnh và đích thân người vợ đưa đi chữa bệnh là trường hợp vô cùng hiếm hoi mà chúng tôi biết được.

Thông thường những bệnh nhân bị mắc bệnh xã hội thường chỉ đi một mình bởi lẽ không muốn bất cứ ai biết mình mắc bệnh xã hội. Trong quá trình các bác sĩ tiến hành làm các xét nghiệm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi có một cuộc trao đổi nhỏ với chị Hảo vợ anh Minh và biết thêm được nhiều điều.

Chị Hảo có chia sẻ: “Chúng tôi yêu nhau từ khi còn học cấp 3, mới đầu cũng là tình bạn trong sáng thôi nhưng dần dần lại thành tình yêu và cho đến tận bây giờ khi hai đứa đã có công việc ổn định và tiến đến hôn nhân thì bỗng nhiên anh lại thú nhận rằng, anh đang có những dấu hiệu bệnh lậu nam giới và anh nghĩ anh không có đủ tư cách để kết hôn với tôi nữa. Hơn 10 năm yêu nhau chúng tôi thấu hiểu nhau còn hơn cả máu mủ ruột già, ấy vậy mà đến phút chót này anh lại nói mình mắc bệnh và hủy hôn ước thì làm sao mà tôi có thể chấp nhận được. Tôi tin những gì anh nói là sự thật, anh có thú nhận rằng đã quá đà trong một lần đi công tác cùng với sếp ở ngoại tỉnh và có quan hệ không lành mạnh với người con gái khác…

Thật sự tôi rất buồn và đau khổ thế nhưng thời gian suy nghĩ đã khiến cho tôi bình tĩnh trở lại và quyết định sẽ cùng anh trải qua mọi chuyện, tạm dừng việc kết hôn mà cùng anh đi điều trị bệnh lậu vì tôi biết bệnh lậu có thể chữa khỏi.

Sau khi tham khảo rất nhiều thông tin chúng tôi đã quyết định đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh vì nghe nói phòng khám có điều trị bệnh lậu bằng DHA khá triệt để…”

Những câu chuyện rồi cũng có hồi kết, anh Minh bước ra khỏi phòng bác sĩ với một khuôn mặt có vẻ phấn chấn hơn trước vì anh biết rằng những gì mà vợ sắp cưới của mình nói là sự thật rằng: bệnh lậu có thể chữa khỏi hoàn toàn nhờ vào công nghệ DHA. Vậy là anh Minh đã được tiếp nhận điều trị bởi bác sĩ Minh, một trong những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh xã hội.

Cái kết bất ngờ sau khi biết chồng sắp cưới mắc bệnh lậu

Cái kết bất ngờ sau khi biết chồng sắp cưới mắc bệnh lậu

Mất gần một tháng kiên trì chữa bệnh, trước sự cố gắng và nỗ lực để thoát bệnh của anh Minh các bác sĩ cũng rất vui và hạnh phúc, anh là một trong số những bệnh nhân mắc bệnh lậu được chữa khỏi bệnh sớm nhất. Hiện tại, anh và cô vợ mới cưới đã kết hôn và sống hạnh phúc bên gia đình mới của mình.

Các bạn thân mến, có những điều sảy ra mà chúng ta không thể nào lường trước được giống như tình huống ở trên. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh này đều sẽ bị gục ngã và quyết định lẩn tránh mà ít ai có được can đảm và sự cao thượng giống như cô gái ở trên. Vì biết bệnh lậu có thể chữa khỏi thế nên cô đã nguyện bỏ qua mọi thứ để giữ lấy tình yêu to lớn nhất của đời mình.

Nếu ai đã và đang có những băn khoăn về bệnh lậu hoặc không biết nên đi khám bệnh lậu, điều trị bệnh lậu ở đâu thì hãy nhanh chóng đến tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post