Danh mục bệnh

Cái kết cho cô nàng bắt cá hai tay

Mọi việc làm không có lương tâm đều phải trả với đúng cái giá của nó. Hi vọng mọi người không phải là nạn nhân tiếp theo giống như cô gái trong câu chuyện dưới đây.

Tôi xinh đẹp, kiêu kì, tôi trở thành sự khao khát và thèm muốn của bao chàng trai khác giới. Tôi là con út trong một gia đình bề thế, mọi người vẫn luôn gọi tôi với cái tên tiểu thư, cái tên biết bao cô gái ao ước được một lần sống đúng nghĩa với cái tên ấy. Có lẽ nhắc đến tiểu thư ai cũng nghĩ là phải nết na, hiền thục lắm còn tôi thì ngược lại, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng đấy lại là hình tượng mà tôi hướng đến. Tôi không hiền thục như những gì mọi người nghĩ, thậm chí tôi còn bị mắc bệnh lậu từ tên người yêu hờ.

Cái kết cho cô nàng bắt cá hai tay

Cái kết cho cô nàng bắt cá hai tay

Chuyện học hành đối với tôi chỉ là phụ, còn chuyện ăn chơi thì khỏi phải bàn, tôi được mệnh danh là “nữ hoàng” của các quán bar, vì không có một cuộc vui nào mà lại không có sự hiện diện của tôi. Những chuyện ăn chơi của tôi mà kể ra thì có lẽ cả hàng chục trang giấy không ghi xuể. Các mối tình của tôi cũng vậy, chưa bao giờ tôi có một khái niệm đúng nghĩa về tình yêu, những cuộc tình đến với tôi quá đi chóng vánh có những cuộc tình chỉ kéo dài trong một tuần lễ. Những người đến với tôi chỉ vì túi tiền của tôi thôi mà thế nên tôi thừa khả năng để đáp ứng những điều đó, trong vòng một tháng mà tôi chia tay đến vài người.

Bay giờ nhắc lại những cuộc tình tay ba ngang trái ấy mà tôi vẫn còn cảm thấy ghê tởm. Khi ấy tôi có bao một chàng sinh viên đại học khá ngoan và cũng chịu chơi, bên cạnh cậu bé ấy là một tay chơi khét tiếng. Ai cũng cứ nghĩ là tôi chỉ yêu 1 mình người đó thôi nhưng nào ngờ đâu tôi đang bắt cá hai tay mà không ai biết. Cho đến một lần Khuynh (tay chơi khét tiếng) phát hiện được tôi từ trong nhà nghỉ đi ra cùng cậu bạn sinh viên kia, anh ta đá phăng tôi đi như một thứ đồ vật, không ngờ mệnh danh nữ hoàng của tôi đã bị sụp đổ chỉ sau cái lần bị anh ta đá, thế nhưng với cái bản tính của mình tôi không hề có chút rung động vì trước giờ chúng tôi cũng chỉ đều là lợi dụng để thỏa mãn lần nhau mà thôi.

Cái kết đắng lòng của cô nàng bắt cá hay tay

Chỉ cho đến khi tôi nhận được dòng tin nhắn mà anh ta gửi lại cho tôi sau khi đá tôi:

“Cô không phải con gái nhà lành mà tôi không nghĩ là cô lại khờ hơn tôi tưởng, cô nghĩ tôi không biết là cô đang bắt cá hai tay ư? Cô cũng nghĩ tình cảm của tôi là thật ư? Giả tạo hết đấy chúng ta cũng chỉ lợi dụng nhau thôi mà. Nhưng mà khuyên cô nên đi khám đi nhé, có lẽ cũng mắc bệnh lậu rồi không chừng vì tôi mắc bệnh mà. Chào…”.

Tôi chết đứng người khi đọc xong những dòng tin nhắn cuối cùng mà anh ta gửi cho tôi. Có lẽ nào những dấu hiệu mà gần đây tôi gặp phải là dấu hiệu của bệnh lậu, quen anh ta được khoảng một tuần thì tôi thấy có những triệu chứng hơi bất thường xảy ra. Khí hư xuất hiện ngày một nhiều, còn cả những triệu chứng đi tiểu buốt, tiểu rắt… tôi cũng chỉ nghĩ đơn thuần là bị mắc bệnh phụ khoa thông thường nên cũng chủ quan không đi khám.

Cái kết cho cô nàng bắt cá hai tay

Cái kết cho cô nàng bắt cá hai tay

Tôi suy sụp, tôi cũng không biết bệnh lậu là bệnh gì, tôi bắt đầu lên mạng và tìm kiếm những thông tin về bệnh lậu và tìm kiếm những địa chỉ khám chữa bệnh lậu tốt, không ngờ rất nhiều người tìm kiếm bệnh lậu khám ở đâu giống tôi đến vậy. Cuối cùng sau một hồi tìm kiếm tôi quyết định lựa chọn theo số đông tín nhiệm, tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và điều trị bệnh. Mất khoảng một tuần tôi gác lại tất cả mọi thứ không chơi bời không đàn đúm bạn bè chỉ chuyên tâm vào chữa bệnh và cuộc sống cũng đã mỉm cười với tôi khi liệu trình chữa bệnh 7 ngày kết thúc, tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Trở về với cuộc sống trước đây có điều gì đó khiến tôi không thể nào vui lên được, tôi không thể tiếp tục những cuộc vui như trước, bất giác nhớ ra vẫn còn một người yêu nữa, tôi tìm đến anh không ngờ anh ta cũng hắt hủi và đá tôi như một đồ vật không còn giá trị nữa. Có lẽ đây là những gì mà tôi phải trả giá cho hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Khép lại những chia sẻ của một cô gái trẻ đã từng một thời bồng bột mà đánh mất hất tất cả mọi thứ. Có lẽ câu chuyện này sẽ là một tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai đang trong hoàn cảnh như thế này.

Nếu ai có vấn đề gì cần được sự tư vấn của các bác sĩ có thể liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được trợ giúp.

Rate this post