Danh mục bệnh

Cảm động trước tấm lòng người vợ có chồng mắc lậu

Cô quyết tâm gạt bỏ mọi lời đàm tiếu cũng như sự ngăn cản của gia đình để đến bên anh và nguyện cùng anh vượt qua tất cả những khó khăn của cuộc sống.

Anh Trương 27 tuổi đang phải sống trong đau đớn, dằn vặt mỗi ngày và chịu đựng căn bệnh lậu đáng sợ có nguy cơ cướp đi thiên chức làm cha của anh. Trước sự đau đớn và anh phải chịu người vợ hiền đã viết một bức thư dành cho người chồng của mình với hi vọng rằng anh ấy sẽ cố gắng vượt qua và cũng hi vọng rằng sẽ tìm được một địa chỉ có thể chữa khỏi bệnh lậu của anh.

Bức thư ấy được nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội và nhận được rất nhiều phản hồi từ phía dư luận xã hội. Và rồi cô cùng anh đã tìm đến đúng địa chỉ chữa khỏi bệnh lậu, sống một cuộc sống hạnh phúc. 

Cảm động trước tấm lòng người vợ có chồng mắc lậu

Cảm động trước tấm lòng người vợ có chồng mắc lậu

“Gửi chồng yêu quý của em!

Lúc mà em ngồi viết những dòng tâm sự này cũng là lúc mà anh đang vật vã với căn bệnh. Mặc sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình, mặc cho sự ghẻ lạnh của ba và mẹ em vẫn quyết tâm đến với anh trong khi anh đang mang trong mình căn bệnh xã hội mà ai cũng xa lánh.

Có lẽ nếu như em lại cũng xa lánh anh thì cuộc đời anh sẽ đi vào ngõ cụt mất, lương tâm em và trái tim em không cho phép em được làm điều đó, thế rồi em bất chấp tất cả để đến bên anh cùng anh trải qua những sóng gió phía trước. Em biết chắc chắn quãng thời gian này sẽ gian nan và vất vả lắm, anh và em chắc chắn sẽ tự dưng lại trở thành tâm điểm soi mói và bàn tán của mọi người nhưng tất cả những chuyện đó đối với em không quan trọng. Một khi trái tim em đã lựa chọn thì không có gì có thể ngăn cản được.

Lễ cưới của chúng mình cũng không được tổ chức linh đình gì chỉ là một cái lễ nhỏ coi như là hợp pháp chuyện của hai chúng mình, nhiều lúc cũng tủi thế nhưng em chấp nhận tất cả anh ạ. Chỉ cần được ở bên anh và sống những ngày tháng hạnh phúc là em mãn nguyện lắm rồi. Em không giống như mọi người, em sẽ tìm mọi cách để giúp anh có thể vượt qua và thoát khỏi căn bệnh này. Nhiều lúc chứng kiến anh đau đến chảy nước mắt khi những trieu chung bi lau dày vò mà em cũng cảm thấy tim mình nhói đau. Thương anh nhiều lắm nhưng cũng không có cách nào để giúp anh bớt cơn đau. Em tìm đủ mọi cách và áp dụng đủ phương pháp để chữa bệnh cho anh nhưng không mấy thuyên giảm.

Đã có những lúc em thấy anh như muốn buông xuôi tất cả nhưng rồi em lại thấy anh cố gắng, có phải vì anh sợ em buồn và không muốn bỏ lại em một mình đúng không?… Em biết mà!

Thế rồi tình cờ hôm ấy em gặp lại một người bạn cũ, sau khi biết được hoàn cảnh của em chia sẻ cô ấy đã khuyên em đưa anh đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh vì trước đó người quen của cô ấy cũng đã từng chữa khỏi bệnh lậu ở đó. Ngay sau khi biết được tin ấy trong lòng em cảm thấy vô cùng hạnh phúc, thế là lại có một tia hi vọng nữa cho chúng mình rồi… Trước cô bạn ấy thì cũng có nhiều người liên hệ với em qua số điện thoại mà em chia sẻ giới thiệu mình đến đây lắm anh ạ.

Em vui lắm, thế là anh lại có một cơ hội nữa rồi!

Ngay sáng hôm sau em đưa anh đến phòng khám đa khoa Bảo Anh ấy, sau khi các bác sĩ thăm khám cho anh và nói khả năng chữa khỏi bệnh cao, em hạnh phúc lắm đấy, em cũng nhìn thấy được niềm vui trong mắt của anh nữa. Nếu là ở nhà thì có lẽ em đã ôm chầm lấy anh rồi nhưng mà là ở nơi công cộng nên em không dám bày tỏ cảm xúc của mình.

Được nghe các bác sĩ tư vấn về cách dieu tri lau o nam gioi mà em cảm thấy tin tưởng và hi vọng lắm anh ạ. Thế rồi ông trời cũng mỉm cười và đáp lại tấm lòng của chúng mình anh nhỉ? Hơn một tuần điều trị bệnh anh đã khỏi bệnh hoàn toàn, lần này thì mọi cảm xúc của em không thể giấu nổi em ôm chầm lấy anh, những giọt nước mắt chợt lăn dài, anh vẫn thế nhẹ nhàng và từ tốn cười đầy trìu mến và lau đi những giọt nước mắt chứa đầy hạnh phúc đang lăn trên má em, anh không quá xúc động nhưng em cảm nhận được rằng anh đang rất vui mừng chỉ là anh dấu đi mà thôi…

Còn nhiều lắm, còn nhiều điều mà em muốn nói muốn chia sẻ cũng với anh nhưng thôi bao giờ có thời gian em sẽ lại kể tiếp anh nhé!

Yêu anh nhiều, vợ của anh!”

Cảm động trước tấm lòng người vợ có chồng mắc lậu

Cảm động trước tấm lòng người vợ có chồng mắc lậu

Vậy là đã khép lại bức thư của người vợ viết cho chồng mình trong suốt quá trình cùng anh trải qua những quãng đường đầy khó khăn và rồi cuối cùng họ cũng đã được đền đáp.

Anh đã khỏi bệnh và dần nhận được ba mẹ của cô yêu quý hơn bởi tính cách tốt bụng, biết quan tâm và lo lắng cho gia đình của mình. Cô và anh cũng có với nhau một hoàng tử kháu khỉnh và đáng yêu. Cái kết có hậu cho tấm lòng của một người vợ trẻ đầy tình thương. 

Các bạn ạ, bệnh lậu hiện nay có thể được chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp điều trị kết hợp DHA, vì vậy nếu ai đang mắc bệnh hoặc băn khoăn điều gì về bệnh có thể mạnh dạn liên hệ với phòng khám đa khoa Bảo Anh của chúng tôi theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post