Danh mục bệnh

Cảnh báo nguy cơ vô sinh vì bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ngày càng phát triển và lây lan với một mức độ nhanh chóng hơn đồng nghĩa với đó là biến chứng của bệnh cũng ngày càng trở nên nguy hiểm hơn. Đã có rất nhiều nam giới phải lãnh những hậu quả ân hận cả đời vì lơ là chủ quan trước những gì mà bệnh lậu gây ra.

Trong số rất nhiều bệnh nhân đã từng được chữa trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thì có một trường hợp bệnh nhân nam anh mặc dù đã được điều trị khỏi bệnh lậu thế nhưng nỗi đau thì vẫn còn mãi bởi anh đã hoàn toàn đánh mất đi khả năng được làm cha của mình chỉ vì những phút chốc chủ quan.

Cảnh báo nguy cơ vô sinh vì bệnh lậu ở nam giới

Cảnh báo nguy cơ vô sinh vì bệnh lậu ở nam giới

Đó là trường hợp của anh Bắc (tên nhân vật đã có sự thay đổi) anh đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh trong tình trạng bệnh khá nặng nề. Vì quá nhiều lần từ chối những lời rủ rê của bạn bè lần này anh quyết định đi chơi tới bến để giữ lại một chút thể diện để không bị coi là một người yếu đuối và hèn nhát. Thế rồi cũng sau cái lần chứng tỏ bản thân và dữ lại danh dự thì anh cũng đã vướng vào thảm cảnh còn thê thảm hơn.

Anh đã bị lây bệnh lậu từ gái mại dâm vì quan hệ mà không sử dụng biện pháp bảo vệ, anh bắt đầu có những triệu chứng bị lậu chỉ sau 4 ngày có quan hệ không lành mạnh, thế nhưng vì sĩ diện của bản thân và cũng không biết những triệu chứng ấy có sao không mà hơn một tuần trời anh cứ âm thầm chịu đựng không dám chia sẻ cũng không dám đi khám.

Thế rồi cho đến khi sức chịu đựng đã hoàn toàn bị đánh gục, anh tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám thì các bác sĩ chẩn đoán anh bị bệnh lậu mãn tính, bệnh đã quá nặng trong thời gian anh không đi chữa bệnh thì vi khuẩn lậu đã có cơ hội sinh sôi và gây biến chứng rất nhanh chóng. Anh đã và đang có dấu hiệu bị viêm tinh hoàn nặng, nguy cơ vô sinh là không thể tránh khỏi.

Chán nản và tuyệt vọng, lần đầu tiên anh biết đến thế nào là đường cùng, thế nào là không lối thoát. Tâm trí anh và tất cả mọi thứ xung quanh anh đều là những gì liên quan đến bệnh lậu. Mọi thứ cứ xoay vòng khiến anh hoàn toàn bị mất kiểm soát và rồi lại mất thêm một khoảng thời gian chần chừ không chữa bệnh.

Thế rồi những triệu chứng bệnh ngày càng trở nên nặng hơn anh Bắc quay trở lại phòng khám để chữa bệnh thì các bác sĩ cho biết bệnh lậu có thể chữa khỏi nếu anh cố gắng duy trì thế nhưng nguy cơ anh bị vô sinh là khó mà tránh được.

Cảnh báo nguy cơ vô sinh vì bệnh lậu ở nam giới

Cảnh báo nguy cơ vô sinh vì bệnh lậu ở nam giới

Xoay quanh chủ đề vô sinh vì bệnh lậu các bác sĩ cho biết: thông thường ngay sau khi chúng ta phát hiện ra những dấu hiệu nhận biết bệnh lậu từ ban đầu đồng thời tiến hành chữa bệnh ngay lập tức thì khả năng khỏi bệnh cao hơn rất nhiều và cũng không để lại bất cứ biến chứng gì. Chúng ta càng chần chừ để lâu thì bệnh biến chứng càng nhanh khiến chúng ta không kịp trở tay.

Đã có rất nhiều trường hợp vô sinh vi bệnh lậu chứ không chỉ riêng gì anh Bắc thế nhưng đây là trường hợp hi hữu nhất từ trước đến nay khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chính vì vậy, lời khuyên dành cho mọi người là chớ nên chủ quan, đừng để đến khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn rồi mới hối hận. Đừng để phải rơi vào hoàn cảnh giống như anh Bắc ở trong câu truyện trên các bạn nhé.

Nếu vẫn còn băn khoăn gì về bệnh lậu cũng như điều trị bệnh lậu dứt điểm có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé.

Rate this post