Danh mục bệnh

Chàng trai mắc bệnh lậu ngay trong “lần đầu tiên”

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh hoa liễu có tốc độ lây lan rất nhanh chóng. Bệnh nếu không được điều trị dứt điểm thì nguy cơ người bệnh bị vô sinh là rất cao.

Mỗi lần hồi tưởng lại hình ảnh về cậu thanh niên mới lớn năm ấy các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh không khỏi xót xa và thương cảm. Một cậu sinh viên mới chập chứng bước vào đời đã phải nhận một cú sốc theo suốt cuộc đời.

Mắc bệnh lậu ngay trong “lần đầu tiên”

Mỗi lần nhìn thấy những đứa em chạc tuổi tôi năm ấy là tôi không thể nào ngừng dòng suy nghĩ. Năm ấy tôi đang là sinh viên năm thứ nhất, mặc dù là con trai nhưng ngay từ nhỏ tôi đã rất hiền và trầm tính. Tôi không hay chơi những trò chơi mà những đứa con trai mới lớn hay chơi, mỗi lần bạn bè rủ rê tôi đều từ chối, và cho đến khi lên đại học cũng vậy. Tôi khép mình lại ít giao tiếp với bạn bè và có lẽ chính điều ấy đã khiến cho các bạn trong lớp không khỏi nghi ngờ về giới tính của tôi. Những cũng phải thú thật tôi là một chàng trai chính hiệu chỉ có điều tính cách này đã được hình thành từ nhỏ khiến tôi không thể nào thay đổi được.

Chàng trai mắc bệnh lậu ngay trong “lần đầu tiên”

Chàng trai mắc bệnh lậu ngay trong “lần đầu tiên”

Tầm tuổi tôi bây giờ mấy đứa con trai trong lớp cái gì chúng cũng biết hết còn tôi thì chưa một lần gần gũi các bạn gái chứ chưa nói đến chuyện yêu đương, thế nhưng dù sao cũng là con trai mà, mỗi lần cảm thấy bứt rứt thì tôi đều tự xử chứ không chưa bao giờ có suy nghĩ đi tìm đến mấy cô gái bán hoa bên ngoài giống như lũ bạn của tôi.

Những rồi cuối cùng tôi cũng bị các bạn rủ rê, vì sợ bị chê là yếu sinh lý là con trai gì mà còn không bằng đàn bà… mà tôi đã theo lũ bạn đi giải ngố một lần. Thật không thể ngờ lần đầu tiên của tôi lại trao cho một cô gái bán hoa thế nhưng vì sĩ diện của một thằng con trai mà tôi đã mất hết lý trí, tôi cũng không để ý đến việc phải sử dụng bao cao su để không bị lây các bệnh xã hội.

Sau cái lần đầu tiên ấy tôi như một con ngựa quen đường cũ, cảm thấy có hứng thú hơn với chuyện ấy và liên tục đi theo đám bạn của mình nhiều hơn, thậm chí có những lúc không tự chủ được thì tự mình đi.

Một tuần sau tôi thấy cậu nhỏ của mình sưng đỏ lên và đau rát, tôi sợ mỗi lần đi tiểu vì nó đau và buốt lắm, còn chảy ra cả mủ nữa, nghi ngờ mình bị mắc bệnh xã hội tôi đi khám và được các bác sĩ chẩn đoán là bị mắc bệnh lậu. Tai tôi như ù đi sau khi nghe lời bác sĩ nói. Về nhà kể với đám bạn kia lại còn bị chúng dè bỉu cho : “chết cái tội sướng quá mà không thèm dùng bao cao su”. Không được an ủi thì thôi đằng này lại được nhận lại những lời mắng nhiếc. Tôi không thể ngờ được rằng “lần đầu tiên” lại là lần khiến cho tôi rước cái căn bệnh đáng sợ này vào mình.

Chàng trai mắc bệnh lậu ngay trong “lần đầu tiên”

Chàng trai mắc bệnh lậu ngay trong “lần đầu tiên”

Tôi không dám nói với ai trong gia đình vì sợ họ lo lắng, tôi nhịn ăn tiết kiệm tiền để đi chữa bệnh vì nghe nói bệnh lậu ở nam giới có thể chữa khỏi được nếu phát hiện sớm bệnh.

Điều trị dứt điểm bệnh lậu bằng DHA

Nhờ có sự trợ giúp của thông tin đại chúng mà tôi cũng tìm được một địa chỉ chữa bệnh lậu được nhiều người tin tưởng nhất. Tôi được các bác sĩ tư vấn về cách điều trị bệnh lậu kết hợp giữa nội khoa và ngoại khoa. Bên cạnh việc sử dụng thuốc thì tôi được kết hợp với các lần điều trị ngoại khoa bằng DHA. Sau khoảng hơn một tuần điều trị tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn và các bác sĩ nói bệnh của tôi mới ở giai đoạn đầu nên thời gian điều trị nhanh.

Nếu có bạn nào vẫn còn băn khoăn về bệnh lậu khám và điều trị tại Hà Nội thì có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội các chuyên gia, bác sĩ ở đây nhiệt tình lắm các bạn ạ.

Rate this post