Danh mục bệnh

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam

Khi đi thăm khám vì bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam, nhiều người không hề nghĩ rằng đây lại chính là dấu hiệu cảnh báo mắc bệnh lậu. Một căn bệnh xã hội rất nguy hiểm hiện nay.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu nói chung, bệnh lậu ở nam giới nói riêng rất khó phát hiện. Hầu hết các trường hợp khi thăm khám tại cơ sở y tế bệnh đã chuyển biến qua giai đoạn mãn tính. Triệu chứng bệnh lậu rất kín đáo chính là lý do dẫn đến việc bệnh chậm được phát hiện, và lây nhiễm vi khuẩn gây lậu sang nhiều người khác.

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục chính là dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục chính là dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới sẽ tiến triển qua các giai đoạn: ủ bệnh, xuất hiện triệu chứng bệnh lậu cấp tính, bệnh chuyển biến sang giai đoạn mãn tính, và gây biến chứng mắc các bệnh lý về cơ quan sinh dục.

Bệnh lậu rất nguy hiểm, tuy nhiên việc điều trị là hoàn toàn có thể. Và cách điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay là chữa trị bằng phương pháp DHA.

Vậy điều trị bằng phương pháp DHA có ưu điểm gì?

Phương pháp DHA được đánh giá là cách điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả nhất. Phương pháp nổi bật với các ưu điểm là: thời gian chữa bệnh ngắn, điều trị 1 lần, thời gian liền lại tổn thương nhanh và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Hiện phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp DHA vào điều trị bệnh lậu. Cách chữa trị này đã giúp chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho nhiều người. Từng chữa bệnh lậu tại đây, bạn Hưng ở Đống Đa, Hà Nội có chia sẻ:

Trước khi được điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bạn đã mất gần 2 năm chữa trị ở nhiều nơi, và bằng nhiều cách khác nhau. Chủ yếu là uống thuốc và tiêm. Nếu như người ta hỏi Hưng chua benh lau het khoang bao nhieu tien, thì Hưng không ngần ngại chia sẻ: nếu như điều trị bệnh lậu không đúng cách thì bao nhiêu tiền của cũng sẽ đội nón ra đi.

Quả thực chi phí điều trị bệnh lậu là áp lực kinh tế không hề nhỏ của nhiều người. Nhất là khi bệnh hay tái phát, phải chữa trị nhiều lần, chi phí điều trị bệnh lậu sẽ tăng lên. Đặc biệt, để bệnh tái phát nhiều lần, bản thân người bệnh sẽ phải chịu rất nhiều phiền toái do triệu chứng của bệnh gây ra, dẫn đến kháng thuốc, bệnh gây biến chứng. Nguy cơ vô sinh hiếm muộn và mắc các bệnh sinh dục là điều khó tránh khỏi. Hơn hết là việc người bệnh có thể lây bệnh lậu sang rất nhiều người khác.

Tư vấn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Tư vấn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Qua đây, bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên lựa chọn đến các cơ sở y tế. Tìm hiểu và tiếp nhận điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA. Với tác dụng điều trị bệnh lậu dứt điểm của phương pháp DHA. Người bệnh sẽ không phải lo bệnh tái phát. Cơ thể nhanh chóng được hồi phục. Giảm gánh nặng chi phí chữa bệnh vì chi phí chỉ cần chi trả cho 1 lần duy nhất.

Đang muốn tìm hiểu địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, bạn có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của phương pháp DHA, các bác sĩ sẽ giúp điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả nhất.

Hoặc cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288. Mọi băn khoăn về vấn đề sức khỏe giới tính sẽ nhanh chóng được bác sĩ giải đáp.

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam
4 (80%) 1 vote